0936.266.060

Idworld Hướng dẫn lắp cổng xoay 3 càng cho nhà máy tòa nhà

Idworld Hướng dẫn lắp cổng xoay 3 càng cho nhà máy tòa nhà phòng tập

Trước tiên để lắp đặt được cổng xoay 3 càng thì cần phải lựa chọn được loại cổng xoay phù hợp với như cầu sử dụng của mình cũng như chất lượng cổng tốt. Các khâu cần chuẩn bị để lắp đặt cổng Tripod 3 càng gồm các bước sau:

1. Mặt bằng lắp đặt:

Để lắp cổng xoay 3 càng, điều đầu tiên là chuẩn bị sẵn mặt bằng để thi công lắp đặt tốt nhất. Cổng xoay thường được thi công lắp đặt trên bề mặt phẳng thường là nền bê tông. Điều cần chú ý là loại cổng xoay được bạn lựa chọn đó lắp được trong nhà hay ngoài trời, có cần mái che hay không? Chuẩn bị sẵn sàng nguồn điện cấp cho cổng. Nguồn điện cấp cho cổng ở Việt Nam thường là điện xoay chiều 220V. Để đảm bảo tính thẩm mỹ các dây điện, dây mạng tín hiệu sẽ được đi ngầm dưới lòng đất hay dùng ghen bán nguyệt để bảo vệ dây.

2 Cài đặt thiết bị nhận dạng cho cổng:

Thông thường cổng xoay 3 càng sẽ được lắp đặt cùng với các thiết bị đầu đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt, QR Code,... Các thiết bị này sẽ đóng vai trò là bộ phận nhận dạng cho phép mở cửa xoay cho người dùng ra vào. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể và thiết bị nhận dạng mà chúng ta sẽ có những cách đấu lối tương ứng. Thông thường các thiết bị cổng xoay hay thiết bj nhận dạng đều sẽ có hướng dẫn lắp đặt đi kèm. 

Tham khảo thêm một số thiết bị cổng phân làn.

3. Kết nối cổng xoay với hệ thống phần mềm: 

Khi lắp đặt hoàn thiện các thiết bị nhận dạng trên cổng xoay thì chugs ta sẽ tiến hành kết nối thiết bị đó với phần mềm cài đặt trên máy tính. Mỗi loại thiết bị nhận dạng sẽ có 1 phần mềm riêng, bạn có thể lựa chọn phần mềm tương ứng với cổng. Đại đa số các thương hiệu tại Việt Nam thường sử dụng theo cổng như: Ronald Jack, ZKTeco, Soyal, Suprema, Virdi, Idtek,... Các thiết bị này thường được kết nối với phần mềm thông qua mạng LAN hay dây cáp tín hiệu RS232/485.

Trên đây là các bước cơ bản để lắp đặt hoàn thiện một hệ thống cổng xoay tripod 3 càng, đối với các hệ thống cần những giải pháp phức tạp hơn như: Kiểm soát vé tự động sử cổng xoay 3 càng, kiểm soát vé theo ngày - tháng -quý thẻ hội viên cho phòng tập,... hãy liên hệ tới chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi