0936.266.060

Idworld Việt Nam giới thiệu Máy chấm công phiên bản mới nhất 2019

Idworld Việt Nam giới thiệu Máy chấm công phiên bản mới nhất 2019 nâng cấp từ X628

Như các bạn đã biết Máy chấm công hiện nay không còn là điều gì quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt đối với các doanh nghiệp - văn phòng - khu công nghiệp sản xuất. Từ các công ty lớn - vừa - nhỏ đều rất cần tới sự giúp đỡ của nó trong cách quản lý nhân sự.

Nếu bạn đang đâu đầu vì những nhân viên đi trễ về sớm của mình, thậm trí là trốn việc, ăn bớt thời gian thì TX628 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó từ công nghệ tính năng, giá cả, giải pháp... là sản phẩm sẽ đem lại lợi ích và hiệu quả công việc không thể nào phủ nhận được. Công nghệ vân tay cao cấp đảm bảo nhân viện của bạn sẽ được trả đúng số lương theo công sức của họ làm.

Thông số kỹ thuật của TX628

Máy chấm công vân tay Ronald JackTx628 với độ bền và tốc độ chấm công cực cao và nhạy bén, được cải tiến từ máy chấm công ronald jack X628 đã và đang được rất nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiaapj trong suốt thời gian qua. TX628 được thiết kế chống trầy xước và chống mài mòn.

TX628 còn có thể thiết lập nhạc chuông tùy theo ý thích của người sử dụng. Phía trên màn hình với đèn LED nhiều mầu. Đây cũng chính là sư khác biệt của Máy chấm công vân tay TX628 so với các dòng máy chấm công khác.

Mặt sau của TX628

Mặt sau của máy chấm công TX628

Bên cạnh đó, màn hình 3 inch giúp cho máy hiển thị được nhiều thông tin hơn. Màu sắc và độ phân giải cao giúp người dùng quan sát rõ ràng được các thông tin trên máy, thiết kế sáng tạo - tạo nên sự thân thiện trải nghiệm cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật của TX628:

Máy chấm công vân tay TX628 là đầu đọc vân tay sinh trắc học kết hợp với các thuật toán nhận diện vân tay cao cấp cùng bộ cảm biến quan học chất lượng cao. Điều này mang đến hiệu quả và chất lượng cao cho người dùng.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack TX628

Máy chấm công vân tay Ronald Jack TX628

Sử dụng thuật toàn ZKFinger mới nhất, sở hữu tốc độ xử lý dữ liệu cao, cũng như quá trình tiếp nhận và nhận dạng vân tay nhanh chỉ < 1s/người. giúp cho việc chấm công koong mất quá nhiều thời gian, đồng thời cũng đem lại hình ảnh quản lý chuyên nghiệp cho công ty trong mắt đối tác.

Bên cạnh đó mỗi khi nhân viên tiến hành quét vân tay trên thiết bị vẫn có thể hiển thị tên người chấm công trên máy. Giúp người dùng và người chấm công xác định được rõ ràng có phải mình đã chấm đúng mã số của mình chưa, tránh tính trạng gặp những mâu thuận không cần thiết.

Dễ dàng quản lý dữ liệu kết nối với máy chấm công thông qua cơ chế S232/485, TCP/IP. Phần mềm chấm công sẽ ghi và lưu trữ chính xác thông tin của người chấm công được cài đặt trên máy tính kết nối với máy chấm công thông qua mạng LAN để lưu trữ dữ liệu. Xuất báo cáo chấm công tính lương một cách dễ dàng nhanh chóng.

TX628 có kèm Pinn lưu điện nhằm đảm bảo cho cở sở dữ liệu không bị mất, hay vẫn chấm công được khi có sự cố mất điện xảy ra, mang lại sự an toàn cho máy.

Bạn có thể cài đặt giờ chấm công của TX628 theo ca, đúng giờ chấm vào / ra về. Khung giờ hành chính phù hợp với nhu cầu các công ty, xưởng sản xuất hay thậm chí chuỗi hệ thống nhà hàng. Một cải tiến công nghệ đáng gờm đem đến những giải pháp chấm công hoàn hảo.

=> Trên đây là dòng sản phẩm Máy chấm công mới nhất 2019 mà Idwold Việt Nam muốn giới thiệu tới Quý khách hàng đê có thể tiếp cận được những sản phẩm với công nghệ tính năng tiên tiến hàng đầu hiện nay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0936.066.386 - Ms Thảo

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi