0936.266.060

Phần mềm quản lý bể bơi - khu vui chơi giải trí

Phần mềm quản lý bể bơi - khu vui chơi giải trí

Phần mềm quản lý bể bơi của Smartid cung cấp đến cho khách hàng những tiện ích thông minh nhất. Giúp bạn quản lý cơ sở các khách hàng sử dụng dịch vụ bể bơi. Quản lý ra vào cho các khách hàng bằng các thiết bị kiểm soát thẻ.
Giúp bạn quản lý và gia hạn các gói dịch vụ sử dụng ở bể bơi. Kiểm tra khách đã trả tủ đồ chưa ? Hay trả đồ bơi, phao bơi hay các dịch vụ đồ ăn uống trong bể bơi. Báo cáo doanh số theo từng ngày, từng tuần, tháng. Thông báo các thẻ thành viên gói sử dụng sắp hết hạn. Phần mềm quản lý bể bơi giúp doanh nghiệp, cơ sở của bạn tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí lắp đặt các thiết bị không mang lại hiệu quả.

Chức năng của phần mềm:

- Quản lý hồ sơ khách hàng hội viên: Hệ thống phần mềm giúp bạn kiểm soát quản lý hồ sơ danh sách khách hàng quen, hội viên - khách vãng lai, đánh giá sơ bộ được về bể bơi mình quản lý trong ngày, theo tháng, năm,..

- Quản lý thẻ thành viên - khách vãng lai: Mỗi thành viên khi đăng ký tại bể bơi sẽ được phát 1 thẻ thành viên đến khu bể bơi sử dụng dịch vụ ra vào. Hoặc quản lý khách vãng lai theo ngày, giờ. Có thể thêm hình ảnh của khách hàng trên hệ thống phần mềm quản lý, để tránh trường hợp khách hàng mượn thẻ của nhau.

- Quản lý dữ liệu hội viên khách hàng: Các dữ liệu khách hàng đăng ký ra vào bể bơi sẽ được thống kê theo thành viên hội viên lâu năm, thành viên hội viên mới. Giúp cho việc quản lý được nhanh chóng chính xác các hội viên trong ngày. Thành viên nào vắng, nghỉ, thành viên nào chuẩn bị hết hạn cần gia hạn thẻ hội viên.

- Quản lý kiểm soát ra vào: Hệ thống phần mềm được kết nối với hệ thống kiểm soát ra vào của bể bơi, giúp cho quá trình theo dõi quan sát ra vào của từng thành viên khách hàng trong bể bơi dễ dàng hơn.

- Quản lý người dùng: Hệ thống phần mềm sẽ thông báo đến người quản lý về thời hạn của thẻ hội viên, hay thông báo thành viên đó đã trả tủ đồ hay đồ bơi chưa.

- Lưu trữ - Truy xuất - Báo cáo: Lưu trữ lại hết các thông tin khách hàng, báo cáo số lượng thẻ bán ra trong ngày là bao nhiêu, số lượng thẻ dùng thực tế, thể tháng, thẻ hội viên, thẻ hết hạn,... Xuất file báo cáo chi tiết.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bẻ bơi của chúng tôi:

Phần mềm quản lý bể bơi của SmartID đem đến cho khach hàng những tiện ích thông minh nhất, giúp cho bạn quản lý được cơ sở khách hàng sử dụng dịch vụ bể bơi. Quản lý vào ra của khách hàng hằng ngày bằng thiết bị kiểm soát thẻ.

Giúp bạn quản lý hệ thống bể bơi của mình hoạt động một cách đơn giản, gia hạn các gói dịch vụ sử dụng bể bơi, thông báo một cách nhanh chóng. Kiểm tra khách hàng đã trả tủ đồ chưa? Hay trả đồ bơi, phao bơi, quần áo bơi hay các dịch vụ đồ ăn uống trong bể bơi.

Phần mềm quản lý bể bơi của SmartID giúp cho doanh nghiệp, cơ sở hoạt động của bạn tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí lắp đặt các thiết bị bị không đem lại hiệu quả lợi ích.

Tham khảo một số thiết bị cho hệ thống bể bơi bao gồm:

Thiết bị đọc thẻ - vân tay
Thiết bị đọc thẻ hay vân tay dành cho khách hàng và khách vãng lai. Sau khi làm thủ tục đăng kí, bạn sẽ được phát thẻ để được xác minh khi đi qua hệ thống kiểm soát ra vào để vào bên trong khu vực của bể bơi. (Chống nước).

Bộ điều khiển trung tâm:

Kiểm soát điều khiển ra vào, kết nối cùng hệ thống phần mềm. Điều khiển hệ thống kiểm soát

Phần mềm quản lý bể bơi
Phần mềm quản lý bể bơi là linh hồn của hệ thống này. Nó được kết nối với các hệ thống kiểm soát ra vào. Cũng được kết nối dữ liệu với các máy chấm công và đầu đọc thẻ. Lưu trữ và truy xuất báo cáo doanh thu theo yêu cầu.

Thiết bị kiểm soát ra vào
Bao gồm các thiết bị cổng xoay 3 càng, flap barrier, swing. Hoặc các thiết bị khác như khóa tủ đồ locker, đèn báo hiệu, các thiết bị khác tích hợp trong hệ thống tùy theo yêu cầu lựa chọn của từng khách hàng muốn SmartID tư vấn

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi