0936.266.060

Giải pháp kiểm soát ra vào cho lối đi bộ

Giải pháp kiểm soát ra vào cho lối đi bộ

Nhu cầu đi lại ra vào hiện nay rất lớn, nhất là đối với các cơ sở sản xuất, buôn bán, trưng bày giao thương. Các khu vui chơi giải trí, công viên công cộng lớn,... thì việc kiểm soát ra vào chở nên rất quan trọng, đặc biệt là trong tình trạng bệnh dịch nCov diễn biến phức tạp như hiện nay. Do đó giải pháp kiểm soát lối đi bộ là rất cần thiết, bạn có thể hiểu đơn giản như một giải pháp giúp bạn kiểm soát được số lượng người ra vào thông qua các thiết bị kiểm soát an ninh được cung cấp bởi Idworld Việt Nam.

Giải pháp bao gồm những gì?

Đối với các cơ sở hay khu vực có quản lý khác nhau thì có những giải pháp khác nhau. Nhưng đều có chung một số thiết bị cơ bản, như các thiết bị cổng cửa tự động, barrier tự động, cổng xoay 3 chấu, camera giám sát, ... Giải pháp giúp bạn kiểm soát được số lượng người ra vào, phòng tránh các mối nguy hiểm rình rập, tệ nạn xã hội,...

Một số giải pháp ứng dụng theo hai mô hình:

- Mô hình dành cho công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ quan, văn phòng, tòa nhà: Mô hình này sẽ hướng đến hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho nhân viên, công chức, viên chức, cán bộ, người trong công ty, doanh nghiệp hay khách hàng, khách vãng lai.

- Mô hình thứ hai cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến, sản xuất, khu công nghiệp: Mô hình này hướng đến hệ thống kiểm soát cửa ra vào chấm công cho công nhân viên. Với mục đích chấm công giờ vào làm việc là chủ yếu, nên sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào giá rẻ hay cao cấp còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, cũng như độ bảo mật an toàn cao khác nhau.

Kết hợp với việc cài đặt các cửa kiểm soát như máy chấm công, phần mềm kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ - vân tay. Đây là giải pháp kiểm soát cửa triệt để và hiện đại nhất. Hệ thống kiểm soát truy cập sẽ hoạt động dựa trên các đặc điểm nhận dạng cá nhân như kiểm soát vân tay, mật mã hay thẻ, khuôn mặt để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.Idworld Việt Nam cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào linh hoạt với nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Hệ thống kiểm soát truy cập bằng thẻ, vân tay, khuôn mặt, QR 3 mã,... Đặc biệt trong tình trạng dịch bệnh diễn biến khó kiểm soát này, các văn phòng, tòa nhà đều chuyển đổi hướng sang kiểm soát bằng thẻ từ và khuôn mặt, QRcode với sự kiểm soát nghiêm ngặt ra vào đều có sự giám sát chặt chẽ.

Tham khảo một số ứng dụng giải pháp thực tế: - Lắp đặt Flap Barrier cho trường học Quốc Tế Hà Nội

                                                                           - Lắp đặt hệ thống cổng xoay cho phòng tập Gym tại Vĩnh Phúc

Các giải pháp an ninh khác

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi