0936.266.060

Chấm công nhân diện bằng camera AI công nghệ tương lai

Chấm công nhân diện bằng camera AI công nghệ tương lai

Camera AI là giải pháp thích hợp, cng cấp hệ thống camera thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo tự động nhận dạng, phát hiện sự kiện, hành vi một cách chính xác,... Nhằm đáp ứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh, phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin cho các cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp, còn được gọi là Camera trí tuệ nhân tạo.

Camera trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành thiết bị công nghệ chiến lược quan trọng trong tương lai, sự chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Với khả năng nhận diện chính xác, camera AI không chỉ giúp tự động chấm công cho nhân viên mà còn giúp bộ phận nhân sự giảm tải công việc lên đến 90% cho việc quản lý nhân công tính công hàng ngày, hàng tháng. Việc này giúp cho người quản lý có thể lắp đặt được tình hình vào / ra của nhân viên toàn công ty theo giời gian thực tế. Camera AI thúc đẩy văn hóa minh bạch từ đó có thể tăng hiệu suất làm việc của từng phòng ban. Camera AI còn giám sát an ninh tốt hơn rất nhiều so với camera thông thường khi có cảnh báo người lạ, hay như báo có khách ghe thăm hay gửi thông báo cảnh báo các khu vực không cho phép người lạ xâm phạm. Camera AI có độ bảo mật cao, không ai có thể cam thiệp vào dữ liệu video khi mọi hoạt động đều được lưu trữ trực tuyến.

Các tính năng của Camera AI:

  • Tự động hóa chấm công
  • Loại bỏ mọi gian lận
  • Giảm 90% việc tính công hàng tháng cho bộ phận nhân sự
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • An toàn đảm bảo an toàn an ninh hơn
  • Hỗ trợ cho bán hàng
  • Ứng dụng cho lĩnh vực khác
  • Lắp đặt dễ dàng - quản lý đơn giản

Tìm hiểu các tính năng nổi bật của Camera AI.

1. Tự động hóa chấm công:

Camera AI có khả năng tự động nhận diện nhân viên khi có bất kỳ ai xuất hiện trên khung hình. Tốc độ nhận diện chỉ 0.25 giây với khoảng cách nhận diện từ 1 - 5m. Nhận diện chính xác lên đến 99.7% ở góc từ 30 độ trở lên ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Khả năng xử lý cho 50.000 người/camera và có thể ghi nhận ở tình trạng mất kết nối internet.

Chấm công tự động với ưu điểm nhận dạng ngay tức thì, sẽ không có tình trạng nhân viên quên chấm công, loại bỏ những tranh cài không đang có so với các quản lý chấm công trước kia. Trải nhiểm của nhân viên cũng được cải thiện, trong mắt đối tác doanh nghiệp cũng thể hiện sự chuyên nghiệp hiện đại trong các quản lý. Giúp cho chủ đùa tư cảm thấy yên tâm cũng như cải thiện được đáng kể nâng cao năng xuất lao động.

2. Loại bỏ gian lận:

 

Việc nhận điện nhân viên ở khoảng cách xa lên đến 5m, do vậy sẽ không thể xảy ra tình trạng gian lận như máy chấm công vân tay. Camera AI cũng có khả năng nhận diện ngay cả khi nhân viên đeo khẩu trang hay đeo mắt kính tối màu. Việc dựa vào thấu kinh và chiều sâu của hình ảnh, nhân viên không thể sử dụng hình ảnh 2D để làm giả camera.

3. Giảm 90% việc tính công hàng tháng cho bộ phận nhân sự

Như cách quản lý cũ trước đây, bộ phận nhân sự thường xuyên mất thời gian để tính công cũng như việc phải đổ dữ liệu ra excel để đối soát công của từng nhan viên, tính việc đi trễ, về sớm, quên chấm công thì đối với camera AI và phần mềm quản lý thị mọi công việc tính công sẽ được xử lý đơn gian tự động theo thời gian thực của từng nhân viên. Nhân viên có thể kiểm tra bảng công của mình ở bất kỳ thời điểm thời gian nào. Cuối tháng, nhân sự chỉ cần xuất bảng công ra và tính lương cho nhân viên bình thường.

4. Quản lý thời gian hiệu quả:

Như cách quản lý thông thường hiện nay đang sử dụng, mỗi nhân viên chấm công sẽ mất từ 30s-10 phút/ngày để dành cho việc chấm công, thì 1 năm công ty sẽ hao tốn đến hàng trăm hay hàng ngàn tiếng để phục vụ cho việc chấm công. Đây sẽ là một sự lãng phí thời gian khá nhiều. Đối cới camera AI thì việc chấm công chỉ chưa đến 1s, chi cần đi qua camera sẽ tự động nhận diện chấm công cải thiện dáng kể việc đi làm trễ hay về sớm của nhân viên rất nhiều.

Không cần phải đi đến tận nơi đặt máy chấm công như trước kia để chấm công, chỉ cần lướt qua camera là có thể tự động chấm công một cách nhanh chóng. Các nhà quản lý cũng có thể nắm bắt được số giờ công thực tế so với giờ làm hành chính hay phân ca của nhân viên cũng như có thể biết được thời gian vào/ra  hay thời gian của nhân viên ra ngoài là bao lâu. 

Quản lý hiệu quả chính xác nhanh chóng, giảm tại sự gian lận ăn cắp thời gian của doanh nghiệp vào những việc riêng tư, nâng cao hiệu quả trong công việc

5. An toàn đảm bảo an toàn an ninh hơn

 

Camera AI công nghệ không tiếp xúc là thiết bị giảm nguye cơ Covid-19 đáng kể, khi không sử dụng tiếp xúc trực tiếp như vân tay để chấm công. Việc này sẽ giúp cho nhân viên của bạn an toàn hơn.

Thiết bị cũng có cảnh báo khi người lạ xuất hiện hay người không có quyền truy cập tại khu vực không được cho phép, phân quyền ghi nhận, thông báo cho quản lý, khách hàng xuất hiện tại 1 vài khu vực, theo dõi lộ trình di chuyển của bất kỳ ai qua camera. 

Mọi dữ liệu thông tin video và hình ảnh đều được truyền trực tiếp ngay tức thời và không thể sâm phạm hay phá hủy như camera gắn thẻ nhớ thông thường.

6. Hỗ trợ cho bán hàng

Bạn muốn thống ke khách hàng. Bạn muốn biết một ngày có bao nhiêu khách hàng đã đến công ty để làm việc hay cửa hàng ? Có bao nhiêu khách VIP và họ ngồi đâu? Camera AI có khả năng thống kê và ghi nhận số lượt xuất hiện giúp bạn có thông tin khách hàng.

Trong tương lại camera AI sẽ góp phần vào việc phân tích hành vi khách hàng, ghi nhận khu vực khách hàng thường hay mua sắm, hay hỗ trợ việc thanh toán một cách nhanh chóng thông qua nhận diện khuôn mặt.

7. Ứng dụng cho lĩnh vực khác

- Camera AI có thể ứng dụng cả trong lĩnh vực điểm danh học sinh tại trường học và thông báo cho phụ huynh nắm bắt tình hinh, giúp cho nhà trường có thể kiểm soát được sĩ số hcj sinh, cũng như các học sinh vằng học.

- Thay vì check in bằng Card Visit, Camera có thể đếm số lượng khách hàng đến checkin hay ghi lại hình ảnh đã ghé thăm cửa hàng trong các sự kiện để lưu lại, phục vụ cho các sự kiện sau.

- Có thể ứng dụng cả trong gia đình để đảm việc giám sát an ninh hiệu quả.

8. Lắp đặt dễ dàng - quản lý đơn giản.

- Công nghệ kết nối wifi, không cần đi dây phức tạp. Có thể lắp đặt trên tường hoặc trên các thiết bị như Cổng Tripod Turnstile, dễ dàng di chuyển khi đổi văn phòng hay vị trí.

- Thiết lập FaceID sử dụng nhận diện khuôn mặt dễ dàng chỉ cần 1 lần 1 hình ảnh duy nhất. Việc đồng bộ tất cả Face cũng như thông tin trên toàn bộ camera là hoàn toàn nhanh chóng ngay lập tức không gây nhiều thời gian sao chép như sử dụng công nghệ vân tay, hay không thể chấm công được do vân tay bị mờ bào mòn,...

- Quản lý video camera trên đám mây thông qua ứng dụng di động với nhiều thiết lập tùy biến linh hoạt như chỉnh ẩm thanh, nháy đèn, gửi thống báo, sms đến điện thoại, hú báo động vào ban đêm khi phát hiện có truy cập trái phép.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi