0936.266.060

Cổng dò kim loại là một thiết bị điện tử được áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ tiên tiến, phát ra từ trường xung quanh hai cánh cửa nhằm phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện. Cổng dò kim loại có nhiều dòng được thiết kế theo những nhu cầu bảo mật an ninh khác nhau như:

  • Cổng dò kim loại dùng trong nhà hay ngoài trời
  • Cổng dò kim loại di động hay cố định
  • Cổng dò có độ nhạy thấp dùng cho việc kiểm soát an ninh phát hiện  kim loại lớn như súng đạn, vũ khí, thiết bị điện tử..
  • Cổng dò kim loại có độ nhạy cao đáp ứng yêu cầu phát hiện mất cắp đồ vật nhở như vàng, kim loai..vv..

 - Mục đích chính sử dụng cổng dò kim loại là để kiểm soát an ninh, an toàn, phòng chống, ngăn ngừa trộm cắp, tìm ra vũ khí, các loại kim loại cất giấu trong người như kim loại quý, thiết bị điện tử,  vũ khí súng đạn, dao, kéo, chìa khóa...vv..

- Cổng dò kim loại được sử dụng rộng rãi trong Văn phòng chính phủ, Sân bay, Tòa án, Nhà máy sản xuất, khu triển lãm, trung tâm Hội nghị, nhà tù , khách sạn, Ngân hàng..... những nơi cần đảm bảo an ninh an toàn cao.

-Tùy theo nhu cầu cụ thể của  khách hàng, Idworld Việt Nam sẽ tư vấn sử dụng những dòng Cổng dò kim loại an ninh tương ứng để tiết kiệm chi phí và sử dụng đúng mục đích