0936.266.060

        Kiểm soát ra vào hay còn gọi là Access control cách giới hạn quyền truy cập ra vào một hệ thống thiết bị hay cửa ra vào. Là quá trình mà người dùng được phép truy cập và có quyền truy cập nhất định trên hệ thống.

Hệ thống kiểm soát ra vào đúng như tên gọi của nó là hệ thống an ninh có chức năng chính là kiểm soát ra / vào của người và tài sản.

  • Đối tượng kiểm soát: Người - tài sản quản trọng - phương tiện ( Ô tô, xe máy,... ), các thiết bị nghiêm cứu,..
  • Khu vực kiểm soát: Phòng ban, khu vực, tòa nhà, nhà máy, cổng ra vào, khu du lịch - dịch vụ, phòng tập ...

Hệ thống kiểm soát mọi hoạt động ra vào bằng điện tử hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay phát huy các tính năng bảo mật, giúp người quản lý kiểm soát nhân sự một cách dễ dàng hiệu quả hơn. Với sự phát triển vượt bậc, đô thị hóa như hiện nay các công trình nhà cao tầng và trung tâm thương mại mọc lên ngày một nhiều vơi quy mô lớn, số lượng người ra vào tại những nơi này rất phức tạp vì vậy việc sử dụng Thiết bị kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực cũng như người và tài sản thì ngoài nhiệm vụ chính đó ra, hệ thống còn được tích hợp thêm giải pháp chấm công, tính lương, phân ca, phân quyền ra vào,... cho nhân viên, văn phòng thuê, khách hàng,... góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa, giảm bớt chi phí cho bán quản lý tòa nhà, chủ doanh nghiệp trong cách quản lý nhân sự một cách đáng kế.

Kiểm soát cửa ra vào hoạt động trên công nghệ nhân dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ - thẻ cảm ứng, mật mã ID, Smarphone.