0936.266.060

Cổng soát vé QRCode kiểm soát vào ra khu vui chơi trẻ em Lotte Tây Hồ

Cổng soát vé quét mã QR - kiểm soát ra vào tích hợp với hệ thống POS khu vui chơi trẻ em tại Lotte Tây Hồ

Lotte Mall West Lake Hanoi hay Lotte Mall Tây Hồ tọa lạc tại đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội, có tổng diện tích sàn 354.000 m2. Đây là tổ hợp thương mại đa tiện ích bao gồm trung tâm thương mại thuộc hàng lớn nhất Việt Nam, khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp và văn phòng hạng A.
Ngoài hệ thống gian hàng mua sắm, Lotte Mall Tây Hồ còn đem đến dịch vụ giải trí cao cấp khác như: Khu Champion 1250 khu vui chơi mạo hiểm đầu tiên dành riêng cho trẻ em. Hơn 20 trò chơi với nhiều cấp độ thử thách cực hạn như: Zipline 50m, tháp dây 9m, đường trượt megaslide... Cho bé cơ hội phá bỏ giới hạn bản thân để trở thành Nhà vô địch nhí 1250. Champion là điểm đến vui chơi giải trí của các em nhỏ khi đến đây để tìm kiếm giải trí, nhưng với nhu cầu ngày càng tăng, điều quan trọng là phải đảm bảo an toàn và an ninh cho tất cả mọi người tham gia. Một cách để thực hiện điều này là triển khai các cổng cửa quay kiểm soát lối vào khu vui chơi. Được sự ủy thác của phía ban quản lý khu vui chơi chúng tôi đã đưa ra giải pháp quản lý hệ thống kiểm soát vé bằng hệ thống cổng swing barrier giám sát ra vào sử dụng Qrcode - thẻ - điều khiển từ xa kết hợp hệ thống quản lý vé với máy POS bán hàng.

Hệ thống bao gồm duy nhất Cổng soát vé tự động KSB1322 đã bao gồm các tính năng tiện dụng trên cổng mà không cần thêm bất kì sản phẩm nào của bên thứ 3.

Cổng rào chắn xoay - KSB1322 là một thiết bị điều khiển thông minh cho lối vào và lối ra của lối đi dành cho người đi bộ. Là một phần của hệ thống quản lý lối vào, kết hợp với máy tính và hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống chấm công, hệ thống bán vé, có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau cho các phạm vi khác nhau. Ưu điểm của cổng xoay là chiều rộng lối đi có thể được mở rộng dễ dàng, hỗ trợ xe đạp xe máy và xe lăn.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt:

Thi công lắp đặt đặt hệ thống âm sàn

Hệ thống kiểm soát vé sau khi hoàn thiện đưa vào hoạt động

Idworld với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực kiểm soát vé ra vào sử dụng thẻ - qrcode - vân tay - khuôn mặt - điều khiển từ xa,... tích hợp với hệ thống bán hàng, máy POS, ... kết hợp cùng phần mềm bán hàng, phần mềm xuất hóa đơn, các kênh hệ thống bán vé lẻ - đại lý - tour offline hay online,... sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nhiệm thực tế và hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

Hãy liên hệ với Idworld để được tư vấn những giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất cho bạn từ ngoài trời đến trong nhà, từ diện tích nhỏ hẹp đến không gian sảnh rộng rãi nhiều kiểu dáng mẫu mã sang trọng phù hợp với nhu cầu quản lý của từng khách hàng.

Hotline: 0936.266.060

Email: sales@idworld.com.vn 

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi