0936.266.060

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe - đậu xe chuyên nghiệp là giải pháp quản lý các phương tiện giao thông vào ra một cách chính xác, chặt chẽ nhanh chóng nhất tại các khu vực có số lượng xe ra/vào đông đúc. Kiểm soát bãi đỗ xe - đậu xe được sử dụng rất nhiều tại các tòa nhà cao tầng, cao ốc, trường học, siêu thị, chung cư,... hay những nơi công cộng. Việc Kiểm soát bãi xe tự động thông minh giúp cho việc quản lý lưu động lưu lượng xe ra vào chính xác nhất. Đối với mỗi một xe một khách hàng ra vào bãi đậu xe sẽ được cấp một thẻ từ có một mã số, khi phương tiện vào ra đều được kiểm tra xác minh thông tin nên đầu đọc thẻ, lưu trữ các dữ liệu vào ra, các dữ liệu hiển thị trên màn hình cho phép biết được thông tin xe ra có đúng với xe đã đăng ký lúc vào không.

Hệ thống quản lý kiểm soát bãi đỗ xe - đậu xe bao gồm các thiết bị:

  • Đầu đọc thẻ tầm xa: Đọc thẻ với khoảng cách xa lên tới 15m và có thể điều chỉnh được khoảng cách này theo nhu cầu của người sử dụng. 
  • Bộ điều khiển kiểm soát trung tâm: Nhận tín hiệu thẻ xử lý kích hoạt Barrier tự động, lưu trữ toàn bộ thẻ, dữ liệu ra vào,...
  • Camera: Chụp lại các hình ảnh biển số xe, phương tiện, chủ phương tiện khi bộ điều khiển trung tâm nhận được tín hiệu thẻ từ từ đầu đọc tầm xa truyền tín hiệu về.
  • Đầu ghi: Gửi hình ảnh chụp được lên phần mềm.
  • Barrier tự động: Barrier giá rẻ tự động với tốc độ nâng hạ thanh nhanh chóng, độ bền cao. nâng hạ cần lên tới 5 triệu lần mà không cần bảo dưỡng, phù hợp với môi trường làm việc ngoài trời. Có tác dụng ngăn chặn không cho xe qua lại khi chưa xác minh hay tín hiệu thẻ hợp lệ.
  • Cảm biến nhận diện vật cản: Thiết bị đi cùng với barie tự động có tác dụng ngăn thanh chăn barier hạ xuống khi xe chưa đi qua hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho phương tiện.
  • Phần mềm: Hiển thị đầy đủ các thông tin vào / ra, hình ảnh chụp từ camera, lưu trữ toàn bộ dữ liệu vào ra và hình ảnh, đăng ký, xóa, sửa thay đổi chủ thẻ và có thể xuất file báo cáo chi tiết bất kì thời điểm nào.

Hệ thống kiểm soát xe ra vào đầu đọc tầm xa

So với các hệ thống bãi đỗ xe thông thường khác, hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe sử dụng đầu đọc tầm xa thông minh với bộ điều khiển trung tâm của Idworld Việt Nam sẽ đem lại cho khách hàng những hiệu quả tiện lợi và nâng cao hiệu xuất làm việc cũng như đảm bảo an ninh, an toàn cho các phương tiện, chi phí giá cả phải chăng.