0936.266.060

Hướng dẫn cách lấy lại số đăng ký trên máy chấm công khi bị mất

Mất số đăng ký máy chấm công - Hướng dẫn cách lấy lại số đăng ký

Mất số đăng ký, mã phản hồi, key máy chấm công là trường hợp thường hay gặp phải khi máy tính bị hỏng hóc hoặc thay ổ cứng, cài lại win...., Việc cấp lại số đăng ký, mã phản hồi,key… thường khá mất thời gian và phải xác nhận qua nhiều bước.

Để tránh gặp trường hợp như vậy khi mua máy chấm công chúng ta nên lưu lại key (số đăng ký, mã phản hồi) bằng file mềm lưu vào ổ D hoặc ổ E để tránh bị mất dữ liệu khi cài lại win, và lưu lại phiếu bảo hành file cứng có kèm theo key phần mềm.

 

 

 Cách đăng ký số đăng ký máy chấm công

Cách đăng ký số đăng ký máy chấm công 

Số đăng ký ,key bản quyền, mã phản hồi phần mềm máy chấm công là gì?

Là Key khóa phần mềm dùng để add máy chấm công vào phần mềm (Lưu ý: số đăng ký này là theo phần mềm cùng 1 máy chấm công nhưng mỗi phần mềm sẽ có 1 số đăng ký khác nhau)

Khi add số đăng ký thành công thì mới có thể thực hiện việc kết nối máy chấm công với phần mềm, tải nhân viên từ máy chấm công về phần mềm, tải nhân viên lên máy chấm công.... Chỉ khi có key chúng ta mới có thể sử dụng phần mềm. 

Hotline hỗ trợ 24/7: 1900558829  hoặc 0904 969 139

Nếu các bạn mua máy chấm công chính hãng do nhà phân phối SmartID thì việc cấp lại key rất đơn giản chỉ cần liên hệ với nhân viên bán hàng chúng tôi sẽ cấp lại trong thời gian bảo hành 12 tháng. Trường hợp khách hàng hết bảo hành hoặc mua máy bởi công ty khác cung cấp chúng tôi sẽ tính phí, chúng tôi có bộ phận dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cung cấp số đăng ký của các phần mềm sau:

1. Số đăng ký phần mềm Wise eye V5.1, On 39

2. Số đăng ký phần mềm Mita 5V2

3. Mã phản hồi phần mềm TAS ERP NET 

Đối với khách hàng chuyển văn phòng cần di chuyển máy chấm công chúng tôi có kỹ thuật tháo lắp máy chấm công tận nơi, cài đặt phần mềm tại văn phòng mới. với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm đã trực tiếp triển khai các dự án máy chấm công lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi