0936.266.060

Giải pháp sinh chắc học không tiếp xúc tránh Covid-19

Giải pháp sinh chắc học không tiếp xúc tránh Covid-19

Hệ thống sinh trắc học không tiếp xúc là một giải pháp hoàn hảo giúp giảm thiểu đáng kể những lỗi lo ngại về sức khỏe trong tình trạng dịch bệnh hiện nay, mà không ảnh hưởng đến bảo mật và tăng hiệu quả nhận dạng, cũng như hiệu xuất công việc.

- Nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng có thể nhìn thấy:

Tốc độ nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng có thể nhìn thấy nhanh hơn nhiều so với tia hồng ngoại gần thông thường. Khoảng cách nhận diện của giải pháp cũng được mở rộng đáng kể lên đến 2,5m ,tăng tốc độ lưu thông tối đa, tránh tình trạng tắc nghẽn ùn tắc.

- Góc nhận diện rộng:

Trong hầu hết các thuật toán chỉ hỗ trợ góc dung sai là +/- 15, giải pháp của ZKTeco cho phép góc vị trí là +/- 30.

- Xác minh cực nhanh trong vòng chưa tới 0,3s

Được trang bị thuật toán nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhất, giải pháp của ZKTeco cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt tốc độ cao hàng đầu trong ngành trong vòng chưa đầy 0,3 giây.

- Nhận dạng lòng bàn tay không tiếp xúc

- Phương thức xác thực bằng lòng bàn tay không tiếp xúc bao gồm một kỹ thuật theo dõi thủ công mới cho phép dung sai góc lên đến +/- 60 so với trục và khoảng cách nhận dạng 50cm giúp loại bỏ các mối lo ngại về vệ sinh đồng thời duy trì chất lượng nhận dạng sinh trắc học cấp cao chính xác và hiệu quả.

Kết hợp kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt ánh sáng nhìn thấy và nhận dạng lòng bàn tay, giải pháp của ZKTeco hỗ trợ góc dung sai +/- 60 trong quá trình nhận dạng lòng bàn tay.

Nhận dạng lòng bàn tay chưa đầy 0,5s

Công nghệ hiện đại này có thể thực hiện nhận dạng lòng bàn tay trong vòng chưa đầy 0,5 giây khi một người đã đăng ký chỉ cần đặt tay lên camera của thiết bị kiểm soát ra vào

- Nhận dạng tầm xa kết hợp cổng an ninh

- Với lợi thế kết hợp nhận diện công nghệ khuôn mặt và lòng bàn tay, hệ thống kiểm soát cổng an ninh kiểm soát nhập cảnh, kiểm soát người đi bộ có thể thực hiện một cách nhanh chóng, và xác thực người dùng chưa đầy 0.3 giây ( nhận diện khuôn mặt ), 0.5 giây ( nhận dạng lòng bàn tay ), giám sát nhận dạng tầm xa, tức là trong vòng 2m đối với khuôn mặt và 50cm đối với lòng bàn tay từ điểm truy cập

Tham khảo hệ thống thiết bị:

- SpeedFace V5L

- SpeedFace H5

- ProFace X

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi