0936.266.060

Idworld cung cấp giải pháp chấm công dành cho công trường xây dựng

Idworld tư vấn Giải pháp quản lý chấm công trực tuyến online cho công trình xây dựng

Sự phát triển vượt trội của nền kinh tế, cũng như đô thị hóa phát triển ngày một tăng, dân số tại các tỉnh thành trên cả nước đổ về các thành phố lớn có sự phát triển kinh tế cao ngày một nhiều, nhu cầu sinh sống của người dân ngày một cao muốn định cư hẳn tại các thành phố lớn cho thuận tiện sinh hoạt cũng như sự phát triển học tập của con cái họ. Chính vì thế mà diện tích đất đai cũng như nhà cửa ngày một hạn hẹp, giá nhà đất tăng cao,... thu nhập hạn ché của người dân lao động không đáp ứng đủ, gây ra nhiều khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Có những người phải lao động đến hết độ tuổi lao động mới có thể mua được 1 căn nhà cho con cái họ định cư ổn định học tập, hay nhanh cũng mất hơn trục năm. Chính vì thế mà các giải pháp xây dựng tòa nhà, chung c,... với mức giá phù hợp mọc lên ngày một nhiều, đáp ứng nhu cầu định cư của người lao động, phù hợp với thu nhập của từng tầng lớp lao động, mà vẫn đáp ứng được tất các nhu cầu dịch vụ vui chơi giải trí nâng cao mức sống của người dân lao động.

Máy chấm công cho công trường xây dựng

Vì nhu cầu đấy, các công trường xây dựng mọc lên ngày một nhiều, xây dựng lên nhiều công trình tòa nhà, trung tâm thương mại, các khu nhà ở phức hợp, văn phòng,... đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân cũng như người lao động tại các tỉnh thành khác muốn ổn định, định cư tại các thành phố lớn. Mà đặc thù công việc của ngành xây dựng lại rất khác biệt và phức tạp không như các ngành nghề cố định giờ hành chính văn phòng khác. Đặc biệt với tính chất nghề nghiệp không cố định, không có người quản lý nhân sự riêng biệt, vấn đề chấm công quản lý nhân công rất vất vả khó khăn, khi một ngày người giám sát phải chạy đi chạy lại các công trình khác nhau. Mỗi công trình thường cách nhau hàng trục tới hàng trăm km chứ không phải khoảng cách gần, không phải lúc nào cũng giám sát hoàn toàn được công nhân, lên không thể tránh khỏi được tình trạng công nhân bao che cho nhau đi muộn về sớm, thậm trí là nghỉ cả nửa ngày trời nhưng vẫn báo cáo là có mặt,... gây đến vấn đề chậm tiến độ công trình, hiệu quả làm việc không cao, hệ lụy kéo theo nhiều người bắt chiếc ỉ lại gây lên rất nhiều tổn thất nặng lề, ý thức làm việc đi xuống,.... Thậm chí các nhân công không cố định làm việc tại 1 công trường, nay công trình này mai công trình khác, hay có khi thiếu người chủ dự án phải thuê cả các công nhân thời vụ. Cho lên việc tổng hợp dữ liệu là rất khó khăn, cũng như việc trả lương cho nhân công không cố định được hàng tháng, mà đặc thù của công việc họ phải trả lương theo ngày, theo tuần. Dẫn đến việc quản lý nhân công tại các công trường là rất khó khăn. Đặc thù làm việc của công trường xây dựng cần rất nhiều yêu cầu:

- Cần đông bộ hóa dữ liệu chấm công của nhiều chi nhanh, không thể đầu tư các giải pháp tốn kém hay cung cấp IP tĩnh cho tất cả các công trường.

- Môi trường làm việc bụi bặm khắc nghiệt khó khăn cho việc chấm công bằng vân tay.

- Giải quyết các vấn đề chấm công hộ khi chấm công bằng thẻ

- Kết nối dữ liệu chấm công với phần mềm quản lý công trình

- Quan sát được hết các vấn đề chấm công tại các công trình

- Kết hợp chấm công với quản lý ra vào, giám sát an toàn tại công trình

- Kết hợp chấm công quản lý nhân công của các nhà thầu phụ,

- .... và rất nhiều các yêu cầu khác.

idworld.com.vn Siêu thị phân phối Máy chấm công - kiếm soát an ninh nhập khẩu ra vào đưa ra " Giải pháp quản lý chấm công trực tuyến online cho công trình xây dựng " vô cùng hiệu quả, tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp, hiệu quả lao động cao. 

Giải pháp chấm công tự động nhiều chi nhánh, di chuyển linh động là giải pháp tối ưu tốt nhất cho giải pháp này, không cần đòi hỏi phải trang bị cơ sở hạ tầng CNTT tốn kém, bảo trì phức ta[j ,à vẫn cho phép kết nối, điều khiển chuyển đổi dữ liệu từ các máy chấm công khác trên các công trường chi nhánh khác nhau cho dù quản lý dự án chủ thầu ở bất cứ đâu. Luân chuyển nhân viên từ nơi này sang nơi khác vẫn quản lý chấm công trực tuyến mọi lúc mọi nơi, bằng 3G một cách nhanh chóng. Idworld Việt Nam xin giới thiệu sản phẩm Máy chấm công cầm tay kết nối 3G - S922.

Ronald Jack Iclock S922 là máy chấm công di động đầu tiên trên thị trường, nếu môi trường làm việc của bạn thường xuyên phải di chuyển như công trường thì với thiết kế có tay cầm của iclock S922 là giải pháp tuyệt  vời và rất thuận tiện dành cho bạn. Phù hợp dùng cho công trường xây dựng, các ngành Logitic, ngành khai khoáng, các trang trại lớn...

Máy chấm công cầm tay S922Máy chấm công di động S922 kết nối 3G

Máy chấm công vân tay S922 kết nối 3G di động thông minh tiết kiệm chi phí

- RonaldJack Iclock S922 là dòng máy chấm công vân tay và thẻ có khả năng chống nước và bụi bẩn rất tốt,  đây là dòng sản phẩm công nghệ mới có cực kỳ nhiều chức năng mang đến cho các doanh nghiệp của bạn. 

- S922 có bộ nhớ lưu trữ vân tay lên đến 5000 dấu vân tay, 30.000 thẻ,  phù hợp với mô hình của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. S922 kết nối Wifi, 3G để lấy dữ liệu chấm công hoặc lấy dữ liệu qua USB, hoàn toàn có thể di chuyển mà không cần lắp đặt cố định, đi dây là một lợi thế cực lớn của dòng chấm công hiện đại.

Máy chấm công vân tay iclock S922 kết nối 3G

Máy chấm công vân tay iclock S922

  • Tiết kiệm chi phí bảo trì
  • Cho phép quản lý hiệu quả, đơn giản nhiều máy cùng lúc
  • Cho phép điều khiển, lấy và xem dữ liệu từ nhiều máy chấm công theo thời gian thực.
  • Chỉ mở 1 port duy nhất tại văn phòng công ty, tại các chi nhánh không cần mở port chỉ cần có internet là được.

Cách quản lý nhân viên tại công trường từ phần mềm Tiếng Việt, tự động tính công chấm lương, tải dữ liệu chấm công của công nhân tại các chi nhánh về văn phòng 
- Tải vân tay, mã số Admin, xóa nhân viên nghỉ việc tại các chi nhánh từ phần mềm chấm công tại văn phòng.
- Chuyển nhân viên từ chi nhánh này sang chi nhánh khác từ phần mềm chấm công.
- Phân quyền thêm, xóa , sửa (ca làm việc, xem công,…) tại các chi nhánh.
- Quản lý ca làm việc cho từng công trường thi công
- Tạo ca làm việc theo giờ làm cho từng chi nhánh.
- Sắp xếp giờ làm cho từng nhân viên hoặc theo từng chính nhánh.
- Tính Công cho nhân viên cuối tháng, tuần,... tùy theo nhu cầu của người quản lý, xuất dữ liệu ra excel.
- Xuất thống kê tổng hợp nhân viên làm được bao nhiêu giờ trong ngày hoặc tháng, và bao nhiêu ngày công trong một tháng. Xuất báo cáo đi trễ, về sớm, điểm doanh nhân viên…

Trên đây là dòng sản phẩm Máy chấm công di động có thể cầm tay, xách qua lại các công trường, di chuyển mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lắp đặt đi dây, sử dụng kết nối 3G để kết nối internet tại bất kỳ thời điểm, địa điểm nào chỉ cần có 3G được phát ra từ usb hay chính samartphone thông minh cầm tay của bạn. Là thiết bị thông minh không thể bỏ qua, rất phù hợp với môi trường làm việc cần sự di chuyển linh động như các công trường xây dựng này hay thậm trí là các chuỗi cửa hàng bán lẻ cũng vậy.

Để hiểu rõ chi tiết hơn về sản phẩm cũng như giải pháp quản lý phù hợp vui lòng liên hệ trực tiếp tới kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ Miễn Phí tốt nhất.

Hotline: 0936.066.386

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi