0936.266.060

Đánh giá nhanh X629 Pro sở hữu tính năng mạnh mẽ giá siêu rẻ

Đánh giá nhanh X629 Pro: sở hữu tính năng mạnh mẽ giá siêu rẻ - độ bền cao

Roanld Jack đã tạo nên một làn sóng dữ dội vào những năm trước của Ronald Jack X628 Pro. Thì trong năm nay, X629 Pro sẽ là sản phẩm đáng chú ý nhất năm 2019 này. Hãy cùng chúng tôi đánh giá nhanh về Ronald Jack X629 Pro nhé.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X629 Pro

Thiết kế:

Roanld Jack X629 Pro có thiết kế chống trày xước và chống mài mòn yếu tố làm cho chiếc Máy chấm công này trở nên đẹp với lớp bảo vệ nhằm đảm bảo không bị sau sót vân tay, phần đọc dấu vân tay của máy.

Ronald Jack X629 Pro chống xước và bài mòn vân tay

Ronald Jack X629 Pro chống xước và bài mòn vân tay

Thiết kế màn hình 3 inch, giúp Máy chấm công vân tay X629 Pro hiển thị được nhiều thông tin đến với người dùng hơn. Màu sắc và độ phân giải cao. Thiết kế này đã tạo nên sự thân thiện cũng như sự trải nghiệm của người dùng được nâng cao.

Độ phân giải màn hình

Độ phân giải màn hình - màu sắc sắc nét

Toàn bộ các phần thiết kế còn lại cũng không quá khác biệt với các sản phẩm trước đó của Roanld Jack trên thị trường. Các góc bo tròn và kiểu dáng đẹp hơn tạo cảm giác gọn nhẹ sang trọng hơn kể cả với không gian rộng rãi cũng như chật hẹp.

Trong thời hiện đại công nghệ như ngày nay máy chấm công ngày càng trở nên giống nhau hơn, những thay đổi nhỏ trong X629 - Pro này đã giúp nó trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt là tốc độ nhận diện vân tay, sử dụng thuật toán ZKFinger mới nhất mang lại cho Ronald Jack X929 Pro tốc độ xử lý dữ liệu cao, giúp cho nhân viên không mất quá nhiều thời gian cho việc chấm công hàng ngày cũng như đem lại hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho công ty của bạn.

Khi chấm công trên X629 Pro máy vẫn có thể hiển thị tên người chấm công lên máy, giúp người quản lý có thể xác định được người chấm công đó có phải chấm đúng với mã số của mình hay không, tránh các tình trạng gian lận.

Phần cứng và phần mềm:

Quản lý dữ liệu bằng cách kết nối Máy chấm công với một phần mềm đã được cài đặt trên máy tính thông qua các cơ chế RS232 / 485, TCP / IP. Nhằm đảm bảo an toàn cho cơ sở dữ liệu máy chấm công Roanld Jack X629 Pro mang lại sự an toàn tuyệt đối giúp máy không bị mất dữ liệu khi xảy ra các trường hợp như bị cúp điện.

Ngoài ra máy chỉ có thể chấm được đúng vân tay của người đăng ký nên không có chuyện gian lận, chấm công giùm hộ nhau. Không chỉ xác minh người dùng bằng vân tay mà X629 Pro còn sử dụng được cả thẻ để chấm công quản lý vào ra nữa nhé.

Tổng kết:

Ronald Jack X629 Pro có giá 3.5 triệu. Với thiết kế thu hút, phần cứng mạnh mẽ và những tính năng tuyệt vời thú vị thì chiếc máy chấm công này sẽ là sự lựa chọn tuyệt với các văn phòng công ty.

Xem thêm: X629 Pro Ronald Jack giải pháp quản lý chấm công đơn giản 2019

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi