0936.266.060

Swing barrier kiểm soát ra vào tích hợp chấm công hoàn hảo cho doanh nghiệp

Swing barrier kiểm soát ra vào tích hợp chấm công giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Hệ thống chấm công đơn thuần đã quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp, nhưng hệ thống chấm công nhiều lớp sẽ khiến chúng ta thường nghĩ ngay đến những khu vực cao cấp mới sử dụng đến hệ thống đó. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay, cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng, các thiết bị được ứng dụng tự động hóa ngày một nhiều, giải pháp công nghệ chấm công kiểm soát nhiều lớp dần trở lên thông dụng, với mức giá cũng rất phù hợp với từng nhu cầu của các doanh nghiệp. Hệ thống được ưa chuộng nhất hiện nay là Cổng Swing barrier tích hợp chấm công kiểm soát ra vào, đáp ứng đủ những nhu cầu kiểm soát an ninh cũng như quản lý chấm công ra vào hàng ngày của từng nhân viên một cách rõ ràng đem lại hiệu quả cao một cách tự động và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Cổng Swing barrier đã và đagn được sử dụng rộng rãi tại các tòa nhà, văn phòng, cơ quan, trung tâm thương mại, nhà máy, phòng tập,.... với mục đích kiểm soát lưu lượng người ra vào. Cùng với việc tích hợp thêm chấm công lên hệ thống có thể ứng dụng cho mọi doanh nghiệp càng đem đến sự an ninh trật tự cũng như đem lại hiệu quả cả hơn trong năng xuất lao động.

Kết hợp chấm công với kiểm soát lối đi bộ

- Nếu như hệ thống Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile thường đước sử dụng quản lý công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, thì đối với các văn phòng tòa nhà hiện đại thì việc sử dụng Swing barrier hay Flap barrier được khuyên dùng nhiều hơn. bởi không chỉ đáp ứng được đầy đủ các tính năng kiểm soát an toàn mà còn góp phần tạo lên môi trường chuyên nghiệp, hiện đại cũng như độ sang trọng cho văn phòng làm việc.

Giải pháp kết hợp giữa sự chuyên nghiệp của các cổng an ninh phân làn cùng với các đầu đọc máy chấm công hiện đại như khuôn mặt, thẻ từ, vân tay càng đem đến hiệu quả cao hơn cho doanh  nghiệp. Các văn phòng công ty, khu công nghiệp,... hiện nay đã đầu tư hệ thống chấm công kiểm soát tự động giúp cho công tác quản lý nhân sự và chấm công trở nên một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, mà hiệu quả công việc đem lại cao hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu.

Lợi ích từ việc sử dụng cổng swing barrier:

  • Quản lý và theo dõi ra vào của từng nhân viên ra vào
  • Giám sát và lưu lại thông tin của nhân viên
  • Xây dựng môi trường làm việc hiện đại hơn, gia tăng tính thẩm mỹ và sang trọng hơn cho khu văn phòng, kiểm soát.
  • Quản lý người ra vào được phép hay không được phép.
  • Tránh tình trạng những người không được quyền đi lại ra vào văn phòng khi không được sự đồng ý
  • Cổng Swing gate được thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại và có thể được kết hợp cùng mọi loại đầu đọc kiểm soát truy cập
  • Hệ thống hoạt động nhẹ nhàng và ít gây tiếng ồn
  • Cổng chất lượng với giá thành phù hợp
  • Tiết kiệm điện năng và chống va đập

Tham khảo một số dự án thi công lắp đặt: Lắp đặt Swing barrier phân lần đi bộ tại Trinasolar Thái Nguyên lần 2

Lắp đặt Swing barrier tại khu công nghiệp Quang Châu Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống cửa swing barrier tại Bao Bì Cửu Long Vĩnh Phúc
Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi