0936.266.060

Lắp đặt barrier JSDZ0208 cho khu đô thị Crown Villa Thái Nguyên

Lắp đặt barrier JSDZ0208 cho khu đô thị Crown Villa Thái Nguyên

Lắp đặt barrier kiểm soát ra vào phương tiện giao thông tại khu đô thị Crown Villa Thái Nguyên lần 2. Tiếp tục với phương án thi công lắp đặt kiểm soát ra vào của chủ đầu tư Công ty cổng phần thương mại Thái Hưng, đã tin tưởng lựa chọn Idworld Việt nam - SmartID hoàn thiện thi công giải pháp kiểm soát ra vào cho khu đô thị. Tại các khu vực trước chủ đầu tư sử dụng Barrier Bs306 tự động quản lý các phương tiện vào ra tại một số điểm, để đa dạng tính năng sử dụng thiết bị lần 2 chủ đầu tư đã lựa chọn sử dụng thêm 4 Barrier Jieshun JSDZ0208 kết hợp cùng với đầu đọc UHF tầm xa mở rộng tính năng hơn cho kiểm soát. Jieshun một thương hiệu về barrier thuộc dòng cao cấp hơn so với các barrier cùng tính năng chủng loại, có độ bền tuổi thọ cao cũng như kiểu dáng thiết kế theo chuẩn Châu Âu. Được Idworld nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp tại nhà máy sản xuất.

Barrier tự động Jieshun JSDZ0208

Với thiết kế mạnh mẽ, khả năng chịu lực chống va đập JSDZ0208 là rào chắn bãi đỗ xe thông minh có độ bền cao và đặc biệt là tốc độ nâng hạ cần cực nhanh, từ 0,8 - 1,5s. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn châu âu -  tạo nên hoạt động an toan, nhanh chóng và hiệu quả là điểm nổi bật cuả JSDZ0208. Kiểu dáng thanh lịch, sang trọng bắt mắt, đặc biệt là độ bão hòa và độ cứng cao giúp cho JSDZ0208 chịu được sự ăn mòn tốt, trong các điều kiện thười tiết khắc nghiệt. Phù hợp hoạt động trong nhiều môi trường như bãi đậu xe, hầm gửi xe, trong và ngoài trời...vv..

Đây mới chỉ là bước 2 của dự án, tiếp đến Idworld Việt Nam sẽ lắp đặt thêm cổng Swing barrier, Flap barrier, và nhận diện khuôn mặt tầm xa,... hoàn thiện dự án cho khu đô thị xanh kiểu mới Crown Villas Thái Nguyên. Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt sắp bước vào giai đoạn hoàn thiện:

Tham khảo lần 1 Lắp đặt barrier tự động tại khu đô thị Crown Villa Thái Nguyên

Video test thanh chắn JSDZ0208:

 

 

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi