0936.266.060

Máy chấm công X629ID Pro ra mắt phiên bản mới nhất giá cực tốt

Giới thiệu Máy chấm công X629ID Pro ra mắt phiên bản mới nhất giá cực tốt

Trong vài tuần qua ZKTeco đã tung ra thị trường một thiết bị máy chấm công ronald jack mới nhất X629ID-Pro phiên bản mới nhất, được cải biên từ X628, một thời làm đình đám trong suốt những năm vừa qua. Khi nhắc tới Máy chấm công ZKTeco X628C không doanh nghiệp nào là không biết, khi đã lựa chọn tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi được chia sẻ từ hãng rằng X629ID-Pro có tốc độ nhận diện chính xác và nhanh hơn tốc độ trước đó cảu X628, khả năng quản lý lên tới 3200 vân tay và 30.000 thẻ phù hợp với tất cả các mô hình dùng cho văn phòng, công ty, nhà máy, cửa hàng, trường học, phòng tập,...

Máy chấm công ronald jack X629ID-Pro

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X629ID-Pro

X629ID - Pro có thể thiết lập nhạc chuông tùy theo ý thích người dùng. Phía trên màn hình với đèn led nhiều mầu, là điểm khách biệt của X629ID so với các dòng máy chấm công khác

Dễ dàng quản lý dữ liệu kết nối với máy chấm công thông qua cơ chế S232/485, TCP/IP. Thiết bị có kèm Pin lưu điện nhằm đảm bảo khi có tình huống phát sinh không bị mất dữ liệu, kể cả khi mất điện vẫn có thể chấm công như bình thường, mang lại sự tiện lợi an toàn hơn cho doanh nghiệp khi sử dụng trong quản lý.

X629ID - Pro có thể cài đặt giờ chấm công theo ca, đúng giờ chấm vào / ra, khung giờ hành chính phù hợp với từng nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất hay chuỗi hệ thống nhà hàng. Một cải thiến công nghệ đáng gớm đen đến những giải pháp chấm công tốt nhất cho người quản lý.

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi