0936.266.060

Lắp đặt hệ thống cổng xoay cho phòng tập Gym tại Vĩnh Phúc

Tư vấn lắp đặt hệ thống cổng xoay cho phòng tập Gym Vĩnh Phúc

Nền kinh tế hiện đại ngày một phát triển, đưa mức sống của con người ngày một nâng cao hơn, nhất là các vấn đề về sức khỏe của con người ngày một được trú trọng đặc biệt là ngoại hình vóng dáng giúp con người tự tin trong giao tiếp cũng như nâng cao sức khỏe của chính mình. Lắm  được nhu cầu thị yếu của khách hàng, các phòng tập Gym ngày mọc lên một nhiều, đáp ứng nhu cầu luyện tập nâng cáo sức khỏe thể chất của người dân ở mọi lứa tuổi. Chính vì thế vấn đề về an ninh cũng như quản lý cho phòng tập cũng rất được sự quan tâm của chủ đầu tư, bởi nhiều tình trạng gian lận, quản lý không thể sát sao hay chính xác được. Nhất là đối với các phòng tập có số lượng khách khá đông hay ra vào nhiều khung giờ khác nhau, dẫn đến việc ghi chép sổ sách sẽ bị nhầm lẫn và không chuyên nghiệp. Idworld Việt Nam - SmartID đã đưa ra một giải pháp chuyên nghiệp cho phòng tập GYM sử dụng Cổng xoay 3 chạc dùng thẻ và vân tay quản lý khách hàng cũng như nhân viên, đảm bảo tính chân thực, chuyên nghiệp, nâng cao năng xuất hiệu quả công việc.

Được sự tin cậy của chủ quản lý phòng tập GYM Dance Club, Idworld đã tư vấn cho khách hàng hệ thống cổng xoay kiểm soát khách vào ra - thẻ hội viên cho phòng tập ở tầng 2, tiếp nối kết nối cùng với cơ sở bảng điều khiển cổng của hệ thống tầng 1 đã được được đưa vào sử dụng kiểm soát bằng vân tay và thẻ.  Phòng tập mở rộng lên tầng 2 muốn kiểm soát bằng vân tay và thẻ đối với chiều ra vào, chiều vào chỉ có thể vào được, và chiều ra chỉ có thể ra mà không vào được để kiểm soát hội viên một cách chặt chẽ.

Cổng xoay Tripod kiểm soát ra vào phòng tập Gym

Cổng xoay Tripod kiểm soát ra vào phòng tập Gym

Khi hệ thống tầng 1 đưa vào hoạt động khá ổn định, phòng tập đã mở rộng thêm tầng 2 và nhờ Idworld tư vấn do diện tích cửa phòng tập thu hẹp nhỏ hơn tầng 1, ban quản lý muốn giám sát kiểm soát trên cùng 1 cổng 2 làn, và đã đưa ra lựa chọn sử dụng cổng xoay 3 chạc JCA S02BS cỏng đôi kết nối cùng với bộ điều khiển trung tâm của hệ thống cổng Wan tầng 1 sử dụng 1 đầu đọc phụ và nút exit cho kiểm soát vào ra.

Hệ thống được thiết kế cổng xoay kiểm soát lối vào phòng tập thể hình. Tất cả các hội viên được đăng ký theo từng gói tập lựa chọn từ trước. Khi vào cửa phải chấm vân tay hoặc quẹt thẻ từ để mở cửa , mỗi lần chấm cổng kiểm soát chỉ cho phép một nhân viện được vào. Khi đi ra có thể sử dụng cổng vào làm cổng ra hoặc bố trí một lối ra riêng biệt có người quản lý  tại lối ra đó.

Để quản lý chính xác cần sử dụng thêm phần mềm quản lý phòng tập gym được sử dụng rộng rãi cho khách hàng hiện nay. chi tiết tại đây :   tính năng phần mềm quản lý phòng tập gym

Sau đây là một số hình ảnh thi công:

Video test cổng sau khi hoàn thành xong lắp đặt:

Tham khảo thêm một số giải pháp thực tế sử dụng cổng xoay trong quản lý như: Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động cho Công Ty rừng hoa Đà Lạt

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi