0936.266.060

Lắp đặt barrier tự động tại khu đô thị Crown Villa Thái Nguyên

Lắp đặt barrier tự động tại khi đô thị Crown Villa Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh phía Đông Bắc Việt Nam, có vị trí chiến lược cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cách biên giới Trung Quốc 200km và cảng Hải Phòng 200km, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng Trung Du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ thông qua hệ thống giao thông đa dạng. The Crown Villa Thái Nguyên - Ốc đảo xanh giữa lòng thành phố. Một khu đi thị đáng sống bậc nhất tại Thái Nguyên và một số tỉnh lân cận. Với diện tích hơn 35ha, cùng với các trường mầm non IRIS, Tiểu Học, THPT ( IRIS School ) với diện tích gần 1,3ha được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế tạo môi trường học tập thân thiện, sáng tạo, có những trải nghiệm thú vị. 

Khu đô thị Crwon Villas Thái Nguyên

Khu đô thị Crwon Villas Thái Nguyên

Với kinh nghiệm lâu năm trong kiểm soát ra vào gần 20 năm, Idworld Việt Nam được sự tin cậy và lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống Barrier tự động BS306 cho khu đô thị Crwon Villas. Nhằm đảm bảo an toàn, quản lý các phương tiện giao thông lưu thông tại khu vực. Với hai cách quản lý sử dụng cảm biến an toàn, khi có xe đi qua cổng tự động mở và khi xe đi qua khỏi khu vực barrier mới tự động hạ cần xuống tránh những và chạm với thanh chắn barrier khi xe chưa đi qua mà thanh chắn đã hạ. Cách thứ 2 là sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút ấn để nâng và hạ cần khi phương tiện đi qua theo phương thức thủ công thông thường.

Hệ thống Barrier tự động được thiết kế đơn giản cũng như chế tạo từ những vật liệu hợp kim loại siêu cứng. Cho phép thiết bị Barrier hoạt động ít khi xảy ra hỏng hóc. 

- Chế tạo và gia cố trên dây chuyền công nghệ hiện đại

- Các linh phụ kiện được gia cố và sơn phủ một lớp sơn tích điện. Cho phép thiết bị có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết và chịu lực va đập lớn.

- Hoạt động liên tục trong một thời gian dài, đóng mở thanh chắn liên tục đến 5 triệu lần mà không cần bảo trì.

- Sử dụng công nghệ điều khiển từ xa hoặc cảm biến từ cho phép hệ thống thiết bị Barie tự động hoạt động đóng mở một cách chuẩn xác nhất.

- Động cơ của thiết bị có mô men xoắn khởi động lớn và được cộng thêm bộ truyền tải đặc biệt giúp thiết bị hoạt động êm ái và mạnh mẽ

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi