0936.266.060

Văn phòng vừa và nhỏ nên sử dụng loại máy chấm công nào?

Vơi mô hình kinh tế phát triển hoạt động như hiện nay, các văn phòng vừa và nhỏ mọc lên một nhiều. Kinh tế phát triển nhiều doanh nghiệp trẻ muốn thử sức mình vươn xa trong lĩnh vực quản lý, hoạt động kinh doanh cho riêng mình. Chính vì thế mà nhiều văn phòng công ty nhỏ, mọc lên ngày một nhiều phát triển mạnh mẽ. Với số lượng nhân viên không quá lớn, công ty bạn đang cần tìm cho mình một giải pháp quản lý nhân sự chính xác, chuyên nghiệp, hiện đại, nhất là trong mắt đối tác của mình, giúp cho sự tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp bạn tốt hơn. Giải pháp sử dụng Máy chấm công vân tay là giải pháp tốt nhất, giải quyết những rắc rối trong việc quản lý tính lương cho nhân viên... hoàn toàn một cách tự động, dựa trên điện toán đám mây, hiệu quả đem lại cao mà bất kỳ hệ thống khác không thể có. Sử dụng chức năng quét vân tay, sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với phương pháp quản lý truyền thống trước kia, hay chấm công bằng thẻ giấy, không còn tình trạng gian lận, không chấm công hộ không có nhiều nguôn cung cấp dữ liệu hay bị mất dữ liệu, hoàn toàn bảo mật và công tâm. Bạn sẽ thấy hiệu quả công việc đem lại từ đó, tiết kiệm được khá nhiều quỹ tiền lương, hay chi phí phải chi ra để quản lý nhân sự chấm công trước kia ngay tháng đầu tiên bạn sử dụng. Đó là một giải pháp thông minh, tiết kiệm đáng kể cho việc đầu tư ban đầu của doanh nghiệp bạn, kết hợp cùng phần mềm chấm công tiếng việt cho doanh nghiệp nhỏ thì là một bước tiến lớn theo hướng mong muốn của bạn. 

idworld.com.vn hướng người dùng và các doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân viên ít tới dòng Máy chấm công vân tay sẽ phù hợp nhất với bất kỳ mô hình kinh doanh nào, đặc biệt lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ. Sử dụng tính năng xác minh thông tin nhân viên bằng vân tay nên độ chính xác cao và công bằng hơn đối với các nhân viên với nhau. Độ bảo mật thông tin tuyệt đối, không có chuyện lương tay hay người thân cận,... máy xẽ ghi nhận lại hết các thông tin theo đúng thời gian thực và nhân viên chấm công.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống chấm công vân tay?

Không thể phủ nhận được rằng việc quản lý và chấm công theo phương thức thủ công sẽ không thể tránh khỏi được nhưng sai sót. Chính vf thế, máy chấm công vân tay sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ, ngăn chặn những sai sót không đáng có trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng xuất lao động.

Bên cạnh đó Máy chấm công vân tay còn đem lại những lợi ích như:

- Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo nội quy văn phòng đem đến tinh thần làm việc có trách nhiệm. Đảm bảo công bằng và quyền lợi của nhân viên.

- Đáp ứng nhu cầu khác nhau cho từng mục đích sử dụng, tùy theo vị trí, phòng ban của từng cá nhân.

- Hỗ trợ xuất bảng công, tính lương cho nhân viên một cách chính xác theo đúng thời lượng làm việc của từng nhân viên, hạn chế sai sót, tăng năng xuất làm việc.

- Có thể kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh khu vực đối với 1 số dòng máy, tăng lợi nhuận cho tổ chức và quản lý, tăng cường totocs độ quản lý và kiểm soát nhân viên.

Máy chấm công dành cho văn phòng vừa và nhỏ

Máy chấm công dành cho văn phòng vừa và nhỏ

Máy chấm công vân tay có những ưu điểm gì?

Là thiết bị điện tử thông minh hiện đại, tích hợp nhiều tính năng vượt trội:

- Chấm công tự động, rõ ràng, chính xác, nhanh chóng, không mất dữ liệu thông tin đảm bảo an toàn, tránh gian lận trong cách thức chấm công.

- Theo dõi chính xác các hoạt động ra vào của từng nhân viên

- Tiết kiệm chi phí thời gian quản lý nhân sự cho phòng nhân sự

- Linh động trong khâu quản lý, tăng ca, nghỉ phép,...

- Dữ liệu chấm công rõ ràng, chuẩn xác

- Xuất báo cáo và thống kê bằng file theo từng tháng, hay theo nhu cầu của người dùng.

Trên đây là một số những ưu điểm mà sử dụng Giải pháp chấm công vân tay đem lại cho văn phòng công ty. Sau đây là một số sản phẩm máy chấm công phù hợp nhất cho các văn phòng nhỏ như: DG600, K20, Mb20

1. Máy chấm công Ronald Jack DG600

RonaldJack DG600 là máy chấm công công vân tay và kiểm soát cửa ra vào, được thiết kế vỏ mạ bạc sang trọng, màn hình 2.8inch, Giao diện tiếng việt thân thiện, dễ thao tác và sử dụng. Đặc biệt, DG600 được tích hơp sẵn pin dự phòng lên đến 8 tiếng, hoạt động bình thường cả khi mất điện, đảm bảo hoạt động cho doanh nghiệp. 

Máy chấm công Ronald Jack DG600

Máy chấm công Ronald Jack DG600

DG600 hiện đang rất được người dùng ưa chuộng bởi menu giao diện dễ sử dụng và hoạt động ổn định ít lỗi bảo hành. Phù hợp dùng cho văn phòng, công ty, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể kết hợp vừa chấm công vừa kiểm soát một cách nhanh chóng và tiện lợi.

2. Máy chấm công vân tay K20

Máy chấm công Kobio K20 là phiên bản mới nhất của Kobio với tính năng chấm công kết hợp kiểm soát ra vào. cũng là dòng máy chấm công có tích hợp thêm tính năngPin lưu điện dự phòng, chấm công cả khi mất điện. Pin lưu điện có thể hoạt động lên tới 8 tiếng.

Máy chấm công vân tay K20

Máy chấm công vân tay K20

  • Thiết kế đẹp mắt - tiện dụng
  • Màu sắc thanh lịch - kiểu dáng sang trọng
  • Màn hình LCD hiển thị tên - ID
  • Xuất xứ: Kobio - Hàn Quốc
  • Quản lý 500 dấu vân tay - mật mã thẻ
  • Thời gian đọc vân tay dưới 1 giây

3. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt MB20

MB200 là thiết bị Máy chấm công mới nhận diện vâ tay, mật khẩu và khuôn mặt. . Nhiều cổng giao tiếp bao gồm TCP / IP, máy chủ lưu trữ USB cho phép quản lý dữ liệu cực kỳ dễ dàng. Hơn nữa, kiểu dáng mới phù hợp cho các doanh nghiệp, nhà máy , văn phòng, công ty, ngân hàng, nhà hàng....

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt MB20

Máy chấm công - kiểm soát nhận diện khuôn mặt MB20

  • Lưu trữ : 400 khuôn mặt, 3000 dấu vân tay, 1000 thẻ (tùy chọn) và 80 000 bản ghi dữ liệu
  • Cổng giao tiếp: TCP / IP, USB-host
  • Tốc độ xác minh cao
  • Phần mềm và nền tảng chuyên nghiệp tạo nên tính linh hoạt hơn

Trên đây là một số dòng máy mà idworld Việt Nam gợi ý dành cho quý khách hàng, để giúp bạn có một lựa chọn nhanh chóng chính xác nhất, không để lãng phí khi lựa chọn các dòng máy có nhiều tính năng không phù hợp hay dư thừa gây lãng phí cho doang nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0936.066.386

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi