0936.266.060

Giải pháp an ninh kiểm soát ra vào cho trường học

Giải pháp an ninh kiểm soát ra vào cho trường học

  • Bạn đã biết gì về giải pháp an ninh cho trường học?
  • Bạn muốn lắp đặt trang thiết bị giúp kiểm soát an ninh cho trường học được tốt hơn?
  • Bạn chưa biết làm thế nào để giải quyết vấn đề an ninh cho trường, chưa biết lên lựa chọn giải pháp ra sao?

Hãy để Idworld Việt Nam giúp bạn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cung cấp cho các bạn về giải pháp an ninh cho trường học tốt nhất. Bạn hãy tham khảo nhé:

Giải pháp an ninh cho nghành giáo dục - trường học:

Với tình trạng xã hội phức tạp như hiện nay, các sự cố an ninh bạo lực trường học, phá hoại gây mất mát hư hỏng tài sản, các cá nhân gây ảnh hưởng đến các em học sinh trong trường,... gây ảnh hưởng đến uy tín, gây bất an, tổn thất ngân sách co nhà trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn và giải quyết các vấn đề an ninh đó?

Giải pháp sử dụng cổng flap barrier cho trường học

Tại môi trường trường học thì việc giáo dục sao cho chất lượng, học sinh hiểu bài luôn được các giáo viên, ban giám hiệu nhà trường chú trọng. Không chỉ dừng tại đó, mà giờ đây việc kiểm soát giữ gìn an ninh an toàn trong môi trường học tập ngày càng được trọng hơn bao giờ hết, đối với các mầm non tương lai của đất nước. Nhất là đối với các ngôi trường trong thành phố, trường chuẩn, trường đạt chuẩn quốc tế. Thì việc sở hữu các trang thiết bị kiểm soát anninh, kiểm soát học sinh - sinh viên - giáo viên là điều rất cần thiết.

Bởi mật độ học sinh đông, tăng dần theo các kì học tiếp theo. Vì vất chất lượng học tập và vấn đề an ninh cần phải đảm bảo một cách tốt nhất, tránh những vụ việc đáng tiếc xảy ra trogn môi trường giáo dục vừa qua.

Tham khảo: Lắp đặt Flap Barrier cho trường học Quốc Tế Hà Nội

Vậy ứng dụng giải pháp an ninh trong trường học gồm những gì?

Đó là những thiết bị an ninh giúp cho việc kiểm soát an ninh an toàn cho các em học sinh một tốt hơn, như: Camera lớp học theo dõi giáo viên và học sinh trong giờ học, qua đó có thể đánh giá được chất lượng dạy và mức độ hiểu bài của học sinh, ngăn chặn các hành vi nghịch ngợm của học sinh trong giờ, hay một số bạo lực học đường khác. Rồi còn Máy chấm công vân tay cũng được áp dụng vào để kiểm soát điểm danh giờ vào học của học sinh, sinh viên hay  thậm chí là cả giáo viên. Dựa vào thông số tổng kết được giáo viên có thể biết được học sinh nào đi muộn, văng học,...

Hay sử dụng khóa cửa thông minh, hệ thống đèn tự động, chuông báo động khi xảy ra sử cố tại mọi lớp học như sơ đồ kết nối dưới đây:

Đó mới là an ninh lớp học, ngay tại khu vực cổng trường sẽ được lắp đặt một hệ thống cổng cửa an ninh từ động như: cổng xoay 3 càng, cổng Flaps barrier, Swing barrier,... để giám sát hoạt động của học sinh - sinh viên ngay khi bước chân vào trường. Thậm trí tại các trường có chế độ xe đưa đón học sinh tới trường, thì ngay khi các em bước chân lên xe đưa đón có thể được tích hợp với hệ thống đầu đọc, khi các em bước vào xe sẽ sử dụng thẻ học sinh của minh để xác minh khi các em lên xe, cũng như khi các em bước vào cỏng trường, sẽ đi qua hệ thống cổng an ninh tự động nay. Khi các em xác minh thẻ hay vân tay của mình lên đầu đọc cửa sẽ tự động mở cho các em vào trường, đồng thời sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của các phụ huynh. Để phụ huynh ở nhà có thể an tâm rằng con em mình đã đến trường, khi ra về cũng vậy.

Tham khảo: Giải pháp quản lý điểm danh học sinh trên xe đưa đón gửi thông báo qua SMS

Bộ sản phẩm cho giải pháp kiểm soát trường học

Bạn đang có nhu cầu trang thiết bị lắp đặt giải pháp an ninh cho trường học của minh, nhưng không biết phải lắp đặt những gì? Cần thiết bị nào? Hãy tham khảo một số thiết bị giải pháp sau đây của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: Hotline: 0936.266.060

Một số giải pháp an ninh khác:

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi