0936.266.060

Cổng phân làn - Flap Barrier cửa tự động

Cổng phân làn - Flap Barrier cửa tự động

Cổng Flap Barrier hay còn gọi là cổng phân làn tự động là thiết bị cửa phân làn sử dụng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt. Flap barrier có tác dụng kiểm soát các hoạt động vào ra của người dùng tại trường học, sân bay, nhà ga, trung tâm thương mai, khu vui chơi giải trí,... 

Đối với đại đa số các đơn vị hiện nay, việc sử dụng cổng flap barrier tự động là một trong những lựa chọn dùng để kiểm soát người đi bộ vào ra tiên tiến, thông minh nhất. Ngoài hệ thống cổng xoay 3 càng thì hệ thống cổng Flap barrier là một trong những lựa chọn phù hợp nhất trong việc quản lý nhân viên, nhất là đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn. Hay những nơi có mật độ qua lại nhiều, đông đúc. Ưu điểm vượt trội của Flap Barrier là có thiết kế đẹp mắt sang trọng, thẩm mỹ cao, hiện đại. Sản phẩm đã và đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới và mang lại nhiều sự tiện nghi cho người dùng.

Cổng phân làn - Flap barrier thường được lắp đặt cùng với các thiết bị nhận dạng thẻ cảm ứng, máy vân tay, khuôn mặt, đầu đọc QRCode,... Nguyên lý hoạt động thông thường của hệ thống đó thường là người dùng sẽ sử dụng thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt để xác thực mở cổng cho người dùng đi qua. Các thiết bị cổng phân làn sẽ so sánh với mẫu thẻ, vân tay,.. đã đăng ký trước đó để xác nhận người dùng nào có thể đi qua cổng được.

Mô hình cổng phân làn:

- Cổng Flap barrier: gồm các trụ cánh đơn, hay cánh đơn để phân làn. Số lượng phụ thuộc vào số làn đi lại mà khách hàng cần sử dụng. Tùy thuộc vào diện tích sử dụng bố trí.

- Thiết bị nhận dạng: Đầu đọc cảm ứng, nhận dạng vân tay, khuôn mặt, QR code,... Tùy vào từng như cầu sử dụng của người quản lý, hoặc có thể sử dụng thiết bị có cùng 3 tính năng nhận dạng,..

- PC: Máy tính để cài đặt phần mềm kiểm soát ra vào, quản lý thêm sửa xóa. Có thể tích hợp các chức năng như chấm công, quản lý hội viên, học sinh,...

- Thiết bị phụ kiện: Camera quan sát, máy nuốt thẻ, cảm biến,....

Ứng dụng:

Cổng Flap tự động được sử dụng để kiểm soát chấm công, công nhân viên, hội viên, người mua vé, kiểm soát ra vào, ... Sau đây là một số ứng dụng cụ thể:

- Cổng phân làn Flap barrier cho tòa nhà văn phòng, dùng để quản lý nhân viên chấm công, kiểm soát ra vào, khách đến liên hệ công tác,...

- Flap barrier cho nhà máy: dùng để quản lý công nhân viên, chấm công, kiểm soát ra vào khách đến công tác.

- Flap barrier đối với phòng tập - khu vui chơi: Quản lý hội viên, người mua vé sử dụng, kiểm soát số lượng người ra vào.

- Flap trường học: Sử dụng quản lý học sinh, sinh viên, giáo viên khi ra vào tại các trường học, thư viện, phòng thí nghiệm,...Mô hình quản lý nhiều trường chuẩn quốc tế hiện nay.

- Ứng dụng tại sân tay, sân ga,  bảo tàng thư việ, khu du lịch vui chơi giải trí,...

Để hiểu rõ hơn về giải pháp cũng như muốn thăm quan các công trình thi công thực tế vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất - tối ưu chi phí nhất - đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Hotline: 0936.266.060

Tham khảo thêm: Lắp đặt Flap Barrier cho trường học Quốc Tế Hà Nội

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi