0936.266.060

Máy chấm công giá rẻ đa chức năng hót nhất 2019

Giới thiệu Máy chấm công - công nghệ mới nhất đa chức năng hiện nay

Với công nghệ hiện đại 4.0 như hiện nay, tiên tiến hơn vào những năm không xa sẽ có thẻ là 5.0 và cao hơn nữa. Công nghệ khoa học ngày một phát triển hơn, công nghệ tiến còn thâm nhập sâu vào tận trong cách quản lý nhân sự, giúp cho các doanh nghiệp văn phòng quản lý nhân sự một cách chính xác nhanh chóng tốt nhất cho dù lên đến hàng nghìn công nhân viên. Với công nghệ tiên tiến 4.0 việc sử dụng Máy chấm công vào trong công cuộc quản lý chấm công tính lương đem lại hiệu quả rất cao. Và việc sử dụng máy chấm công hiện nay không còn xa lạ nữa, nhưng để chọn 1 máy chấm công phù hợp có tính năng vượt trội thì không hề dễ. Hôm nay Idworld.com.vn sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 1 sản phẩm máy chấm công giá rẻ - đa chức năng hiệu quả công việc đem lại thì khống thể phủ nhận.

Máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack X628T-ID

X628T- ID là máy chấm công vân tay và thẻ, xuất sứ từ thương hiệu nổi tiếng Malaysia, sản xuất trên công nghệ tiên tiến, có tích hợp pin lưu điện, giúp máy hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện, không làm ảnh hưởng đến việc chấm công nhân viên. X628T-ID có mắt đọc cảm biến quang học, đọc vân tay nhanh chóng và chính xác. Hỗ trợ đọc thẻ từ, đầu đọc bền bỉ không bị mài mòn theo thời gian.

Máy chấm công vân tay không chỉ tạo nên tính tự giác cao cho người lao động mà nó cũng hình thành văn hóa về thời gian cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty.

Trên thực tế, trong việc quản lý chấm công kiểm soát nhân sự, máy chấm công vân tay thường được tích hợp thêm chức năng chấm công bằng thẻ từ để phù hợp với từng môi trường hoạt động của nhân viên như công nhân may, công nhân cơ khí, đông lạnh… thì chấm công vân tay lại là một trở ngại vì khi đó dấu vân tay của người lao động có thể bị mờ hay trầy xước dẫn đến tình trạng máy không nhận dấu vân tay hoặc phải chấm công lại rất nhiều lần, ảnh hưởng đến thời gian làm việc của nhân viên..

Sơ đồ kết nối máy chấm công X628T-ID

Một nhân viên có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay và 1 thẻ ID với độ chính xác và bảo mật lên đến 100%, tình trạng chấm công hộ sẽ hoàn toàn không xảy trong doanh nghiệp của bạn.

Ronald Jack X628T- ID sử dụng Phần mềm TAS ERP - SmartID tiếng việt, giao diện thân thiện người dùng, dễ sử dụng

Phần mềm TAS ERP được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên sử dụng rất linh hoạt, phù hợp cho mọi ca kíp như đi giờ hành chính, ca kíp phức tạp của bảo vệ hay các ca cho những nhân viên Thai sản hoặc nuôi con nhỏ, nhân viên sản xuất... phần mềm phù hợp với tất cả các phiên bản cài đặt trên máy tính: XP, 2000, 2003, 2007, Vista…
Máy rất dễ sử dụng, trong trường hợp không có internet lấy dữ liệu chấm công thì người quản lý có thể lấy dữ liệu qua USB 


 

Những lợi ích mà chiếc máy chấm công đem lại cho Doanh nghiệp:

- Sử dụng máy chấm công đem lại hiệu quả cao cho việc quản lý và tính lương thưởng cho nhân viên

- Nâng cao ý thức của cácnhân viên, hoàn toán loại bỏ được việc chấm công hộ hay đi muộn về sớm

- Tạo nên tính chuyên nghiệp dành cho Doanh nghiệp của bạn.

- Thao tác nhanh chóng trên máy tính, không phải theo dõi số sách hay ghi chép

- Tiết kiệm chi phí và nhân lực

 Ta có thể khẳng định rằng Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X628T-ID được đánh giá là một trong những dòng máy chấm công bán chạy nhất thị trường máy chấm công nói chung trong 2 năm trở lại đây bởi tính ưu Việt ,bền đẹp mà giá thành lại tiết kiệm

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi