0936.266.060

Làm sao để lựa chọn được máy chấm công phù hợp - tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả cao?

Cách lựa chọn được máy chấm công phù hợp - tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Máy chấm công hiện nay không còn là vấn đề xa lạ đối với các công ty, văn phòng, doanh nghiệp nữa. Mà dần trở thành một thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong quản lý nhân sự - giám sát nhân viên ra vào tại nơi làm việc. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cung lựa chọn cho mình được một chiếc máy chấm công phù hợp, không phải cứ nhất thiết là máy đắt tiền là có thể tốt, có thể đáp ứng được hết các nhu cầu mục đích sử dụng của mình, cũng không hẳn máy chấm công giá rẻ lại thiếu tính năng, không có tính năng nhiều không đáp ứng được nhu cầu mục đích của doanh nghiệp,... rất nhiều vấn đề câu hỏi được đặt ra khi đưa ra quyết định sao để có thể lựa chọn được một thiết bị phù hợp mà vừa tiết kiệm vừa đem lại hiệu quả cao trong công việc?

Để giải quyết vấn đề làm sao để có thể lựa chọn được máy chấm công phù hợp - tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả lao động cao, idworld.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn trước tiên sao có thể tìm được một loại máy phù hợp với doanh nghiệp của mình, khi trên thị trường có nhiều loại máy và chủng loại khác nhau, hai là sản phẩm nào sẽ thích hợp vơi doanh nghiệp bạn nhất? chi phí lại tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả đem lại thì không hề nhỏ chút nào.

Thứ nhất:

Bạn hãy xem và xác định xem loại máy chấm công nào phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn như: Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy? Và nếu sử dụng máy chấm công vân tay hay thẻ cảm ứng thi bạn có cần thêm tính năng đóng mở cửa bằng vân tay hay thẻ cảm ứng nữa không? Số lượng của văn phòng mình có thể tối đa được bao nhiêu người cho một máy để có thể lựa chọn máy phù hợp? Hay doanh nghiệp mình có nhiều cơ sở chinh nhánh thì có thể tập hợp dữ liệu chấm công về văn phòng được hay không?... bạn sẽ liệt kê những gì mình cần rồi sau đó bạn sẽ hình dung ra được bạn cần loại máy chấm công nào.

Tiếp sau đó bạn lên liên hệ với nhà cung cấp, bạn cần tư vấn hỏi về các thông tin nào phù hợp với cơ quan mình, và loại máy nào sẽ hợp với mô hình hoạt động kinh doanh, điều quan trọng nữa là bạn lên hỏi kỹ các vấn đề hỗ trợ sau bán hàng, chính sách bảo hành bảo trì,... Điều này rất quan trọng, bởi sau khi lắp đặt xong bạn hay nhân viên của bạn sẽ là người sue dụng chúng, máy chấm công không thông dụng như điện thoại hay máy tính sử dụng hàng ngày, hàng giờ, bạn sẽ có thể quên sau vài ngày lắp đặt thậm trí đã được hướng dẫn rất chi tiết sau khi đã lắp đặt và bàn giao, hay nhân viên quản lý của bạn nghỉ, bạn sẽ cần phải nhờ đến sự hộ trợ từ nhà cung cấp hướng dẫn lại cho người quản lý, hay có tháng bạn không xuất được bảng chấm công, bảng chấm công thiếu của 1 vài người thậm trí là không tải được dữ liệu tổng hợp chấm công về máy,... lúc này nhà cung cấp sẽ là nơi giải đáp hướng dẫn bạn cụ thể nhất. Chính vì thế khi đã lựa chọn được cho mình loại sản phẩm phù hợp bạn nên hỏi kỹ lưỡng vấn đề dịch vụ sau khi sử dụng lắp đặt sản phẩm.

Thứ hai:

Khi đã xác định được loại máy nào dùng cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ đưa ra những yêu cầu mà doanh nghiệp mình cần cho nhà cung cấp đẻ họ sẽ tư vấn, hỏi chi tiết về sản phẩm mà họ đưa ra cho bạn có đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà doanh nghiệp bạn đưa ra hay không. Ví dụ khi cần tổng hợp các dữ liệu chấm công từ nhiều chi nhánh văn phòng, cửa hàng có nhiều ca kíp khác nhau, điểm danh đi làm, chấm cơm, tính lương, kiểm soát vào ra,...

Khi nhà cung cấp đã đáp ứng khá vừa lòng bạn về các chính sách hỗ trợ sau bán hàng, chính sách bảo hành và các yêu cầu riêng của doanh nghiệp văn phòng của bạn, theo idworld Việt Nam thì bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp đó. Từ đây bạn có thể hiểu thêm chi tiết về các thông số của máy mà họ giới thiệu, trao đổi giá cả, lắp đặt, khuyến mãi, ưu đãi, thanh toán,...

Từ kinh nghiệm thực tế của mình, idworld.com.vn khuyên bạn không nên quá chú trọng vào giá cả của từng nhà cung cấp, có thể có doanh nghiệp bán giá rẻ hơn nhưng thông thường thì các doanh nghiệp này họ không có năng lực hỗ trợ sử dụng sau bán hàng nhiều khả năng bạn sẽ phải cất chiếc máy này vào tủ chỉ sau vài tháng sử dụng. Vì có rất nhiều khách hàng phải quay lại mua gói dịch vụ của Idworld Việt Nam để có thể hỗ trợ hướng dẫn lại họ như vậy sẽ gây rất nhiều phiền toái, mất thời gian công sức. Các doanh nghiệp kiểu như vậy thường là các văn phòng máy tính, điện máy, họ không chuyên về các thiết bị chấm công này, vì máy chấm công phải hiểu rất nhiều về các quy tắc tính năng như chấm công, tính lương, phân quyền, hiểu chi tiết về các vấn đề sử dụng phần mềm,... thì mới có thể hỗ trợ cho khách hàng sau sử dụng được. Cho nên khi bạn tìm hiểu về nhà cugn cấp lên lựa chọn những nhà cung cấp chuyên  vè dòng sản phẩm này, có kinh nghiệm tồn tại lâu năm chứ không phải chớp nhoáng 1-2 năm thậm trí là mới vài tháng như vậy sẽ không bền. Như idworld Việt Nam là tiền thân của thế hệ đi trước đã tồn tại và kinh doanh trong suốt gần 20 năm qua, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Các khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi ngay từ cái ngày đầu tiên thành lập, vẫn sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng hướng dẫn chi tiết trọn đời. Cung cấp thêm dịch vụ sử chữa thay thế tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều khi không phải thay thế mua máy mới. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các doanh nghiệp một số sản phẩm được sử dụng nhiều nhất đa số phù hợp với nhiều yêu cầu mà các doanh nghiệp đưa ra đã sử dụng trong thời gian vừa qua. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý nhân sự cũng như nâng cao hiệu quả lao động cho doanh nghiệp: RJ800, K40, UA300

- Máy chấm công RonaldJack RJ800

Máy chấm công RonaldJack RJ800 là phiên bản mới nhất của RonaldJack với tính năng chấm công kết hợp kiểm soát ra vào. Ngoài ra RJ800 còn vượt trội hơn hẳn các dòng máy chấm công khác cùng loại là có tích hợp thêm tính năng lưu điện dự phòng, chấm công cả khi mất điện. Pin lưu điện có thể hoạt động lên tới 8 tiếng.

Khả năng quản lí 500 vân tay và thẻ. Phù hợp dùng cho văn phòng công ty, nhà hàng, quán cafe...

Máy chấm công ronald jack rj800

- Máy chấm công và kiểm soát cửa Kobio K40

K40 là máy chấm công công vân tay và kiểm soát cửa ra vào , được thiết kế vỏ mạ bạc sang trọng, màn hình 2.8inch, Giao diện tiếng việt thân thiện, dễ thao tác và sử dụng. Đặc biệt, K40 được tích hơp sẵn pin dự phòng lên đến 4 tiếng, hoạt động bình thường cả khi mất điện. 

K40 hiện đang rất được người dùng ưa chuộng bởi menu giao diện dễ sử dụng và hoạt động ổn định ít lỗi bảo hành. Phù hợp dùng cho văn phòng, công ty, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể kết hợp vừa chấm công vừa kiểm soát một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào K40

Dòng sản phẩm đang có nhiều ưu đãi tại idworld với giá bán trên thị trường là 3.200.000đ tại idworld sẽ chỉ với giá 2.700.000đ khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm. Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ. Số lượng máy có hạn lên hãy nhanh tay để sở hữu dòng sản phẩm ưu việt này với giá thành hập dẫn, vừa có tính năng chấm công vừa có tính năng kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Máy chấm công Kobio UA300

UA300 là máy chấm công vân tay, với thiết kế sang trọng, đọc vân tay nhanh chóng, chính xác và đặc biệt là hoạt động ổn định. UA300 quản lí lên đến 3000 dấu vân tay, phù hợp dùng cho quản lí văn phòng, công ty, nhà máy

Máy chấm công UA300

UA300  có dung lượng bộ nhớ cao  lớn nên thường thích hợp sử dụng trong các  Nhà máy, khu công nghiệp quản lý số lượng nhân viên, công nhân lên tới hàng nghìn ng người .
Trong bệnh viện:  bác sĩ, y tá thường xuyên luân chuyển ca kíp phức tạp. UA300 hoàn toàn có thể đáp ứng xử lí các yêu cầu ca kíp phức tập đó.

Trên đây là 3 dòng sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các doanh nghiệp tham khảo sử dụng những tính năng ưu việt này, đáp ứng đại đa số các yêu cầu khó tính của các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đẻ gặp Mss Thảo - 0936.066.386

Bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc bạn đang gấp phải và cần tìm.

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi