0936.266.060

Giải pháp quản lý cho bãi đỗ xe tự động thông minh

Giải pháp quản lý cho bãi đỗ xe tự động thông minh

Nhu cầu trong việc kiểm soát ra vào tại các bãi đỗ xe là tương đối cao, theo tình hình thực tế hiện nay. Đặc biệt hơn tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, biệt thự liền kề, ... những nơi thường có lưu lượng người tập chung nhiều, lượng xe ra vào lớn. Với các hình thức kiểm soát ra vào cũ bằng việc ghi vé xe giấy như trược đây, đang dần được thay thế bởi hệ thống kiểm soát ra vào thông minh. Sử dụng thẻ từ, loại thẻ thông minh kết hợp với phần mềm quản lý bãi đỗ xe - để xe.

Để giúp quy trình quản lý của nhà đầu tư trong việc quản lý bãi đỗ xe, Idwolrd Việt Nam xin giới thiệu đến giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh. Với hệ thống cung cấp cho chủ đầu tư và nhà quản lý những giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp hiện đại ngay từ việc thu phí đỗ xe( chống thất thu, gian lận trong việc thu phí ). Hạn chế việc mất - trộm cắp xe trong sân, hướng dẫn đỗ xe tự động một cách nhanh chóng. Giải quyết các vấn đề tắc nghẽ, chen lấn trong bãi đỗ. quản lý chặt chẽ nghiêm ngặc, làm hài lòng khách hàng, tăng tính bảo mật an ninh, giúp cho chủ đầu tư tăng doanh thu, quản lý nghiêm ngặt.

Xem thêm: Nguyên lý hoát động của bãi đỗ xe tự động thông minh

Giải pháp cho bãi đỗ xe như thế nào là tốt nhất?

Một bãi đỗ xe thông minh sẽ cần phải có 1 hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh tức là phải kết hợp được các thiết bị hiện đại công nghệ như:  hệ thống camera quan sát, barrier tự động, thẻ từ vé xe kiểm soát lượt vào ra, nhận dạng biển số xe,...

Đây là giải pháp quản lý bãi đỗ xe hiệu quả nhất hiện này giúp đảm bảo được an ninh, lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư, giảm thiểu rủi ro tổn thất tài chính như các vụ trộm cắp xe tinh vi diễn ra như cách quản lý truyền thống trước đây. Giải pháp này giúp loại bỏ tất cả các vướng mắc trong quản lý xe nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, số lượng người cần quản lý giảm mà độ chính xác vô cùng cao.

Mô hình quản lý cho bãi đỗ xe:

Giải pháp quản lý kiểm soát bãi đỗ xe

Chức năng của giải pháp đỗ xe là gì?

- Kiểm soát toàn bộ lượng xe ra/ vào tại tất cả các thời điểm một cách nhanh chóng chính xác

- Mức độ an toàn, đảm bảo an ninh cao.

- Đem lại sự tiện lợi nhanh chóng cho người dùng, không còn tình trạng ùn tắt, chen lấn nhau khi giờ cao điểm.

- Nguồn nhân lực bỏ ra quản lý sẽ được giảm bớt không cần quá đông, đồng thời đẩy mạnh hiệu quả hơn.

Cấu hình cho một giải pháp bãi đỗ xe bao gồm:

Các giải pháp an ninh khác:

 

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi