0936.266.060

Tư vấn lắp đặt máy chấm công chính hãng giá tốt tại Bắc Ninh

Lắp đặt hệ thống Máy chấm công quản lý doanh nghiệp - khu công nghiệp tại Bắc Ninh giá rẻ

Bắc Ninh một trong những tỉnh thành được hình thành lâu đời gắn liền với nền văn minh sông hồng, là trung tâm kinh tế - chính trị, tôn giao cổ xưa nhất Việt Nam. Được coi là tỉnh công nghiệp của cả nước. Với vị trí địa lý hết sức thuận lợi đã giúp cho Bắc Ninh trở thành nơi tâm điểm của đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài. So về địa lý thì bắc ninh giáp thủ đô Hà nội, cảng Hải Phòng, khu công nghiệp Hải Dương. Giao thông thuận lợi cả đường hàng không tại Hà Nội, cảng biển Hải phòng giúp cho Bắc Ninh ngày một phát triển hơn nhất là trong lĩnh vực công nghiệp.

Sự phát triển nhanh chóng là một phần lớn có sự đóng góp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các nhà máy xí nghiệp mọc lên khắp nơi trong các tỉnh huyện thành phố, thu hút nguồn vốn lao động lớn. Mỗi doanh nghiệp lên tới hàng nghìn lao động, là nơi giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều người lao động trên khắp tỉnh thành, không còn tình trạng thất nghiệp như các năm về trước. Chính vì thế mà việc quản lý nhân sự của mỗi đơn vị luôn được coi trọng và nâng cao chất lượng lao động tránh những mâu thuẫn giữa các nhân viên với người quản lý, nhầm lẫn trong quá trình xử lý. Hãy để Idworld Việt Nam đem đến cho bạn những giải pháp quản lý tốt nhất cho khách hàng, hiệu quả, tiện ích, sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng.

Giải pháp quản lý sử dụng máy chấm công trong quản lý

Máy chấm công là một thiết bị hoạt động kiểm soát thời gian ra vào một cách chính xác nhất theo đúng thời gian thực tế làm việc ra vào của từng nhân viên, xác nhận ngày công của chính nhân viên. Quản lý tự động, bộ nhớ lưu trữ lớn lên đến hàng nghìn nhân viên, lưu trữ sự kiện vào ra đến 10.000.

Ưu điểm:

- Tính chất rõ ràng, nhanh chóng

- Nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp, hiện đại.

- Tiết kiệm chi phí một cách tối đa về người cùng như chi phí hàng tháng

- tạo môi trường làm việc hiệu quả văn hóa

- Quản lý thông tin cá nhân, hoạt động làm việc, nhân viên hiệu quả.

- Phân ca, sắp lịch chia ca, tăng ca cho từng nhân viên.

Ứng dụng của máy chấm công trong công việc:

- Ứng dụng máy chấm công cho nhân viên là một phần nhỏ để đưa công nghệ vào trong việc quản lý, tuy nhiên việc máy chấm công đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thì không thể phủ định, nó đem lại nhiều hiệu quả rất lớn. Việc thay thế con người trong quản lý chấm công hàng ngày, nâng cao ý thức làm việc, tự giác chuyên môn hóa lao động, nâng cáo chất lượng lao động một cách rõ rệt.

- Máy chấm công hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp có số lượng nhân viên khối lượng công việc lớn đa phần là máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ, thậm trí là cả máy chấm công khuôn mặt đối với doanh nghiệp hay khu vực bộ phần cần kiểm soát bảo mật cao. Việc xác nhận thông tin chấm công nhanh chóng, tính tự động cao, tránh tắc ngẽn khi giờ đến và giờ tan tầm.

idworld.com.vn xin giới thiệu tới các doanh nghiệp - khu công nghiệp chế xuất 3 dòng sản phẩm máy chấm công được sử dụng nhiều nhất cho các khu công nghiệp ở Bắc Ninh như: Máy chấm công x990, ua300, x628, ..

Máy chấm công và kiểm soát cửa Kobio X990

X990 là máy chấm công vân tay có chức năng kiểm soát cửa khi được kết nối với khóa điện, nút exit để mở cửa, Thiết kế sang trọng,hiện đại, màn hình màu LCD, mắt đọc quang học, đọc nhanh và chính xác, quản lí lên đến 3000 dấu vân tay. Đặc biệt, X990 được tích hợp sẵn pin lưu điện từ 4 đến 8 giờ, đảm bảo hoạt động bình thường khi mất điện. Ứng dụng dùng trong nhiều môi trường: văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, cafe...

Máy chấm công vân tay X990

Thông số kĩ thuật:

- Thiết kế  hiện đại, thanh lịch, màn hình màu LCD hiển thị vân tay, ID người dùng

- Kobio X990 sử dụng mắt đọc quang học, chống mài mòn, giả mạo vân tay ,hoạt động chính xác và ổn định.

- Máy được tích hợp bộ lưu điện giúp dữ liệu luôn được bảo vệ ngay cả khi mất điện

- Rất phù hợp cho nhà máy, khu công ngiệp với số lượng nhân viên lớn

Máy chấm công kiểm soát ra vào UA300

UA300 là máy chấm công vân tay, với thiết kế sang trọng, đọc vân tay nhanh chóng, chính xác và đặc biệt là hoạt động ổn định. UA300 quản lí lên đến 3000 dấu vân tay, phù hợp dùng cho quản lí văn phòng, công ty, nhà máy

Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Máy chấm công vân tay ZKteco X628C

ZKX628C là máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ nhận diện tiên tiến của ZKteco, có giao diện menu thân thiện người dùng, dễ sửu dụng.
Người dùng có thể dễ dàng quản lý dữ liệu bằng cách kết nối X628-C thông qua máy chủ RS232 / 485, TCP / IP và USB.  X628-C tương thích với nhiều loại đĩa flash USB, ADMS và SDK... Nó cũng hỗ trợ sao lưu và truy xuất dữ liệu để tránh nguy cơ xóa nhầm.

Khả năng quản lí lên tới 3000 vân tay, hoạt động ổn định và bền bỉ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho khách hàng. ZkX628C  phù hợp dùng cho quản lí văn phòng, công ty, chuỗi nhà hàng, cafe..

máy chấm công X628C

Liên hệ tư vấn thi công hệ thống Máy chấm công giá rẻ tại Bắc Ninh qua Hotline: 0936.066.386

Địa chỉ: 21 Nguyễn Cao - Phường Đống Mác - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi