0936.266.060

Top 3 Máy chấm công giá rẻ đem lại hiệu quả cao bán chạy nhất 2019

Top Máy chấm công giá rẻ đem hiệu quả cao 2019

Idworld - Siêu thị phân phối bán lẻ máy chấm công hàng đầu trên thị trường toàn quốc, tiền thân của thế hệ đi trước với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Là địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng trong suốt thời gian qua. Hiện nay sản phẩm Máy chấm công đã trở nên phổ biến và hỗ trợ nhất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự. Nếu bạn là 1 doanh nghiệp khá lớn chắc hẳng việc lựa chọn máy chấm công sẽ không khá khó, tuy nhiên nếu bạn là một doanh nghiệp vửa nhỏ với quy mô tương đối nhỏ thì các moden nào, sản phẩm nào sẽ phù hợp với công ty bạn là điều rất quan trọng:

- Giảm nhân lực chấm công, tính công, tính lương, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

- Có thể xuất báo cáo chi tiết của từng nhân viên hay các báo cáo tổng hợp theo phòng ban, bộ phận.

- Thời gian xuất báo cáo chấm công linh hoạt: theo tuần, tháng, ngày, ... thời gian tính công cũng linh hoạt tùy theo nhu cầu tính công của người quản lý

- Tổng hợp dữ liệu chấm công tự động hóa bằng phần mềm

- Kết nối sử dụng thiết bị với mục đích kiểm soát cửa, chấm công kết hợp hoàn hảo.

Đừng ngần ngại gì hãy nhấc máy lên và alo cho chúng tôi để bạn co thể được tư vấn về những dòng sản phẩm phù hợp nhất - giải pháp chuyên nghiệp thông minh nhất cho doanh nghiệp mình

Chuyên gia tư vấn - Tiết kiệm thời gia chi phí - Yên tâm hài lòng

Mss Thảo: 0936.066.386

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy chấm công với tiêu chí:

- Máy chấm công có tầm nhìn ít nhất 5 năm trở lên, không bị lỗi trong quá trình sử dụng 5 năm

- Model máy chấm công thế hệ mới nhất, trang bị công nghệ hiện đại

- Lựa chọn được các dòng máy chấm công có tính năng khác nhai phù hợp với từng mô hinh kinh doanh của doanh nghiệp khác nhau

- Có thể chấm công đa điểm, dữ lieeujt ập trung tại 1 nơi

- Tư vấn & thiết kế giải pháp chấm công phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp

idworld.com.vn Xin giới thiệu top 3 máy chấm công giá rẻ có nhiều tính năng đem lại hiệu quả cao được bán chạy nhất 2019 hiện nay:

1. Máy chấm công kiểm soát ra vào K20

Máy chấm công Kobio K20 là phiên bản mới nhất của Kobio với tính năng chấm công kết hợp kiểm soát ra vào. Ngoài ra Kobio K20 còn vượt trội hơn hẳn các dòng máy chấm công khác cùng loại là có tích hợp thêm tính năng lưu điện dự phòng, chấm công cả khi mất điện. Pin lưu điện có thể hoạt động lên tới 8 tiếng.

2. Máy chấm công vân tay RonaldJack RJ550

RonaldJack RJ550 là máy chấm công nhận diện vân tay có chức năng kiểm soát cửa, thiết kể nhỏ gọn, trang nhã, khả năng quản lí 1000 dấu bân tay, phù hợp dùng cho những nơi kiểm soát số công nhân viên vừa và nhỏ

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550

Sơ đồ kết nối:

3. Máy chấm công RonaldJack DG600

RonaldJack DG600 là máy chấm công công vân tay và kiểm soát cửa ra vào , được thiết kế vỏ mạ bạc sang trọng, màn hình 2.8inch, Giao diện tiếng việt thân thiện, dễ thao tác và sử dụng. Đặc biệt, DG600 được tích hơp sẵn pin dự phòng lên đến 4 tiếng, hoạt động bình thường cả khi mất điện. 

DG600 hiện đang rất được người dùng ưa chuộng bởi menu giao diện dễ sử dụng và hoạt động ổn định ít lỗi bảo hành. Phù hợp dùng cho văn phòng, công ty, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể kết hợp vừa chấm công vừa kiểm soát một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây là 3 mẫu máy chấm công giá rẻ bán chạy nhất 2019 trên thị trường hiện nay. idworld sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu cho khách hàng.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi