0936.266.060

Tư vấn sử dụng máy chấm công cho quán café trà sữa

So với hiện trạng như hiện nay, việc uống cafe - trà sữa của giới trẻ dần trở nên như một trào lưu mới. Cho nên các quán cafe - trà sữa mọc lên phát triển ngày một nhiều và rất mạnh mẽ. Đặc điểm chung của các quán cafe - trà sữa là số lượng nhân viên không quá lớn, nhưng các ca làm việc lại linh hoạt khó quản lý hơn so với các doanh nghiệp làm việc cố định theo giờ hành chính. 

Tropical Forest Coffee

Quán Tropical Forest Coffee

Đặc biệt là tại quán cafe và trà sữa còn là nơi để mọi người giảm stress, thư giãn, hay không gian làm việc lý tưởng,.. Chính vì thế mà nhiều khi vào những giờ cao điểm tại 1 số chi nhánh, sẽ có sự điều hướng nhân viên sang hỗ trợ, làm cho người quản lý khó khăn hơn trong việc quản lý nhân sự, sao cho chính xác, không bị ảnh hưởng tới công việc cũng như đảm bảo công bằng cho nhân viên. Vì vậy nên các dòng Máy chấm công vân tay là thích hợp phù hợp nhất cho các nhà hàng - quán cafe - trà sữa. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố như chia nhiều ca làm việc ghi nhận thông tin giờ giấc làm việc, đồng bộ hóa thông tin của tất cả các chi nhánh, lấy dữ liệu tự động, phần mềm tiếng việt phân tích chính xác các ca làm việc, nhập thông tin ca đơn giản, xuất các file báo cáo theo tháng, tuần,... tùy theo nhu cầu của người quản lý.

Nếu cửa hàng của bạn đang cần tìm dòng máy chấm công phù hợp với mô hình kinh doanh trà sữa - cafe của mình để có hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí thì đây sẽ là những lựa chọn lý tưởng nhất nhé:

1. Máy chấm công kiểm soát F22:

Máy chấm công kiểm soát ra vào F22 của ZKTeco là dòng máy chấm công vân tay sieu mỏng, kiểm soát với cảm biến VioID và kết nối WiFi rất thuận tiện và linh hoạt. Không phải đi dây mạng các thứ nhiều, chỉ cần kết nối mạng không dây, cung cấp hiệu suất tuyệt vời với độ tin cậy chính xác tốc độ xử lý cao. F22 có mắt đọc Silk có khả năng chống lóa, chống xước nhận dạng nhanh nhạy đối với cả vân tay mờ - ẩm ướt.

Đặc biệt F22 đang trong trình giảm giá khuyến mãi - chi ân khách hàng dịp đầu năm, giảm giá lên tới 30% quá hời phải không ạ. Tiết kiệm chi phí, siêu mỏng nhỏ gọn tiết kiệm không gian lắp đặt hay để bàn, kết nối wifi linh hoạt trong mọi tình huống. Nhận dạng nhanh nhạy đối với các vân tay ẩm ướt - xước phù hợp với môi trường làm việc của các quán cafe trà sữa - khi phải tiếp xúc với nước thường xuyên. Vậy còn chờ gì nữa mà không dinh ngay 1 em Máy chấm công F22 cho chuỗi cửa hàng của mình. Chương trình khuyến mãi được áp dụng hết tháng 4/2019 hãy nhanh tay nên nhé

2. Máy chấm công vân tay X990

X990 dòng máy vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, thời gian chấm công chỉ khoảng 1 giây, dữ liệu được truyền về máy liên tục để xuất báo cáo. Máy đọc được cả vân tay bị mở - xước hay dính nước phù hợp với mô hình làm việc tại các quán trà sữa, cafe.

Đảm bảo an toàn bảo mật, chỉ có người quản lý mới có quyền thêm bớt, sửa, xóa vân tay trên thiết bị. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt tiết kiệm không gian. Có thể sử dụng USB đẻ lấy dữ liệu từ máy mà không cần đi dây, phần mềm chấm công bằng tiếng việt có thể thể quản lý được nhiều ca làm việc, ca ngày, ca gãy, ca hành chính,3 ca,...

Báo cáo được xuất trực tiếp từ phần mềm hoặc xuất ra file Excel, dễ dàng đưa sang tính lương hay tùy theo mục đích sử dụng.

Máy chấm công vân tay X990

Máy chấm công vân tay - thẻ từ X990

3. Máy chấm công vân tay UA300

UA300 - Máy chấm công vân tay và thẻ công nghệ mới nhất Kiểu dáng sang trọng

• Khả năng quản lý 3.000 dấu vân tay, thẻ

• Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay

• Bộ nhớ: 100 000 bản ghi • Giao tiếp : TCP/IP , USB

• Màn hình 3 inch

Máy chấm công vân tay UA300

Máy chấm công vân tay - thẻ từ UA300

• Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy

• Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây

• Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện

• Nguồn điện 5V, 2A

• Kích thước: 180 x 135 x 37 mm (Chiều dài × Chiều rộng × Chiều dày)

• Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

Trọng lượng: 0.7 Kg

Trên đây là một số dòng máy chấm công cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu sử dụng cho cửa hàng - chuỗi cửa hàng của mình tham khảo, những sản phẩm hữu ích nhất, đem lại hiệu quả cao - tiết kiệm chi phí. Sử dụng đúng mục đích, không gây lãng phí các tính năng không sử dụng cũng như chi phí. Để hiểu rõ hơn về các giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho quán cafe - trà sữa - nhà hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phương Thảo để được hỗ trợ tư vấn - giải đáp Miễn Phí những thắc mắc của khách hàng đang vướng phải hay muốn cải thiện cũng như tìm hiểu ban đầu.

Hotline Phương Thảo : 0936.066.386

 

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi

  • Nguyễn Trà My : Sản phẩm nhỏ gọn dễ sử dụng.

    icon admin admin

    Cảm ơn quý khách đã quan tâm