0936.266.060

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động cho khu tổ hợp vui chơi tại Bạc Liêu

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé liên hoàn cho khu vui chơi tại Hoàng Phát Group Bạc Liêu

Khu tổ hợp ăn uống - vui chơi trẻ em HP_Zone của Công ty Hoàng Phát Bạc Liêu xây dựng trên diện tích hơn 1.000m2, được đánh giá là một trong những tổ hợp giải trí dành cho trẻ em hiện đại bậc nhất của tỉnh Bạc Liêu.  Với những trò chơi mới lạ, hiện đại, hấp dẫn,... dành cho trẻ em. HP _ ZONE được quy hoạch thành 03 phân khu chính: Khu vui chơi dưới nước, khu vui chơi trong nhà và khu ăn uống. HP_ZONE là cơ sở để Cty CP Đầu tư Xây dựng Hoàng Phát phát triển loại hình dịch vụ mới, phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động thể chất cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đến với khu tổ hợp HP_ZONE, ngoài tham gia các trò chơi hấp dẫn, mới lạ, cảm giác mạnh, trẻ em còn có cơ hội  trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, các khu trò chơi dân gian đặc sắc… HP_Zone địa điểm được kỳ vọng nhất, là điểm nhấn cho Bạc Liêu thu hút được nhiều du khách. Là khu tổ hợp vui chơi hiện đại, với lượng khách trong ngày khá đông, đặc biệt là các dịp cuối tuần - lễ tết. Chính vì thế Hoàng Phát đã nhờ Idworld tư vấn giải pháp quản lý vé tự động cho khu tổ hợp, đáp ứng được hết các hu cầu từ phía ban quản lý đưa ra.

Yêu cầu của hệ thống đưa ra phải đáp ứng được hết và quản lý một cách tự động bài bản, từ khu vui chơi ngoài trời đến trong nhà hay khu ăn uống dịch vụ đều phải đồng nhất và quản lý trên cùng 1 hệ thống. Báo cáo doanh thu, lượng khách tham quan ra vào các khu, sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhanh nhất bất cứ thời điểm nào cần kiểm tra - xuất dữ liệu.

Hệ thống quản lý gồm các khu:

Hệ thống thiết bị quản lý đáp ứng kiểm soát an ninh chặt chẽ, tăng hiệu quả cao - tăng doanh thu, mô hình quản lý chuyên nghiệp hiện đại. Phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhanh chóng.

Phần mềm quản lý cho hệ thống HP_Zone bao gồm:

- Phần mềm bán vé

- Quản lý người dùng

- Quản lý bán hàng

- Quản lý kho

Hệ thống thiết bị bao gồm: 

- Cổng xoay 3 càng

- Đầu đọc Qrcode

- Máy in

- Đầu đọc hoàn vé

- Bộ điều khiển trung tâm

- Nút đóng mở cảm ứng

- Máy chủ, máy chạm, hộc đựng tiền,....

- Thiết bị phụ kiện kèm theo

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt bàn giao:

Thi công lắp đặt hệ thống cổng xoay 3 càng

Hướng dẫn cài đặt hệ thống thiết bị cho ban lãnh đạo khu tổ hợp HP_Zone

Video:

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp - hệ thống thiết bị vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Cũng như tư vấn các giải pháp phù hợp cho nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm.

Holine: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi