0936.266.060

Tư vấn sử dụng máy chấm công cho ngân hàng

Ngân hàng là một nơi làm việc cần bảo mật độ an toàn khá cao, tất cả các dữ liệu không được để dò rỉ ra bên ngoài. Đặc biệt số lượng nhân viên của ngân hàng không quá lớn, nhưng lại khá nhiều chi nhánh trong một tỉnh thành phố. Chính vì thế việc tổng hợp chấm công của ngân hàng theo cách thức ghi chép chấm công như trước kia khá là bất tiện và gây mất nhiều thời gian trong việc chấm công, tổng hợp chấm công từ các chi nhánh gây mất khá nhiều thời gian cho buổi sáng khi đến làm việc và mỗi khi tan làm, sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới dịch vụ phục vụ khách hàng của ngân hàng, cũng như làm sao để thể hiện sự chuyên nghiệp hiện đại trong mắt khách hàng. Vậy làm thế nào để các ngân hàng có thể kiểm soát được các nhân viên làm việc, hay không làm việc, cũng như giảm thiểu lượng công việc ghi chép quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp.

Máy chấm công thiết bị phục vụ cho công việc ghi chép lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc làm việc nhất của nhân vieen, giúp bộ phận nhân sự quản lý chấm công, tính lương một cách nhanh chóng chính xác. Máy chấm công được kết nối với máy tính kết hợp cùng phần mềm và internet sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho việc chấm công tính lương cũng như kiểm soát cửa ra vào tại các khu vực cần giám sát một cách tốt nhất.

Ngân hàng nên lựa chọn mua dòng máy chấm công nào phù hợp?

Đặc thù của ngành ngân hàng là có tỏ chức cao, cơ chế đánh giá tự thúc đẩy việc nhân viên đi làm đúng giò làm việc nghiêm túc. Tuy nhiên giải pháp chấm công danh cho ngân hàng thì không thẻ thiếu, nhưng phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

- Đồng bộ hóa hệ thống tại các chi nhánh, để nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể chấm công, vì điều đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển. Ví dụ như: nhân viên giao tiền,..

- Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy giúp hội sở có dữ liệu theo thời gian thực tế.

- Thiết bị có kiểu dáng đẹp mắt, nhỏ gọn góp phần xây dựng hình ảnh tổ chức trong mắt khách hàng.

- Đồng bộ vớ hệ thống kiểm soát ra vào trong các phòng ngân quỹ, IT,... các khu vực cần giám sát

Với các đặc thừ trên idworld.com.vn xin giới thiệu sản phẩm Máy chấm công kiểm soát ra vào Iclock 680, máy chấm công G1.

Máy chấm công kiểm soát ra vào Iclock 680

Máy chấm công kiểm soát ra vào Iclock 680

ICLOCK 680 là máy chấm công vân tay và thẻ có chức năng kiểm soát cửa ra vào. Tích hợp công nghệ nhận diện mắt đọc cảm biến quang học cho phép đọc cực nhanh, hoạt động ổn định, thiết kế chắc chắn , độ bền cao là ưu điểm lớn của Iclock 680. 

Iclock 680 có chức năng chụp lại hình ảnh người dùng, tránh trường hợp chấm công hộ

Khả năng quản lí đến 8000 vân tay và thẻ, phù hợp dùng trong nhiều môi trường hoạt động như Doanh nghiệp, Ngân hàng, nhà máy, cơ quan nhà nước, bênh viện, trường học...

Sơ đồ kết nối:

Máy chấm công vân tay ZKTeco G1

G1 là thiết bị chấm công vân tay mang tính cách mạng kết hợp với công nghệ mới nhất của ZKTeco có thiết kế hoàn toàn mới. Hãy tận hưởng những tính năng mới ưu việt gồm cảm biến vân tay SilkID, nền tảng phần cứng mới, tăng dung lượng lưu trữ vân tay và phương pháp nhận diện hiệu quả, chính xác hơn. Công nghệ hồng ngoại cho phép nhận diện và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

Tính năng
• Giao diện người dùng dễ tương tác có thiết kế hiện đại
• Cảm biến vân tay SilkID vượt trội
• Khả năng mở rộng và quản lý đơn giản
• Xác nhận nhiều chế độ: Vân tay/Thẻ/Mật khẩu
• Hoạt động tốt khi ngón tay bị khô, ướt và thô ráp

Hai sản phẩm trên có thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt và dễ sử dụng, đặc biệt với phầm mềm chấm công có hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng khi sử dụng và quản lý máy chấm công, đặc tính ổn định bền bỉ khi hoạt động không bị mất dữ liệu khi cài máy thực sự là một giải pháp hoàn hảo phù hợp nhu cầu lắp đặt máy chấm công cho ngân hàng.

Với mỗi hệ thống ngân hàng thì việc lắp đặt trở lên ít nhất từ 2 máy chấm công và kết nối với qua lại với nhau qua đường dây mạng cùng chuyển dữ liệu tập trung về một máy tính giúp bộ phận quản lý chấm công tính lương một cách nhanh chóng và chuẩn xác cho từng nhân viên ngân hàng.

Idworld Việt Nam cung cấp tư vấn lắp đặt các giải pháp lắp đặt máy chấm công dành cho ngân hàng đem lại nhiều lợi ích thiết thực, được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm với công việc, thực hiện lắp đặt máy chấm công vân tay theo quy trình kĩ thuật và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh dịch vụ bán và lắp máy chấm công cho ngân hàng, chúng tôi còn duy trì dịch vụ bảo hành, dịch vụ hậu mãi lâu dài đối với từng sản phẩm để tạo niềm tin cho Quý khách hàng, chủ doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

21 Nguyễn Cao - Phường Đống Mác - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0936.066.386

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi