0936.266.060

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động cho Công Ty rừng hoa Đà Lạt

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động cho Công Ty rừng hoa Đà Lạt

Tọa lạc trên ngọn đồi cao, lằm cạnh ngay thung lũng Tình Yêu khu du lịch Rừng Hoa Đà Lạt là một thăm quan du lịch lý tưởng, đa dạng vừa là địa chỉ nghiêm cứu khoa học của sinh viên các trường Đại Học - Cao Đẳng. Công ty Rừng Hoa Đà Lạt được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2003. Là địa điểm nghiêm cứu và ứng dụng các khoa học công nghệ kỹ thuật vào trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp. 

Để chuẩn bị cho Festival Hoa sắp tới diễn ra vào ngày 20/12/2019 công ty Rừng Hoa Đà Lạt đã đưa ra những thảo luận mong muốn đảm bảo được tình trạng an ninh trong quá trình xếp hàng mua vé hay kiểm soát vé, một cách nghiêm ngặt đảm bảo được trật tự an ninh một cách tối đa nhất. Phía công ty đã đưa ra quyết dịnh và hợp tác cùng với Idworld - SmartID đưa ra một giải pháp tối ưu hiệu quả nhất: " Hệ thống cổng Tripod kiểm soát ra vào kết hợp bán vé tự động" quản lý lượng khách vào ra, nâng cao ý thức người tham gia đảm bảo an ninh khu vực. Và đầu tháng 12 vừa qua chúng tôi đã bắt tay vào thi công lắp đặt hệ thống, hệ thống đã đem lại rất nhiều hiệu quả khác biệt như:

- Quản lý được số lượng người ra vào, số lượng vé bán ra mỗi ngày hay tại thời điểm tức thời có thể kiểm soát được doanh thu và số lượng vé đã bán ra là bao nhiêu.

- Theo dõi số lượng vé chính xác bán ra, bao nhiêu vế người lớn, trẻ em, khách đoàn,....

- Nhân viên bán vé sẽ dễ dàng thao tác hơn trong việc bán vé và thu tiền vé cho khách một cách công nghệ tự động vào phần mềm, kèm theo máy in vé.

- Dễ dàng thao tác hoàn vé, trả vé, đổi vé cho khách hàng nếu có ý định thay đổi, việc này sẽ tạo lên cảm giác thân thiện hơn trong việc chăm sóc dịch vụ khách hàng.

- Vé được in ra dưới dạng mã QRcode và từ mã này sẽ có thể kích hoạt Cổng xoay 3 càng hay cổng Tripod tự động mở, từ đó có thể kiểm soát đếm chính xác được số lượng người vào ra, và chỉ có người có vé mới có thể được vào khu du lịch. Không còn tình trạng chen lấn, xô đẩy nhau để vào gây mất chật tự an ninh, chưa kể đến những trường hợp cố tình chốn mua vé, tình thân, nhân viên soát vé giữ lại vé để quay vòng gây tổn thất cho công ty khá nhiều. Mỗi một vé sẽ chỉ được 1 người đi qua cổng, không có tình trạng nối đuôi.

Hệ thống kiểm soát ra vào bán vé tự động bao gồm:

- Cổng xoay 3 càng UniQscan UT550-B

- Đầu đọc QRcode

- Phần mềm bán vé tự động

- Một số vật tư, phụ kiện đi kèm

Cổng xoay 3 càng UniQscan được làm bằng inox không gỉ 304 có độ sáng bóng cao, thiết kế đẹp mặt, đem lại vẻ thanh lịch sang trọng cho khu cửa ra vào, góp phần làm vẻ hiện đại tiên tiến hơn trong mắt khách du lịch trong và ngoài nước. Đầu đọc QRCode sẽ xác nhận mã vé của khách hàng, khi khách hàng được phát mã vé tại quầy bán vé, một cách chính xác để điều khiển cổng xoay mở cửa cho khách hàng đi qua. Đem lại cách làm chuyên nghiệp hơn, đồng thời cũng là một giải pháp an ninh đảm bảo trật tự cho khu vực ra vào một cách tự động.

Sau đây là một số hình ảnh mà kỹ thuật của chúng tôi đã thi công và hoàn thiện hướng dẫn bàn giao:

Tham khảo chi tiết hơn về cách hoạt động: Kiểm soát vé tự động sử dụng cổng xoay 3 càng so với cách truyền thống để có thể hiểu rõ chi tiết hơn về cách thức hoạt động của hệ thống

Để được hướng dẫn cũng như tư vấn các giải pháp cụ thể phù hợp với mô hình, nhu cầu sử dụng của quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0936.266.060 được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất!

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi