0936.266.060

Cổng Tripod Turnstile chế độ chống đảo ngược nối đuôi tránh gian lận

Làm thế nào để tránh gian lận vòng quay của Tripod - cổng xoay 3 càng

Hiện nay theo tình hình kinh tế ngày một phát triển, tình trạng an ninh - tệ nạn xã hội ngày một gia tăng, việc kiểm soát an ninh ra vào là vòng kiểm soát an ninh đầu tiên tại các tòa nhà, đô thị chung cư rất cần được đảm bảo an toàn. Mà sản phẩm đang được quan tâm nhất trong thời gian gần đây là hệ thống cổng tripod turnstile hay còn gọi là cổng xoay 3 càng. Nhưng trên thị trường lại có rất nhiều loại của nhiều hãng sản xuất khác nhau, dẫn đến tình trạng hàng hóa và chất lượng không đực đảm bảo về nhu cầu an ninh tối đa. Với xu hướng chạy theo thị trường nên nhiều nhà sản xuất luôn tạo ra các sản phẩm mang tính chất hàng loạt mà đã vô tình không trú trọng đến vấn đề an ninh tối ưu cho sản phẩm và hệ thống. Điều này dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng trong hệ thống an ninh. Và lỗ hổng lớn nhất đó là vòng quay của tripod, sau mỗi lần quét thẻ qua đầu đọc, tay cầm cảu cổng xoay được đẩy về phía trước và có thể đảo ngược lại cho phép nhiều người có thể đi qua mà không cần xác nhận lại trên đầu đọc, điều này sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn lớn tại lối ra vào chính của tòa nhà.

Việc lắp đặt cổng xoay nhằm mục đích đảm bảo chỉ có thể 1 người đi qua sau mỗi lần quét thẻ xác minh lên đầu đọc, điều này rất quan trọng. Để đảm bảo chỉ người được cấp quyền mới có thể ra vào được tòa nhà hay những nơi cần sự giám sát chặt chẽ chính xác nhất.

Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng Cổng xoay tripod của Idworld Việt Nam sẽ giải quyết được các vấn đề này với công nghệ DLAR được tích hợp trong Tripod. DLAR là một cơ chế khóa chống đảo ngược cấp độ kép giúp ngăn chặn tau cầm của cổng xoay bị đảo ngược quay lại. chỉ mở đủ một góc 120 độ đủ cho 1 người đi qua. Tay cầm sẽ không thể đảo ngược được khi xoay 15 độ và 30 độ. Cách duy nhất là chỉ có thể quay về phía trước và đi qua hoàn toàn. Tính năng báo động SPT ( Single Pass Timer ) sẽ được kích hoạt khi người dùng vượt qua giới hạn thời gian cài đặt cho mỗi lần truy cập.

2 cấp độ khóa đảm bảo an ninh tối đa nhất. Cấp độ đầu tiên khóa chống đảo chiều ở 15 độ, người dùng sẽ không thể xoay lại cánh tay theo chiều ngược lại mà chỉ có thể di chuyển về phía trước.

Cấp độ 2 khóa chống đảo ngược ở 30 độ. Sau khi dùng tay đẩy cánh tay xoay về phía trước để đi qua, sẽ không được phép đẩy cánh tay xoay quay ngược lại để cho người dùng trái phép phía sau đi qua. Người dùng chỉ có thể di chuyển về phía trước và hoàn thành vòng quay để đi qua phía bên kia.

Cài đặt thời gian cho mỗi lần đi qua cổng xoay, điều này sẽ bắt buộc đi qua cổng xoay trong khoảng thời gian nhất định đã được quy định và cài đặt trước đó, tránh tình trạng gian lận.

Một hệ thống an ninh hiệu quả nên bắt đầu ở lối vào vì đây là điểm ra vào đầu tiên cho bất kỳ ai muốn vào tòa nhà. Ngay cả hệ thống kiểm soát truy cập tốt nhất cũng sẽ không thể bảo vệ tòa nhà một cách hiệu quả nếu cổng xoay vòng ngoài cùng không đảm bảo an toàn - an ninh, chỉ có thể 1 người đi qua cho 1 lần xác minh.

Tipod Turnstile với công nghệ DLAR và báo động SPT của Idworld sẽ an toàn hơn các loại cửa quay khác trôi nổi trên thị trường. Tripod Turnstile được thiết kế để đảm bảo theo khuôn mẫu của các hãng nổi tiếng như ZKTeco, UniQscan,Fujica, Turboo,.. luôn đem lại hiệu quả cao nhất với giá cả phải chăng, các phụ tùng có sẵn và dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng tốt của chúng tôi. Chọn hệ thống an ninh lối vào chính xác là bước quan trọng nhất để bảo vệ tòa nhà của bạn. Hãy để Idworld Việt Nam là bước đầu tiên của bạn trong vấn đề bảo mật an ninh.

Tham khảo một số Cổng xoay Tripod Turnstile của chúng tôi tại đây: https://idworld.com.vn/cong-tripod-turnstile.html với nhiều kiểu dáng mẫu mã và tính năng đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng, ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công chế tạo theo yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi