0936.266.060

Giải pháp quản lý điểm danh học sinh trên xe đưa đón gửi thông báo qua SMS

Giải pháp quản lý điểm danh học sinh trên xe đưa đón gửi thông báo lên xuống qua SMS - School Bus

Theo thống kê mới nhất gần đây thì phải đến gần 50% là các gia đình gặp vấn đề trong việc đưa đón con em mình đến trường đi học. Việc đưa đón phải đảm bảo vừa đúng giờ học của con và cũng chuẩn bị cho giờ làm của bố mẹ. Tình trạng đó rất phổ biến tại các thành phố lớn, tuy nhiên với mật độ dân số đông đúc cộng thêm việc thường xuyên xảy ra tắc đường vào những giờ cao điểm đặc biệt là giờ đến trường của các con thì điều này rất khó để có thể đảm bảo được cả con và cả bố mẹ đều có thể kịp giờ. Chính vì thế mà trên các diễn đàn lớn lamchame, nuôi dạy con,.. đã có nhiều dịch vụ thuê người đưa đón trẻ khá lớn. Tuy nhiên vấn đề đó rất lan giải, tại sao bởi khi chúng ta thuê người đưa đón trẻ không hề đơn gian, chúng ta không có gì để rằng buộc họ, chủ yếu là tin tưởng vào trách nhiệm của người lái người chúng ta thuê. Điều đáng chú ý hơn là những người chúng ta thuê đưa đón trẻ đó lại là toàn tự phát, không có một yếu tố nào để có thể đảm bảo rằng buộc nào.

Trong tình huống này thì gia đình sẽ xử lý ra sao và nhà trường sẽ hỗ trợ các phụ huynh học sinh ra sao? Một giải pháp toàn diện nhất cho cả hai là sẽ thuê một đơn vị kinh doanh thứ ba về lĩnh vực đưa đón học sinh tới trường này. Với mô hình này học sinh ỏ mỗi khu vực sẽ được tập trung tại một điểm cố định và những khung giờ cố định, xe đưa đón học sinh sẽ đến đúng giờ quy định để đưa và trả các cháu theo đúng giờ. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn có thể làm các bậc phụ huynh yên tâm, để có thể tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh Idworld.com.vn xin giới thiệu " Giải pháp quản lý điểm danh học sinh trên xe đưa đón gửi thông báo lên - xuống theo SMS về cho các bậc phụ huynh ". Với giải pháp này cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và biết được chính xác thời gian các cháu lên xe và xuống xe hay chưa, tránh như trường hợp đang tiếc vừa xảy ra gần đây khi bỏ sót 1 học sinh trên xe đưa đón.


Giải pháp quản lý học sinh trên xe đưa đón - School Bus bao gồm thiết bị chấm vân tay hay thẻ từ được lắp đặt trên xe. Khi các bé lên hoặc xuống xe sẽ check vân tay hay thẻ từ lên thiết bị. Ngay khi check vân tay - thẻ từ len thiết bị phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn vào số điện thoại của từng phụ huynh theo đúng thời gian chính thực con lên xe. Qua đó cha mẹ học sinh có thể biết chính xác được con mình đã lên xe và xuống xe chưa một cách nhanh chóng.

Có thể tham khảo Máy chấm công  G3 lắp đặt trên xe Bus - Dung lượng 3000 khuôn mặt, 5000 vân tay và 100.000 giao dịch

Không chỉ với hệ thống trên xe bus, Idworld còn tích hợp đồng bộ với hệ thống cổng cửa phân làn kiểm soát ra vào khi các cháu xuống xe và xác nhận qua cổng trường tin nhắn cũng sẽ báo về điện thoại cho các bậc cha mẹ để cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con mình đã vào trong trường, ngược lại khi ra khỏi trường cũng vậy. Không như hệ thống kiểm soát truyền thống như trước khi có sự việc sảy ra mới tổng hợp dữ liệu hay phải chờ cuối ngày, cuối tuần mới cha ra và xem xét các dữ liệu vào ra,....

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi