0936.266.060

Hệ thống quản lý điểm danh học sinh đẩy dữ liệu qua smartphone web app

Hệ thống quản lý điểm danh học sinh truyền dữ liệu qua điện thoại - web app

Việc ứng dụng các công nghệ vào trong quản lý giám sát ra vào - điểm danh chấm công làm căn cứ để đánh giá tính lương đã trở nên khá quen thuộc trong gần trục năm trở lại đây. Các công nghệ nhận dạng thường được sử dụng như thẻ từ, vân tay, khuôn mặt được sử dụng khá phổ biến tại các cửa hàng văn phòng lớn nhỏ, chỉ 3-5 nhân viên đến hàng nghìn công nhân viên, từ cơ quan nhà nước, bệnh viện ngân hàng, thậm chí là cả chuỗi cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp có nhiều chi nhánh đều sử dụng. Cho thấy việc ứng dụng các công nghệ khoa học nhận dạng đã không còn khá lạ lẫm như trước kia nữa.

Việc lắp đặt và triển khai các hệ thống chấm công - kiểm soát ra vào khá đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian ngắn là có thể đưa thiết bị chấm công kiểm soát vào trong các ứng dụng thực tế. Như áp dụng cho việc chấm công kiểm soát cửa ra vào đơn thuần tại các cửa hàng văn phòng nhỏ. Còn đối với các hệ thống thiết bị đòi hỏi có sự kết nối với các thiết bị khác để nâng cao tính năng giám sát an ninh ví dụ như thiết bị chấm công kết hợp cung các thiết bị cổng phân làn, cổng xoay 3 càng, Flap Barier, khóa điện tử,... khá phức tạp đòi hỏi phải có kỹ năng để hệ thống có thể vận hàng một cách hoàn chỉnh và có hiệu quả cao nhất. Những thiết bị kiểm soát - cổng cửa an ninh này đang góp một phần rất lớn giúp cho các nhà quản lý nâng cao được hiệu xuất lao động, nâng cao ý thức tự giác giờ giấc làm việc của từng công nhân viên. Có thể xuất các bảng báo cáo dữ liệu bảng công - vào ra chính xác để làm căn cứ tính công tính lương nhanh chóng, góp phần nâng cao hiệu quả dịch vụ khách hàng, tính chuyên nghiệp hiện đại hơn trong mắt các đối tác,...

Đó là việc áp dụng công nghệ vào trong việc quản lý công nhân viên tại các văn phòng, khu công nghiệp,... nhưng khi áp dụng các công nghệ nhận dạng thông minh - thiết bị công cửa kiểm soát an ninh như cổng Tripod, camera giám sát,... vào trong trường học nhất là đối với các cấp học tiểu học, trung học,... thì không chỉ đơn thuần là việc quản lý học sinh quẹt thẻ đến sớm hay về muộn, thậm trí là ở trong trường bao nhiêu tiếng được liệt kê trên báo cáo lưu trong máy tính và chỉ được xem vào cuối ngày, cuối tháng hay khi có sự việc xảy ra mới tra cứu xem xét lại.

Điểm danh học sinh bằng khuôn mặt

Kiểm soát điểm danh học sinh vào ra bằng hệ thống cổng cửa nhận dạng khuôn mặt

Đối với những học sinh cấp 1 -2 khi các cháu vẫn còn khá nhỏ, để có thể nhận thức được những nguy hiểm ngoài xã hội đang dình dập đến với mình, và chỉ có thể an toàn khi ở trong vòng tay cả gia đình bố mẹ. Cũng mỗi đợt khi các em bước tới độ tuổi đi học bước chân vào ghế nhà trường là cả một bầu trời lo nắng trong bố mẹ, họ không biết được con cái mình đã tới trường chưa? vào hay ra trường chưa? con mình có đang trong lớp học hay chưa? đang ở đâu,... đó mới chính là các vấn đề mà mỗi gia đình quan tâm để đảm bảo họ có thể an tâm được phần nào về con cái họ khi đi học. Bởi sao? Bởi khả năng báo vệ của các cháu là rất hạn chế, tâm hồn của chúng còn quá ngây thơ khó có thể lường hết được các rủi ro và sự việc có thể đang diễn ra khi văng sự quản lý của người lớn, rất dễ bi những trường hợp xấu gây ảnh hường tới sự an toàn của trẻ.

Nhu trường hợp mới nhất vừa mới xảy ra tại một trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội là một điển hình. Hệ thống nhà trường quốc tế đã bỏ ra khá nhiều tiền để xây dựng cơ sở vật chất, trang bị cả hệ thống cửa phân làn được kiểm soát bằng thẻ từ để kiểm soát việc vào ra của học sinh và phụ huynh, đội ngũ xe buyts đời mới đưa đón học sinh với mỗi một xe sẽ là 1 lái xe và 1 người giám sát đi cùng, nhưng sự việc đang tiếc vẫn xảy ra khi bỏ quên học sinh trên xe. dù có trang bị hiện đại đến cỡ nào nhưng tất cả đều không có tính đồng bộ, không có tính phù hợp đặc thù tối ưu cho từng đối tượng được quản lý kết hợp với quy trình quản lý còn lỏng lẻo, ý thức của người lớn còn quá chủ quan gây lên những hậu quả đáng tiếc.

Idworld, nhà phân phối nhập khẩu các thiết bị chấm công kiểm soát ra vào - phát triển các giải pháp điểm danh, chấm công, kiểm soát an ninh hoạt đọng chuyên sâu trong lĩnh vực này gần 20 năm tại Việt Nam với tiền đề Digitech đi trước với 3 cơ sở văn phòng tại Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn đang tu vấn triển khai lắp đặt các giải pháp chấm công - điểm danh - kiểm soát ra vào cho học sinh tích hợp công nghệ nhận dạng thông minh bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt kết hợp cổng phân làn, cổng xoay 3 càng, barreir. Đặc biệt giải pháp Idworld đưa ra ứng dụng những tính năng vượt trội và là duy nhất cho đến hiện nay không những điểm danh ghi nhận thời gian lưu trữ vào thiết bị, máy tính còn cung cấp trực tiếp thông tin giờ vào ra của từng học sinh học tại trường tới các bậc phụ huynh qua tin nhắn gửi về điện thoại di động để có thể biết được con em mình đã vào hay ra khỏi trường học chưa ngay tại thời điểm nào.

Hệ thống điểm danh học sinh ra vào trường sử dụng thẻ từ

Hệ thống điểm danh học sinh ra vào trường sử dụng thẻ từ

Các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm khi mỗi lần con em mình vào - ra khỏi trường đều đẩy thông tin vào tin nhắn về điện thoại cho bố mẹ ngay tức thì để có thể lắm bắt được các hoạt động vào ra của các cháu. Tránh các trường hợp do vô tình hay cố ý bỏ sót việc kiểm tra giám sát  và thống báo cho phụ huynh như vừa diễn ra tại trường quốc tế Gateway Hà Nội. Không chỉ dữ liệu báo cáo vào ra được xem và thao tác 2 chiều trên điện thoại, mà hệ thống quản lý điểm danh và giám sát học sinh còn hỗ trợ chạy trên nền tảng web-based, giúp quản lý giám sát mọi lúc mọi nơ, nhiều địa điểm, tự động đẩy dữ liệu qua web cloud và mobile mà không phụ thuộc vào viêc cấu hình mạng, nat port modem theo như cách truyền thống, không cần bảo trì hệ thống internet - modem mất nhiều thời gian. Điều này sẽ góp phần giúp cho nhà quản lý, giáo viên, nhà trường dễ dàng nắm bắt và quản lý điểm danh học sinh một cách thuận lợi, dễ dàng, ít bảo trì có thể quản lý được nhiều điểm trường khác nhau mà các dữ liệu vẫn được tổng hợp chung, góp phần nâng cao hình ảnh uy tín của nhà trường và tạo sự khác biệt trong môi trường giao dục đang khá cạnh tranh hiện nay.

Ngoài ra nhiều trường học mà chúng tôi đang lắp đặt thi công còn sử dụng ngay giải pháp này được ứng dụng ngay cả trên hệ thống xe buyts đưa đón học sinh, để đảm bảo sự yeeun tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh. Khi lên xe hay xuong xe, ,và trường hay ra trường học đều có những thông báo gửi về tin nhắn của phụ huynh theo đúng thời gian thực tế con em mình lên hay xuống xe, vào trường học hay ra trường học lúc nào, để không còn tình trạng đáng tiếc như vừa qua đối với em học sinh bị bỏ quên trên chính xe đưa đón.

Để xem Demo chức năng chấm công điểm danh bằng vân tay - thẻ từ kết hợp cổng phân làn đẩy dữ liêu về điện thoại Quý khách hàng có thể tới xem và trải nghiệm trực tiếp tại showroom Idworld: 21 Nguyễn Cao - P.Đống Mác - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội. Hotline: 0936.266.060.

Một số video test Quý khách hàng có thể tham khảo:

Xem thêm các ứng dụng của Kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay 3 càng so với cách truyền thống 

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi