0936.266.060

Cổng xoay TS1000 giải pháp kiểm soát lối ra vào nhỏ gọn và có chi phí hiệu quả

Cổng xoay TS1000 giải pháp kiểm soát lối ra vào nhỏ gọn và chi phí hiệu quả

Với thị trường kinh tế phát triển như hiện nay thì tại các doanh nghiệp sản xuất, may mặc,... thậm trí là tợi các nới vui chơi giải trí, trung tâm thương mại có số lượng người ra vào 1 ngày là khá lớn. Tại các khu công nghiệp sản xuất thì ngày nào mỗi nhà máy cũng có tới hàng nghìn công nhân viên ra vào thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý nhân viên mỗi khi ra vào cổng. Hay kể cả có sự nhầm lẫn giữa khách hàng với công nhân viên, tại các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng thì sự lộn sộn ra vào giữa khách hàng và dân cư sinh sống tại đó,... không có sự giám sát chặt chẽ gây lên nhiều khó khăn bất lợi đặc biệt là tình trạng an ninh. Kẻ gian sẽ hòa mình vào với công nhân viên, dân cư,... để có thể qua lại các khu vực trộm cắp đồ,... dẫn đến tình trạng an ninh ngày một di xuống trầm trọng, không thể quản lý được.

Ta có thể điểm qua một số những khó khăn cần phải giải quyết như:

- Số lượng công nhân viên ra vào quá đông 1 ngày gây quá tải cho người bảo vệ khó kiểm xoát được tình hình hiện trạng chính xác.

- Nhiều nhân viên thường ra vào khá sớm nhưng ra lại cực kì trễ, hay vào quá muộn ra quá sớm,... gây lên nhiều bất lợi cho doanh nghiệp rất nhiều.

- Hay thậm trí tại các khu vực sản xuất cần được giám sát chặt chẽ. ví dụ như đối với những nhà máy sản xuất thực phẩm thi tại khu vực này, yêu cầu về an toàn thực phẩm là rất cao và nghiêm ngặt.

- Còn tại các tòa nhà trung tâm thương mại thì không thể giám sát phân loại được đâu là khách hàng, đâu la dân cư, đâu là nhân viên thuê văn phòng tại đây,... sẽ dẫn đến rất nhiều bất lợi trong giám sát ra vào gây lên nhiều tình trạng mất trật tự an ninh, trộm cắp,... xảy ra

Và còn rất nhiều những vấn đề khó khăn khác xảy ra đặc biệt là đối với tình trạn an ninh. Chính vì thế mà giải pháp sử dụng Cổng xoay Tripod Turnstile cho giải pháp kiểm soát lối ra vào nhỏ gọn mà có chi phí đầu tư vô cùng hiệu quả. Nói tới điều này có thể nghĩ ngay tới Cổng xoay ba càng TS1000 sẽ giúp cho nhà quản lý giám sát - kiểm soát mọi hoạt động ra vào tại tòa nhà khu vực một cách dễ dàng, đảm bảo trật tự an ninh. Điều đặc bị là Cổng được thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với những nơi có không gian hẹp đó là điều lý tưởng mà không phải loại cổng nào cũng có thể làm được. TS1000 Series hoạt động êm, không gây ra tiếng ồn, rung, giảm tiêu thụ điện năng và mức độ hao mòn phù hợp với các khu vực có tần suất ra vào dày đặc.

Cổng xoay ba càng TS1000 Series

Cổng xoay ba càng TS1000 Series

TS1000 Hay còn gọi là Cổng xoay ba càng bán tự động TS1000 với phiên bản thép không gỉ có độ bền cao, khung thân máy nhỏ gọn lý tưởng. Thiết bị nhận tín hiệu từ hệ thống kiểm soát cửa hay nút đẩy chỉ cho phép được 1 người qua lại vào ra cho 1 lần quay của cánh tay quay. Chế độ mặc định của thiết bị TS1000 là khóa cơ chế cho đến khi nhận được tín hiệu hợp lệ cho phép, nếu muốn mở khóa một chiều bạn có thể điều chỉnh lại cơ chế hoạt động cho thiết bị. Trong trường hợp khẩn cấp cánh tay quay sẽ tự động gập lại để người dùng có thể ra vào tự do ( Nếu không có nguồn điện dự phòng )

Cổng xoay ba càng bán tự động ZKTeco TS1000

Cổng xoay ba càng bán tự động ZKTeco TS1000

Cổng xoay ba càng bán tự động TS1000 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề tạo thành 1 hệ thống vững chắc, giúp cho các doanh nghiệp quản lý một cách đơn giản nhanh chóng nhất. TS1000 được trang bị đèn LED hiển thị, chúng ta có thể kết hợp cổng xoay ba càng này với nhiều thiết bị như đầu đọc thẻ, vân tay, khuôn mựt để quản lý việc đi lại 2 chiều ra vào in - out trên cùng một thiết bị. TS1000 Series rất thông minh, kết nối được với các sản phẩm  của bên thứ ba như: đầu đọc vân tay / thẻ từ, nút Exit, điều khiển từ xa remote control, kiểm soát người đi bộ chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt và quản lý.

Ứng dụng cổng xoay ba càng bán tự động TS1000

Ứng dụng cổng xoay ba càng bán tự động TS1000

Xem thêm một số sản phẩm cùng ứng dụng cổng xoay: https://idworld.com.vn/cong-tripod-turnstile.html

Thông số chi tiết TS1000

Một số ứng dụng thực tế Cổng xoay ba càng TS1000 kết hợp cùng đầu đọc vân tay thẻ trong quản lý lối đi bộ tại phòng tập gym.

Tính năng của cổng xoay TS1000:

- Trục trung tâm cánh tay quay được làm bằng hợp kim chống mòn cơ học

- Khung và cánh tay quay Tripod được sản xuất bằng thép không gỉ SUS304

- Khóa nam châm chỉ hoạt động khi được kích hoạt và ở chế độ chờ khi không kích hoạt,

- Cơ chế nhỏ gọn đảm bảo tuổi thọ, dầu bôi trơn bên trong giúp hoạt động lâu dài.

- Linh kiện điện tử chất lượng cao.

Thiết kế an toàn cho người dùng:

- Cánh tay quay tự gập lại khi có trường hợp khẩn cấp sảy xa ví dụ như cúp điện.

- Các đinh ốc được thiết kế ẩn trong thiết bị giúp người dùng an toàn hơn.

- Hoạt động êm ái, thiết kế cho ứng dụng giao thông công cộng.

- Thiết kế đặc biệt về kiểu dáng, khung, hành khách có thể dễ dàng quẹt thẻ hay xác nhận vân tay.

- Tính năng ngắt đuôi tăng mức độ an ninh.

Dễ dàng tích hợp với các thiết bị của bên thứ ba:

- Cài đặt đầu đọc linh hoạt, tích hợp dễ dàng với đầu đọc của các hãng khác.

- Sử dụng cơ chế nhỏ gọn nê cổng xoay TS1000 có nhiều không gian để tích hợp, là kiểu dáng lý tưởng đối với những không gian hẹp.

- Giao diện tiêu chuẩn cho thiết bị bên thứ ba.

=> Chính vì thế mà Cổng xoay TS1000 Series giải pháp kiểm soát lối đi bộ vào ra nhỏ gọn mà có chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại cực kỳ cao.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi