0936.266.060

Giải pháp quản lý an ninh tổng thể tập trung toàn tòa nhà

Giải pháp quản lý an ninh tổng thể tập trung toàn tòa nhà

Với tình trạng kinh tế phát triển ồ ạt an ninh phức tạp như hiện nay, các tòa nhà, hệ thống tòa nhà mọc lên ngày một nhiều. Nhiều nhà quản lý muốn có một giải pháp quản lý tập trung sao cho hiệu quả bắt kịp các xu hướng phát triển. Các thiết bị an ninh, những module kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào đơn lẻ, chạy độc lập khá phổ biến hiện nay có chi phí thấp phù hợp tuy nhiên ngày một nhiều nhu cầu kiểm soát và giám sát an ninh tập chung hơn, đòi hỏi độ chuyên nghiệp đem lại hiệu quả lớn, cũng như đáp ứng các nhu cầu khắt khe hơn của khách hàng. Đặc biệt, với xu thế phát triển như hiện nay của các tòa nhà, khu chung cư cùng với những phát sinh khách quan đòi hỏi việc cung cấp các thiết bị an ninh thông minh, tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả cao.

Những vấn đề bất cập và tồn tại của hệ thống kiểm soát ra vào hiện nay:

Một tòa nhà có nhiều hệ thống an ninh kiểm soát, mỗi hệ thống là một nhà cung cấp của một hãng khác nhau.

- Không đồng bộ được các dữ liệu cho toàn hệ thống

- Khó khăn cho việc quản lý, vận hành.

- Bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế sửa chữa phức tạp vì các thiết bị không đồng nhất hay đồng bộ với với nhau cả về phần cứng lẫn phần mềm.

Giới thiệu giải pháo kiểm soát ra vào tập trung tổng thể cho toàn tòa nhà SmartIDMAG

- Phần mềm quản lý hệ thống an ninh, kiểm soát tích hợp CCTV sử dụng cho thiết bị Soyal tạo thành một thống an ninh toàn diện cho tòa nhà.

- Tích hợp nhiều tính năng trong một phần mềm, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát khách hàng đến liên hệ làm việc, chấm công, bãi xe, giám sát bằng camera,...

- Cấu hình phần mềm quản lý theo hệ thống máy chủ, máy trạm tiên tiến được thiết kế dành riêng cho hệ thống kiểm soát của Soyal. Mở rộng chức năng nâng cao cho thiết bị Soyal với chức năng giám sát bằng camera tích hợp với hệ thống quản lý thời gian chấm công một cách linh hoạt.

- Phần mềm quản lý tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất vào một nền tảng duy nhất với mô hình quản lý an ninh tập trung, giám sát và thời gian chấm công cho mọi đối tượng khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn.

Nội dung chi tiết cho hệ thống tham khảo:

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi