0936.266.060

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay là một trong những thiết bị sử dụng công nghệ vân tay của chính người sử dụng, giúp ghi đọc và nhận sự kiện vào ra của mỗi dấu vân tay. May cham cong van tay được ứng dụng rộng rãi trong công tác quản lý nhân sự: Chấm công - Tính lương tại các văn phòng, cơ quan, tổ chức, khu công nghiệp, sản xuất,...

- Đối với doanh nghiệp thì máy chấm công sẽ đảm bảo nhân viên không có tình trạng gian lận ngày công, thời gian làm việc đi muộn về sớm, chấm công hộ. Bởi máy chấm công sử dụng dạng quang trắc học, phân tích điểm ảnh và công nghệ chống giả vân tay, vân tay cao su.

- Ngoài ra, May cham cong hiện nay còn được sử dụng trong quản lý trường học ( điểm danh học sinh - sinh viên ) và kiểm soát cửa ra vào tại các phòng học - văn phòng - công ty, hay khu vực giải trí,... Thiết bị cho phép đăng ký với số lượng lớn mẫu vân tay và dung lượng lưu trữ sự kiện vào ra lên tới hàng nghìn sự kiện, giao diện đẹp mắt, ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Chỉ viếc xác nhận vân tay một cách đơn giản nhưng lợi ích của nó đem lại là rất lớn và hiệu quả.

📞📞📞 Hotline tư vấn: 0936.266.060