0936.266.060

Lắp đặt Flap Barrier cho trường học Quốc Tế Hà Nội

Lắp đặt Hệ thống Flap Barrier kiểm soát ra vào cho trường học Quốc Tế Hanoi International School (HIS)

Với thực trạng xã hội như hiện nay, các vấn đề về an ninh trường học dần được quan tâm nhiều hơn, cũng như liên quan tới các biện pháp quản lý của nhà trường trong việc quản lý truy cập vào ra của học sinh - sinh viên, cán bộ nhận viên nhà trường cũng nhu khách đến liên hệ công tác,... Biện pháp quản lý đó phải làm sao có thể đảm bảo được các vấn đề về an ninh, tránh các đối tượng xấu đột nhập, mà còn phải thể hiện được phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, cũng như trong cách quản lý.

Ngày nay việc ứng dụng các thiết bị công nghệ kỹ thuật thông minh vào trong quản lý giáo dục ngày một nhiều, việc sử dụng các thiết bị nhận dạng vân tay, thẻ cảm ứng, khuôn mặt,... cấp quyền ra vào cho từng học sinh, sinh viên, giảng viên,... Chỉ có những ai được cấp quyền mới có thể ra vào được khu vực cổng trường hay khu vực được kiểm soát. Thông thường các khu vực cần lắp đặt kiểm soát cửa như cổng trường, ký túc xá, phòng học, khu ban hiệu trưởng, phòng máy tính, thí nghiệm,.... Việc lắp đặt kiểm soát sẽ giúp cho nhà trường quản lý các em học sinh, cán bộ công nhân viên một cách nhanh chóng chính xác nhất, cũng như phòng ngừa và răn đe lớn nhất đến chế độ an ninh bảo vệ con em chúng ta là quý giá nhất.

Kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề là tiền thân của thế hệ đi trước Digitech.JSC chuyên phân phối các thiết bị kiểm soát an ninh nhận dạng công nghệ uy tín số 1 tại Việt Nam. Idworld Việt Nam kế thừa lại các tinh hoa của Digitech, là địa chỉ tin cậy số 1 trên thị trường hiện nay. Với 3 cơ sở chính tại Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn, sản phẩm của chúng tôi phân phối ddeuf có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, là nhà phân phối độc quyền số 1 của UniQscan. Thương hiệu hàng đầu về các thiết bị nhận dạng Cổng cửa an ninh, phân phối trên nhiều quốc gia như Mỹ, Anh,... Ngoài ra còn cung cấp các thiết bị của nhiều thương hiệu cổng cửa nổi tiếng khác như: Turboo, Fujca, TAU, Chisung, ZKTeco,... Trong đó ZKTeco đặt trụ sở đại diện chính tại Hà Nội ngay tại văn phòng của Idworld tại Hà Nội, nên các khách hàng và các đối tác có thể yên tâm được sự hỗ trợ trực tiếp của hãng tại chính văn phòng của chúng tôi.

Chính vì thế mà Idworld được sự tin tưởng của ban lãnh đạo quản lý nhà trường - trường học Quốc tế Hà Nội ( Hanoi International School (HIS)) lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào cho nhà trường. Sau thời gian khảo sát nhà trường và công ty chúng tôi đã đưa ra giải pháp sử dụng Cổng Flap Barrier kiểm soát ra vào điểm danh học sinh gửi tin nhắn SMS về điện thoại cho phụ huynh của từng học sinh trong trường. 

Trường học Quốc tế Hanoi International School (HIS)

Trường học Quốc tế Hanoi International School (HIS)

Hệ thống bao gồm: 

- Cổng Flap Barrier FbL4000 và Flap barrier 4200

- Đầu đọc F18

- Các thiết bị đi kèm

Hệ thống kiểm soát sử dụng Flap Barreir được chia làm 3 làn kiểm soát, đặt tại cổng trường học Hanoi International School (HIS).  Kiểm soát các hoạt động vào ra của học sinh, cán bộ nhân viên nhà trường ngay tại cổng ra vào. Đặc biệt hệ thống còn được tích hợp sử dụng qua app điện thoại, khi mỗi học sinh xác nhận vân tay hoặc thẻ từ của mình được cấp, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn về điện thoại cho phụ huynh của từng học sinh khi qua cổng theo đúng thời gian thực tế ra vào.

Flap barrier kiểm soát ra vào trường học Hanoi International School (HIS)

Flap barrier kiểm soát ra vào trường học Hanoi International School (HIS)

Tham khảo chi tiết giải pháp tại đây: Hệ thống quản lý điểm danh học sinh đẩy dữ liệu qua smartphone web app

Hệ thống sử dụng 2 loại Cổng Flap Barrier FbL4000 và Flap barrier 4200, kết hợp cùng đầu đọc vân tay thẻ từ F18 để kiểm soát mỗi khi vào ra.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

Cổng Flap Barrier sử dụng các cánh quạt để ngăn chặn cửa ra vào, tự động hay bán tự động, kết nối với các thiết bị nhận dạng vân tay - thẻ từ F18 thực hiện việc đóng mở hai cánh quạt hai bên.

Khi người dùng (học sinh - nhân viên nhà trường)  sử dụng, đầu đọc sẽ sử lý thông tin quẹt thẻ hay vân tay và gửi tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm, nếu thông tin hợp lệ( đã được đăng kí từ trước đó) phần mềm hệ thống kiểm soát ra vào lập tức truyền tín hiệu mở cánh quạt thu lại bên trong để mở lối cho người dùng đi vào hay ra.

Ngược lại, thông tin không hợp lệ, mà nhân viên hay khách cố tình nhấn truy cập, hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo truy cập không hợp lệ đồng thời sẽ không thể truy câp ra vào … Không có tình trạng lối đuôi 1 lần chỉ có thể đi vào được 1 người, không thể lối đuôi 2 người đi vào cùng 1 lúc, hệ thống cảm biến của Flap sẽ phát hiện ra và phát ra tín hiệu cảnh báo.

Trong khoảng thời gian nhất định đã được cài đặt trước đó, theo nhu cầu của nhà trường nếu người dùng không đi qua, cánh tay quạt sẽ tự động trở về trạng thái khóa ban đầu.

Hanoi International School (HIS)

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giải pháp: Giải pháp quản lý điểm danh học sinh trên xe đưa đón gửi thông báo qua SMS

Hệ thống lắp đặt sau khi hoàn thiện

Sử dụng hệ thống kiểm soát cổng cửa Flap Barrier với kiểu dáng đẹp sang trọng làm nổi bật lên sự hiện đại chuyên nghiệp trong mắt phụ huynh cũng như các đối tác đầu tư tại trường, tạo môi trường giáo dục an toàn, làm yên tâm cho các bậc phụ huỳnh muốn gửi gắm con em mình tại trường.

Hãy đến với Idworld Việt Nam luôn làm hài lòng cũng như cung cấp các giải pháp tổng thể - giải pháp an ninh phù hợp với từng nhu cầu hoạt động của khách hàng. Cung cấp giải pháp toàn diện nhất cho trường học từ hệ thống xe đưa đón đến ra vào cổng trường, kiểm soát điểm danh học sinh - sinh viên mỗi giờ đến lợp, thậm trí là cả giải pháp kiểm soát mượn sách thư viện đều được quản lý bằng thẻ, sử dụng bằng chính thẻ học sinh của mình cho toàn hệ thống. Liên hệ trực tiếp đến Idworld để được tư vấn hỗ trợ Miễn Phí!

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi