0936.266.060

Lắp đạt hệ thống cổng cửa Tripod - Flap barrier kiểm soát vé cho bể bơi

Tư vấn lắp đặt hệ thống Cổng cửa kiểm soát vé ra vào cho khu vực bể bơi

Kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, việc đầu tư vào bể bơi là một hình thức kinh doanh thu lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các chủ đầu tư. Nhưng ngược lại việc quản lý doanh thu cũng như quản lý vé khách bán ra sao cho hiệu quả thì không hề đơn giản như vậy. Việc bán và kiểm soát vé tại các bể bơi theo hình thức truyền thống thủ công thì mất rất nhiều thời gian, tốn công sức mà hiệu quả đem lại không hề cao, không thể quản lý chính xác được doanh thu - số lượng vé bán ra trogn ngày là bao nhiêu,... sẽ gây khá nhiều thất thu cho chủ đầu tư.

Đề giải quyết vấn đề này thì nhiều chủ đầu tư đã đưa vào hệ thống kiểm soát vé sử dụng Cổng xoay tripod - Cổng Flap Barrier,... nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc chen lấn xô đẩy nhau, hết vé, kẹt vé,... vào những ngày, giờ cao điểm như mùa hè, kỳ nghỉ lễ tết, chủ nhật. Hơn nữa hệ thống cổng xoay 3 càng - Falp barrier - cổng swing sẽ giúp chủ đầu tư chủ động hơn trong việc kiểm soát vé, lượng vé bán ra, quản lý doanh thu cho bể bơi của mình một cách chính xác, tiết kiệm thời gian - chi phí, nâng cao hiệu xuất đáng kể.

Tham khảo thêm giải pháp quản lý phân làn tự động cho người đi bộ

Quản lý khách hàng - quản lý vé kiểm soát ra vào bể bơi

Trên thực tế việc kiểm soát vé quyết định đến 70% sự thành công của các bể bơi. Bên cạnh đó sẽ còn các yếu tố khác nhau như: cách phục vụ của nhân viên, khâu vệ sinh, trang trí hồ bơi, dịch vụ cho bể bơi,... sẽ quyết định khách có quay lại bể bơi nữa hay không, có làm thẻ thành viên hay không. Do đó việc chủ đầu tư cần nắm rõ được các yếu tố này sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất.

Để khắc phục được những khó khăn trong việc quản lý hồ bơi như:

- Số lượng học viên ra vào mỗi ngay đông nhân viên không đủ nguồn lực để kiểm soát được hết

- Giờ bơi của học viên, giờ ra vào của từng học viên, gói bơi của khách hàng theo tháng hay theo ngày dễ bị nhầm lẫn.

- Doanh thu bị thất thoát do tình trạng nhân viên gian lận

- Thuê nhiều nhân công vừa quản lý nhân sự, vừa quản lý khách hàng.

- Mất thời gian nhiều khi phải làm các thủ tục cho mỗi khách hàng, rà soát vé xem là khách hội viên hay theo ngày, gói bơi hết hạn chưa,..

Thì giờ đây những khó khăn đó không còn là vấn đề nữa, vì đã có " Hệ thống cổng cửa Tripod - Flap barrier kiểm soát vé cho bể bơi " đang được nhiều đơn vị lắp đặt ưa chuộng đưa vào trong quản lý. Bởi những tính năng của nó có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu trong việc quản lý doanh thu - kiểm soát vé ra vào.

Flap Barrier hay Cổng xoay 3 chạc là thiết bị tự động được sử dụng trong việc kiểm soát vé ra vào, phân làn tự động cho các khu vực có lưu lượng ngưởi đi bộ vào ra đông đúc. Cổng cửa sẽ được tích hợp với các thiết bị đầu đọc xác minh khách tạo thành một hệ thống kiểm soát vé tự động thông qua thẻ từ, vân tay, ID, khuôn mặt,... Việc sử dụng này nhằm mục đích phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động, kiểm soát ra vào mang lại độ an toàn và bảo mật cao hơn cho khu vực.

Cổng Tripod kiểm soát vé ra vào khu vực bể bơi

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống cổng kiểm soát vé bể bơi:

- Đăng ký thẻ hoặc dấu vân tay trên thiết bị soát vé tự động. Việc đăng ký này để xác minh người dùng đó có quyền vào bơi hay không.

* Việc đăng ký bằng thẻ từ được chia làm 4 loại:

- Thẻ người lớn sẽ gồm có: Thẻ tháng và thẻ ngày các thẻ này sẽ được quy định theo nhu cầu riêng của từng chủ đầu tư

- Thẻ trẻ em: Thẻ tháng và thẻ ngày cũng sẽ được quy định theo từng chủ đầu từ hồ bơi.

 * Việc đăng ký dấu vân tay:

- Đăng ký dâu vân tay sử dụng làm vé bể bơi cho các hộ gia đình, cư dân tại chung cư. Việc lấy vân tay có thể góp chung cho từng thành viên trong gia đình của mình với một mã ID riêng cho cả gia đình.

Cấp quền cho người vào bơi:

- Cấp quyền cho thẻ từ để kích hoạt hệ thống cho các loại thẻ ngày, tháng.

- Cấp quyền cho người đăng ký dấu vân tay theo tháng / quý / năm hay hộ gia đình. Các trường hợp này thường áp dụng đối với các khách hàng có lịch bơi cố định và thường xuyên. Như vậy sẽ giúp cho việc kiểm soát vé bể bơi được nhanh chóng hơn, tránh tình trạng cho người quen mượn thẻ khi khách hàng không sử dụng. 

=> Cấp quyền ra vào cho khách hàng vào khu vực hồ bơi sẽ có những khung giờ quy định cho từng loại thẻ, nếu khách hàng nào sử dụng thẻ đã hết hạn sử dụng, quá thời gian đăng ký thẻ thì Cổng xoay 3 chấu sẽ không mở.

Cổng kiểm soát vé tự động khu vực bể bơi

Lợi ích của cổng xoay 3 càng - Flap barier kiểm soát doanh thu cho bể bơi:

  • Theo dõi được lượng khách hàng ra vào bể bơi hàng ngày
  • Tính được tổng số vé bán ra và lợi nhuận thuận doanh thu trong ngày
  • Hõ trợ xuất các file báo cáo và số liệu ra file Excel
  • Tự động gửi báo cáo doanh thu theo địa chỉ Email,...
  • Giảm bớt chi phí thuê nhân sự cho việc kiểm soát vé.

Hệ thống bao gồm:

  • Cổng xoay 3 càng - Flap Barrier - Cổng Swing barrier
  • Bộ điều khiển
  • Máy nuốt thẻ
  • Đầu đọc thẻ
  • Và một số phụ kiện đi kèm

Để hiểu rõ chi tiết hơn về hệ thống giải pháp kiểm soát vé cho bể bơi Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ Miễn Phí tốt nhất những giải pháp phù hợp nhất đến từng nhu cầu quản lý bể bơi của từng đơn vị.

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi