0936.266.060

Thăm quan dự triển lãm của nhà máy ZKTeco tại Trung Quốc 2019

Thăm quan dự triển lãm của nhà máy ZKTeco tại Trung Quốc 2019

Với sự phát triển không ngừng của ZKTeco từ năm 1985, đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ thuật toán sinh trắc học. ZKTeco có thể được coi như doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thuật toán vân tay - khuôn mặt. Dựa trên công nghệ đột phá ban đầu cùng với những cải cách ZK đã tạo ra thiết bị công nghệ đa sinh chắc đầu tiên trên thế giới, thiết bị kiểm soát cửa độc lập bằng dấu vân tay, và trưng tâm kiểm soát cửa sinh trắc học. Bước sang nawmg 2009, ZKTeco đã xây dựng khu công nghiệp cho riêng mình đạt tiêu chuẩn ISO9000 với diện tích 50,000m2. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại kiểm soát chất lượng, R&D, thiết kế sản phẩm, sản xuất, lắp ráp thành phẩm và vận chuyển tại cùng một địa điểm. ZKTeco nhanh chóng mở rộng nguồn lực của mình và các chi nhánh trên toàn cầu, cho đến nay dịch vụ và mạng lưới bán hàng của ZK đã bao gồm các chi nhánh, văn phòng và đối tác trên toàn thế giới. Mỗi ngày, có hơn 220 triệu người sử dụng sản phẩm của ZKTeco trên gần 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. ZKTeco đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và được săn đón trong lĩnh vực an ninh và sinh trắc học. Tiền cùng với sự phát triển của ZK - Idworld cũng tự hào là nhà phân phối đã đồng hành cùng với ZK trong gần suốt 20 năm năm qua trên trặng đường đưa công nghệ sinh trắc học tiên tiến vào Việt Nam trong suốt quãng thời gian qua. Idowrld tiền thân của Digitech thế hệ đi trước được coi là doanh nghiệp đi đầu tiên phong trong ngành công nghệ khoa học tiên tiến đầu tiên lại Việt Nam. Idworld - SmartID Tiền thân đi sau của Digitech là nhà phân phối chính thức của ZKTeco tại Việt Nam, với văn phòng đại diện của ZK được tọa lạc trực tiếp tại văn phòng của SmartID ở 21 Nguyễn Cao - Phường Đống Mác - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Bởi vậy khi Quý khách hàng đến với chúng tôi bạn sẽ mua và sử dụng được những thiết bị công nghệ chính hãng của ZK mà không lo sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Các chế độ bảo hành được bảo hành chính hãng tại ngay văn phòng của chúng tôi, các đại lý - chủ đầu tư dự án sẽ được traning những sản phẩm mới của ZK tại ngay chính văn phòng của SmartID - Idworld Việt Nam. Là doanh nghiệp suất sắc nhất của Việt Nam vừa qua, đại diện SmartID ông Cao Mạnh Hà đã được mời qua thăm triển lãm - nhà máy sản xuất của ZK tại Trung quốc diễn ra vào ngày 23-10-2019 vừa qua. Samrtid đại diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam lên nhận bằng khen và cúp lưu niệm của ZK tại Trung Quốc vừa qua, là doanh nghiệp phân phối xuất sắc nhất trong những năm vừa qua. Sau đây là một số hình ảnh của buổi triển lãm - thăm quan nhà máy cùng nhiều thiết bị khoa học công nghệ như Cổng xoay 3 càng - Tripod - Cổng Swing - Flap Barrier - Full height - Barrier tự động - Máy soi chiếu, các thiết bị đầu đọc nhận diện tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, thậm trí là phát triển cả trong lĩnh vực Robot.

Nhận bằng khen và cúp lưu niệm đại diện doanh nghiệp xuất sắc nhất tại Việt Nam

Nên nhận bằng khen và cúp lưu niệm cùng đại diện các nước trên toàn thế giới

Chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp Việt Nam tại triển lãm

Sau đây là một số hình ảnh thăm qyan nhà mày các thiết bị trong buổi triển lãm:

Hệ thống cổng xoay 3 càng tripod turnstile kiểm soát khuôn mặt

Tham khảo ứng dụng của cổng tripod bằng khuôn mặt cho trường học qua bài: Hệ thống quản lý điểm danh học sinh đẩy dữ liệu qua smartphone web app

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi