0936.266.060

Lắp đặt kiểm soát thang máy cho khu chung cư 3C Mỗ Lao Hà Đông

Lắp đặt kiểm soát thang máy ra vào cho khu chung cư 3C Mỗ Lao - Hà Đông

Các khu chung cư thương mại đô thị hóa mọc lên ngày một nhiều, việc đảm bảo an ninh cho các khu tòa nhà chung cư cũng dần được chú trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt là hệ thống thang máy tại các tòa nhà chung cư, khi dân cư và các văn phòng thuê làm việc chung tại tòa nhà, chưa kể đến khách hàng vãng lai ra vào tại tòa nhà một ngày khá là đông đúc, nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ, tình trạng an ninh tại tòa nhà khu chung cư sẽ trở lên khá phức tạp và mất an ninh không còn đảm bảo sự an toàn cho các dân cư sinh sống cũng như văn phòng nhân viên làm việc tại đây. Chính vì thế việc lắp kiểm soát thang máy để kiểm soát các hoạt động vào ra tại các khu chung cư là rất cần thiết. Và việc lắp đặt tại các khu chung cư cao tầng đó cần phải được diễn ra một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, ít làm ảnh hưởng nhất đến nhu cầu sử dụng của người dân.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề của Idworld Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm linh hoạt xử lý kịp thời trong mọi tình huống phát sinh mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ thi công hoàn thành của công trình, Ban quản lý tòa nhà chung cư 3C - Mộ Lao, Hà Đông đã lựa chọn Idworld triển khai thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy không phân tầng cho tòa nhà.

Hệ thống bao gồm các thiết bị:

- Đầu đọc Soyal AR 721H

  • Nhiều chế độ kiểm soát: Thẻ RFID, Mã số hoặc Thẻ, Mã số và Thẻ
  • Khả năng quản lý 1024 người dùng, bộ nhớ 1200 lượt quẹt, 65000 mã PIN
  • Chế độ kiểm soát thang máy: 1024 người dùng, 32 tầng
  • Kết nối máy tính qua cổng RS485
  • Kết nối đầu đọc phụ qua cổng Wiegand 26,34
  • Nguồn điện: 9 - 16V, less than 3W
  • Kích thước: 111 L x 77 W x 26 H, 100 gram

- Bộ converter kết nối máy tính

- Zơ le kết nối các tầng

- Sử dụng thẻ từ để mở thang và vận hành thang.

Hệ thống quản lý triệt để và hiệu quả việc ra vào của cư dân các căn hộ, giảm thiểu đáng kể rủi do và đảm bảo an toàn an ninh khu dân cư. Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt thi công và hoàn thiện bàn giao cho quản lý tòa nhà:

Kỹ thuật đấu nối dây trong cabin thang máy cho hệ thống đầu đọc

Cabin thang máy

Hoàn thiện bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho ban quản lý tòa nhà

Không chỉ kiểm soát cho hệ thống kiểm soát thang máy - kiểm soát các hoạt động vào ra tại khu thang máy, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp toàn diện quản lý cho toàn tòa nhà, từ bãi đậu xe cho đến kiểm soát các phòng ban quan trọng từ sảnh lên đến các tầng điều khiển trung tâm bộ máy quan trọng quản lý toàn tòa nhà chung cư. Thậm trí là cho các văn phòng - phòng tập - nhà hàng, các khu dịch vụ.. thuê tại tòa nhà chung cư.

Có thể tham khảo thêm một số dự án giải pháp như:

Kiểm soát vé tự động cho khu vui chơi giải trí

Lắp đạt hệ thống cổng cửa Tripod - Flap barrier kiểm soát vé cho bể bơi

Phần mềm quản lý phòng GYM & FITNESS

 

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi