0936.266.060

Idworld tư vấn giải pháp giải phóng 90% khó khăn cho doanh nghiệp khi sử dụng máy chấm công

Giải phóng 90% khó khăn cho doanh nghiệp khi sử dụng máy chấm công

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và công nghệ, việc áp dụng kiểm soát ra vào cũng như quản lý chấm công nhân sự ngày một đơn giản hơn rất nhiều. Không còn phải ghi ghi chép chép hay những cuốn sổ chấm công dày bịch tại các doanh nghiệp có hàng trăm hàng nghìn nhân công như trước kia nữa. Các doanh nghiệp lớn nhỏ ngày mọc lên một nhiều đáp ứng thị yếu hội nhập quốc tế, việc quản lý nhân sự chấm cong đã trở lên cấp bách hơn bao giờ hết. Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật vào trong đời sống lao động, đã giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn hay gặp phải khi phải quản lý tới hàng nghìn công nhân viên, theo các truyền, ca kíp, xưởng,... một cách tự động và chính xác hơn.

idworld.com.vn sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp một giải pháp tối ưu hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp giải phóng tối đa được 90% những khó khăn hay mắc phải. Việc áp dụng Máy chấm công phương pháp quản lý hiện đại vào trong quản lý, làm việc một cách tự động chuyên nghiệp, lưu trữ thông tin trên hệ thống máy tính của mỗi công ty, dễ sử dụng. Vậy giải pháp chấm công đó là gì? Giải pháp nào giúp doanh nghiệp giải quyết được tới 90% những khó khăn đó?

Giải pháp chấm công là gì?

Giải pháp chấm công ở đây thực chất là thiết bị thu thập tổng hợp dữ liệu thời gian vào - thời gian ra của từng nhân viên, lưu lại thời gian làm thêm, tăng ca, đi muộn về sớm, nghỉ phép,... giúp cho người quản lý có thể lắm bắt được chi tiết cụ thẻ thời gian làm việc của từng nhân viên như thế nào? từ đó có thể thuận tiện cho việc tính lương, hay dựa theo hiệu quả thời gian làm việc của nhân viên mà có thể tăng lương, chế độ thưởng phạt phù hợp cho mỗi nhân viên nhất định cũng như tính lương hàng tháng cho nhân viên một cách dễ dàng không gây mất nhiều thời gian công sức. Trong việc phải đếm công của từng nhân viên trên cuốn sổ ghi chép hàng ngày, hay trên các file một cách thủ công nữa. Phương pháp chấm công này giúp quản lý thời gian làm việc, giảm tải khối lượng công việc ghi chép cho người quản lý nhân sự. Ngoài chấm công hàng ngày ra, máy chấm công còn có thể kiểm soát mọi hoạt động vào ra của từng nhân viên một cách công bằng, minh bạch từ đó nâng cao ý thức làm việc của từng công nhân viên đem đến hiệu quả lao động cao.

Có những giải pháp chấm công nào mà idworld Việt Nam đưa ra?

1. Quản lý chấm công bằng thẻ:

Chấm công bằng thẻ là  hình thức sử dụng một chiếc thẻ thông minh có mã id được cấp cho một người. Mỗi khi người dùng sử dụng quẹt thẻ lên đầu đọc để vào ra nhưng thông tin về id đó sẽ được lưu lại máy tính qua một phần mềm kết nối với đầu đọc thẻ. Hiện nay có hai loại thẻ được sử dụng nhiều nhất là:

- Thẻ magnetic card: Tốc độ quét và xử lý nhanh, thường sử dụng cho các công ty lớn có nhiều nhân viên, nhược điểm là chi phí để cho một máy chấm công sử dụng thẻ này thường cao hơn các loại khác.

- Thẻ proximity card/ mifare card: Sử dụng trong các doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn, thẻ chấm công có 1 con chịp thông minh có bộ nhờ và một ăng - ten chạy ẩn vòng quanh than cho chip có thể nhận dữ liệu với đầu đọc trong phạm vi từ 5-10cm.

=> Sử dụng cách quản lý bằng thẻ từ này có thể kết hợp thành một hệ thống chặt chẽ. Thẻ từ có thể vừa được sử dụng làm thẻ nhân viên, vừa làm vé xe, thẻ ra vào các khu vực được giám sát,...

2. Quản lý chấm công bằng vân tay

Giải pháp chấm công bằng vân tay bao gồm 2 phần: Đầu đọc vân tay và phần mềm quản lý dữ liệu chấm công, in báo cáo, tính lương được cài trên máy tính. Mỗi một lượt xác minh truy cập vào ra, thông tin của dấu vân tay xác minh đó đều được lưu vào máy tính theo lịch ngày giờ trên máy tính. Đầu đọc vân tay hay còn gọi là Máy chấm công vân tay có thể hoạt động song song hay độc lập với máy tính có cài phần mềm. Đặc điểm của Máy chấm công vân tay là sử dụng chính vân tay của người dùng để xác minh chấm công, vì vậy sẽ không có tình trạng gian lận, chấm công hộ nhau, nâng cao tính bảo mật an toàn và công bằng hơn rất nhiều. Đều phù hợp sủ dụng cho các văn phòng, doanh nghiệp, thậm chí cả xí nghiệp với số lượng nhân viên vừa, nhỏ, lớn.

Tùy theo môi trường làm việc của doanh nghiệp mà ta có thể kết hợp cả hai loại hình thức chấm công sử dụng thẻ kết hợp vân tay cùng lúc để đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Trong trường hợp nhân viên vân tay có độ bào mòn vân tay cao, không thể nhận diện được bằng vân tay thì sẽ sử dụng thay thế bằng thẻ từ rất thuận tiện cho quản lý doanh nghiệp.

Để giải quyết các vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp idworld Việt Nam xin giới thiệu tới các doanh nghiệp những dòng sản phẩm máy chấm công phù hợp nhất, được lòng tin và sủ dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong suốt thời gian qua như: Iclock 680, G1, G2

- Máy chấm công kiểm soát ra vào iclock 680

ICLOCK 680 là máy chấm công vân tay và thẻ có chức năng kiểm soát cửa ra vào. Tích hợp công nghệ nhận diện mắt đọc cảm biến quang học cho phép đọc cực nhanh, hoạt động ổn định, thiết kế chắc chắn , độ bền cao là ưu điểm lớn của Iclock 680. 

Iclock 680 có chức năng chụp lại hình ảnh người dùng, tránh trường hợp chấm công hộ

Máy chấm công iclock 680

Khả năng quản lí đến 8000 vân tay và thẻ, phù hợp dùng trong nhiều môi trường hoạt động như Doanh nghiệp, nhà máy, cơ quan nhà nước, bênh viện, trường học...

Máy chấm công kiểm soát ra vào G1

G1 là máy chấm công vân tay tích hợp công nghệ cải tiến mới nhất của ZKteco với thiết kế cảm biến vân tay Sill ID  - cảm biến hồng ngoại nhận diện được cả những vân tay mờ , dính nước hay bụi bẩn, tiết kiệm nang lượng, mang lại tính hiệu quả chính xác hơn. 

G1 có khả năng quản lí lên đến 5000 dấu van tay và 15000 thẻ, dễ sử dụng, phù hợp dùng cho Nhà máy, khu công nghiệp quản lí số lượng nhân viên lớn

Máy chấm công kiểm soát ra vào G1

Máy chấm công kiểm soát ZKTeco G2

ZKTeco G2 là dòng máy chấm công kết hợp công nghệ tiên tiến SilkID mới, kích hoạt cảm biến nhận dạng vân tay Nơ-ron 3D . Thiết bị có thể nhận diện chính xác cả ngón tay bị khô, ướt, thô ráp và hoạt động tốt trong môi trường có ánh sáng mạnh. Máy chấm công vân tay G2 có độ nhận vân tay cực nhạy, nhanh và chính xác thiết bị phù hợp với mọi vân tay khó nhận diện nhất.

Một điểm cộng nữa của G2 là nhỏ gọn, hiện đại, bo mạch chủ mới nhất, công xuất dấu vân tay mở rộng lên đến 20.000, phù hợp sử dụng cho Doanh nghiệp khu công nghiệp  - nhà máy quản lí số lượng nhân viên lớn.

Máy chấm công kiểm soát ZKTeco G2

Trên đây là một số mẫu máy mà được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay mà idworld Việt Nam muốn giới thiệu tới quý doanh nghiệp và các đối tác có thể tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu máy chấm công - công nghệ mới nhất với nhiều tính năng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng vũng như môi trường hoạt động khách nhau của từng doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn sản phầm nào phù hợp với doanh nghiệp bạn có thể tham khảo tại đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giải đáp miễn phí nhanh nhất:

Hotline: 0936.066.386

Hoặc: 0243 2203 666

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi