0936.266.060

Giải pháp đếm người trên thiết bị kiểm soát ra vào

Giải pháp đếm người trên thiết bị kiểm soát ra vào

Giải pháp đếm người ra vào sử dụng công nghệ Visible Light được tích hợp với hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào, nhận diện khuôn mặt, giám sát video, giúp tự động đếm và kiểm soát số người ra vào một cách thuận tiện, chính xác, hiệu quả. Hệ thống cho phép nhân viên quản lý dễ dàng theo dõi lưu lượng người truy cập - kiểm soát số lượng người trong một khu vực cụ thể nhất định cần kiểm soát. Đồng thời, tích hợp với hệ thống cổng an ninh kiểm soát lối ra / vào như: Cổng xoay 3 càng, Flap barrier, Swing barrier,... giúp người quản lý có thể nhận được thông báo về các sự kiện cũng như kiểm tra tình trạng đám đông một cách nhanh nhất.
Bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hệ thống đếm người của Smartid chuyển đổi việc đếm số người theo phương thức thủ công truyền thống thành công nghệ kỹ thuật số giúp việc đếm người thuận tiện, chính xác và hiệu quả hơn. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp muốn cải thiện hiệu suất đếm người tốt hơn.

Đếm số người là gì?
Đếm số người là một biện pháp quan trọng giúp kiểm soát lưu lượng truy cập của đám đông, nhằm nâng cao tính an toàn và cải thiện trải nghiệm người dùng. Bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, SmartID đã chuyển đổi việc đếm số người thủ công thành công nghệ kỹ thuật số, giúp việc đếm người thuận tiện, chính xác và hiệu quả hơn.

Tích hợp công nghệ thị giác máy tính với hệ thống đếm người, đây được xem làm một thế hệ mới của công nghệ nhận dạng khuôn mặt, có thể tự động đếm số người trong một khu vực nhất định. Khi phát hiện số người được đếm vượt quá giá trị tối đa được đặt trước, cảnh báo sẽ được kích hoạt và cửa sẽ tự động đóng lại để ngăn chặn truy cập vào địa điểm kiểm soát, giúp quản lý đám đông và lưu lượng người một cách hiệu quả.

Giải pháp đếm số người ra vào

1. Thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào
Kiểm soát ra vào xác định người dùng bằng các thông tin sinh trắc học khác nhau, bao gồm chức năng nhận dạng khuôn mặt, mọi người chỉ cần đứng trước máy ảnh trong khoảng cách 3m để xác nhận quyền truy cập và sẽ được đếm đồng thời khi họ đi vào khu vực cụ thể.

2) Kiểm soát lối vào
Hệ thống kiểm soát lối vào cũng được sử dụng như một bộ đếm, thường được kết hợp với thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào, vì vậy mọi người sẽ được tính khi họ xác thực vào cửa. Đây được xem là một ứng dụng tối ưu trong khu vực tội phạm hoặc các cơ sở an ninh cao.

3) Phần Mềm An Ninh
ZKBioSecurity-TMD là hệ thống an ninh kiểm soát “Tất cả trong một” dựa trên nền tảng website được phát triển bởi ZKTeco. Hệ thống tích hợp nhiều mô-đun như: kiểm soát ra vào, chấm công, quản lý tiêu thụ, kiểm soát thang máy (trực tuyến / ngoại tuyến), mô-đun khách sạn, quản lý khách vãng lai, bãi đậu xe, tuần tra bảo vệ và liên kết video. Với chức năng đếm người mới được bổ sung, ZKBioSecurity-TMD cung cấp giải pháp tiên tiến nhất cho trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới.

Chức Năng Quản Lý Đám Đông Của Kiểm Soát Ra Vào
Chức năng đếm người của ZKTeco dựa trên công nghệ thị giác máy tính nhận biết ánh sáng có thể nhìn thấy (visible light). Khi mọi người đi qua camera, bộ thu nhận diện khuôn mặt người và hiển thị tổng số người trên màn hình. Số lượng người được đếm sẽ được hiển thị với nền màu xanh lá cây hoặc màu đỏ để cho biết tình trạng lấp đầy.

Chức Năng Đếm Người Của Kiểm Soát Ra Vào
Tính linh hoạt của hệ thống được nâng cao nhờ sự kết hợp giữa chức năng đếm người với nhận dạng khuôn mặt. Khi mọi người vào khu vực cụ thể và đứng đối diện với Camera, họ sẽ được đếm trên màn hình hiển thị tổng số người.

Phần Mềm An Ninh – ZKBioSecurity-TMD
ZKTeco tích hợp chức năng đếm số người vào Phần mềm ZKBioSecurity-TMD để tạo ra giải pháp đếm số người hiệu quả để quản lý số lượng người trong cửa hàng.

ZKBioSecurity-TMD là phần mềm chạy trên nền tảng website, khi đã kết nối mạng là có thể kiểm tra dữ liệu dung lượng đám đông theo thời gian thực trên trình duyệt web ở bất kỳ đâu.

Bên cạnh đó, màn hình đếm người có thể được lắp đặt ở lối vào và lối ra, cung cấp thông tin số lượng người bên trong ngay lập tức để hỗ trợ nhân viên quyết định xem mọi người có còn được vào khu vực an ninh hay không.

Khoảng Cách Nhận Dạng Lên Đến 3m & Góc Nhận Dạng Cực Rộng
Tốc độ nhận dạng khuôn mặt công nghệ Visible Light nhanh hơn so với nhận dạng khuôn mặt cận hồng ngoại trước đây và khoảng cách nhận dạng đã được mở rộng lên đến 3m, giúp cải thiện đáng kể tốc độ truy cập một cách tối đa. Trong khi hầu hết các thuật toán chỉ hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt góc 15 độ, hệ thống đếm và kiểm soát truy cập ZKTeco hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt góc 30 độ.

Biểu đồ đi dây:

Video test hệ thống:


Mọi thông tin chi tiết về giải pháp vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Hotline:
0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi