0936.266.060

Giải pháp quản lý đi bộ bằng vân tay - thẻ từ - khuôn mặt

Giải pháp quản lý đi bộ bằng vân tay - thẻ từ - khuôn mặt

Giải pháp quản lý lối đi bộ được áp dụng cho mô hình chấm công của doanh nghiệp có nhiều cửa, ra vào làm việc của nhân viên. Nhân viên đi làm dùng thẻ nhân viên để quẹt lên đầu đọc thẻ từ tại các cửa ra vào, hay tại các cổng an ninh kiểm soát. Khi quẹt thẻ, màn hình tại cửa ra vào sẽ hiển thị thông tin vắn tắt của nhân viên gồm: Hình ảnh nhân viên, họ tên, bộ phận phòng ban,...

Hệ thống kiểm soát lối đi bộ kiểm soát ra vào và cổng Tripod (cổng xoay ba càng ), Cổng Flap barrier (Cửa kiểm soát cánh bướm), Swing Barrier ( cổng cánh quạt), Cổng xoay Fullhigh (cổng lồng xoay) của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một bộ kiểm soát cửa ra vào hiện đại thông minh, toàn diện nhất, phục vụ mục đích như kiểm soát cửa ra vào của các công ty, văn phòng, chung cư, phòng ban, xí nghiệp cần có độ giám sát cao, kiểm soát thời gian làm việc của từng nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động, hay tại các khu du lịch, công viên, vui chơi giải trí trong nhà - ngoài trời tích hợp trong 1 hệ thống kiểm soát vé.

Hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng an ninh ra vào hiện đại, phục vụ mục đích như kiểm soát cửa ra vào của các công ty, văn phòng, chung cư, phòng ban, xí nghiệp cần có độ giám sát cao, kiểm soát thời gian làm việc của từng nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động. Kết hợp với lắp đặt cửa kiểm soát cửa ra vào như máy chấm công, phần mềm kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay, đây là giải pháp kiểm soát cửa ra vào triệt để. Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

Mô hình triển khai giải pháp quản lý lối đi bộ:

+ Mô hình công ty/doanh nghiệp/xí nghiệp/cơ quan/tổ chức/văn phòng/toàn nhà. Mô hình này hướng đến hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho nhân viên, công chức, viên chức, cán bộ.

+ Mô hình nhà máy/nhà xưởng/khu chế biến/khu công nghiệp. Mô hình này hướng đến hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho công nhân và chấm giờ làm việc là chủ yếu.

+ Kiểm soát ra vào giá rẻ và Kiểm soát ra vào cao cấp, tùy theo nhu cầu khách hàng.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi