0936.266.060

Giải pháp quản lý bảo vệ ngành xây dựng - công trình

Giải pháp quản lý bảo vệ ngành xây dựng - công trình

Tại sao chúng ta cần phải có giải pháp quản lý bảo vệ công trình?

Bảo vệ công trình nhất là nguồn nhân lực trong ngành xây dựng đã từ lâu luôn là một thách thức lớn, do quy mô hoạt động nguồn nhân lực lớn cũng như bản chất công việc. Các dự án đòi hỏi một số lượng lớn công nhân và thường rất khó có thể kiểm soát tại công trường khi có tới hàng trăm nghìn lượt ra vào mỗi ngày.

Việc điều phối công nhân trong điều kiện này ảnh hưởng lớn đến việc quản lý nhân sự chấm công cho người quản lý cũng như hiệu quả công việc. Trong khi đó còn phải đối diện với mọi điệu kiện thời tiết khác nghiệt khác nhau trong điều kiện làm việc ở đây mang lại nhiều hạn chế trong việc lựa chọn thiết bị chấm công. Giải pháp quản lý bảo vệ công trình là phương án tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn bền vững là rất cần thiết để đối phó với điều kiện thời tiết này.

Giải pháp quản lý bảo vệ công trình của Idworld Việt Nam:

Idworld Việt Nam cung cấp các giải pháp kiểm soát công trình chấm công hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp xây dựng đang muốn hướng tới. Hệ thống cổng xoay với nhiều lối vào ra, đầu đọc sinh chắc học nâng cao tính hiệu quả, mức độ an toàn ra vào một cách đáng kể. Với thiết bị cổng xoay 3 càng hay cổng xoay tripod turnstile được làm bằng hợp kim théo hay inox 304 không gỉ có độ bền cao và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệp của ngành xây dựng - công trường.

Máy chấm công di động cầm tay S922 với tiện ích kết nối bằng GPRS, 3G, Wifi sẽ cung cấp một giải pháp chấm công linh hoạt cho các nhân viên tại công trường, thiết bị này đạt tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP65, với tính năng chống shock cách mặt đất 0.5m đáp ứng nhu cầu hoạt động tại công trường.

Các sản phẩm cho giải pháp quản lý công trường:

Có thể tham khảo them thiết bị Barrier tự động để giám sát các xe nguyên vật liệu ra vào công trình.

Vậy nếu không có các giải pháp kiểm soát an ninh công trình sẽ ra sao ?

  • Điều kiện làm việc khắc nghiệt không được đảm bảo an toàn an ninh tại công trường.
  • Môi trường làm việc bên ngoài khó quản lý
  • Số lượng công nhân lớn và thường xuyên gia tăng quản lý không chính xác, hiệu quả công việc không cao.
  • Một công trường chia làm nhiều khu vực.
  • Các công nhân ở công trường thường phân tán, không tập trung tại một khu vực làm việc dẫn đến hao hụt quỹ thời gian, không đảm bảo chính xác an toàn an ninh cho các khu vực công nhân làm việc

Lợi ích của giải pháp cho kiểm soát an ninh công trường

  • Thiết bị và vật liệu phải có độ bền cao
  • Phương pháp chấm công hiệu quả đơn giản hơn
  • Quản lý tốt hơn việc ra vào trong công trường

Các giải pháp kiểm soát an ninh khác:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi