0936.266.060

Kiểm soát thang máy phân tầng cho chung cư Melody Tân Phú

Kiểm soát thang máy phân tầng cho chung cư Melody Tân Phú

Thi công lắp đặt Hệ thống kiểm soát thang máy phân tầng bằng thẻ từ cho chung cư Melody Tân phú là công trình nâng cấp hệ thống thang máy, được sử dụng các thiết bị đầu đọc Soylai nhằm đảm bảo nhu cầu hoạt động an toàn, hạn chế tối đa các đối tượng lạ mặt, kẻ gian truy cập cũng như giảm tải chi phí vạn hành, hao tổn điện năng tới mức thấp nhất cho tòa nhà.

Chung cư Melody Residences là chung cư cao cấp được tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Phú, mặt tiền Âu Cơ, Melody Residences sở hữu vị trí đắc địa tại con đường huyết mạch của quận tân Phú, Tân Bình, Quận 11 nơi bạn có thể thuận tiện di chuyển qua các vùng lân cận. Cũng như các loại hình dịch vụ, cư dân tại đây đa số là những người có thu nhập cao và ổn định. Vì thế mức sinh hoạt cũng nhu cầu sử dụng cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đối với ban quản lý của tòa nhà, kể cả khu vực thang máy đi lại.

Trong quá trình vận hành và hoạt động ban quản lý tòa nhà thấy hệ thống kiểm soát thang máy phân tầng trước đây lắp, sau một thời gian vận hành và hoạt động thì đã thấy mức độ an toàn của hệ thống này chưa được đảm bảo, việc cư dân có thẻ có thể đi bất kỳ tầng nào họ muốn, điều này sẽ tạo lên các tình trạng lo lắng về mất an toàn, an ninh của cư dân. Qua quá trình khảo sát và đánh giá, Ban quản lý tòa nhà đã cùng chúng tôi tham khảo và chọn lọc kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp hệ thống phần tầng cho chung cư, và đưa ra quyết định lựa chọn Idworld Việt Nam là đơn vị cung cấp thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát phân tầng sử dụng thẻ từ cho chung cư.

Hệ thống bao gồm 8 thang, mỗi thang 18 tầng. Yêu cầu của ban quản lý đưa ra là tích hợp tận dụng hệ thống đầu đọc thẻ cũ và sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu trên máy tính. Sau khi đã lứm bắt được nhu cầu và làm việc với ban lãnh đạo cũng nhu khảo sát thực tế, Idworld - SmartID đã đưa ra phương án chi tiết cho việc triển khai hệ thống kiểm soát thang máy cho bên lãnh đạo quản lý tòa nhà, ban quản lý chung cư đã chấp nhận và đưa giải pháp vào thi công lắp đặt. Sau 1 tuần triển khai thi công cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành xong hệ thống sớm hơn kế hoạch dự định đưa ra. 

Kệ hoạch vạch ra một cách nhanh chóng cụ thể, thời gian thi công lắp đặt nhanh, hệ thống được đưa vào hoạt động ổn định mang đến cho khách hàng sự yên tâm  - hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Idworld Việt Nam - SmartID.

Hệ thống bao gồm:

Bộ phân tầng AR-401RO 8
Bộ chuyển đổi AR-725L485 8
Đầu đọc mã thẻ 1
Nguồn 12VDC 8
Thẻ từ mifare 4000
Bộ chia mạng 8

Một số hình ảnh lắp đặt của hệ thống:

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0936.266.060

Ngoài ra Idworld còn cung cấp các hệ thống kiểm soát an ninh ra vào cho tổng thể toàn tòa nhà, các giải pháp cổng cửa tự động cho các khu chung cư thương mại, vui chơi giải trí, kiểm soát bãi đỗ xe,...

Tham khảo một số dự án thi công thực tế: Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động cho Công Ty rừng hoa Đà Lạt

                                                                   Lắp đặt barrier JSDZ0208 cho khu đô thị Crown Villa Thái Nguyên

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi