0936.266.060

Camera đo thân nhiệt kết hợp cổng kiểm soát phân làn đi bộ

Camera đo thân nhiệt kết hợp cổng kiểm soát phân làn đi bộ

Camera đo thân nhiệt hiện nay đang là giải pháp hàng đầu trong việc phòng ngừa dịch bệnh tốt nhất hiện nay, cụ thể như Covid-19. Hệ thống camera đo thân nhiệt giúp phát hiện được người có thân nhiệt bất thường, sốt một cách nhanh chóng, độ nhận diện xa, nhanh, chính xác cao, có thể nhận diện một lúc 20 - 30 người cùng lúc. Camera cảm biến nhiệt của SmartID được tự động hoàn toàn từ xa, hoạt động trong mọi điều kiện. Khi phát hiện ra người có nhiệt độ cao hệ thống camera sẽ phát ra báo động nháy đèn ngay trên camera kèm âm thanh cảnh báo cũng như hình ảnh chụp.

Với hệ thống đơn giản sẽ bao gồm: Camera đo thân nhiệt, ổ cứng, màn hình hiển thị. Đối với những nơi có mật độ ra vào đông đúc cao hơn như bệnh viện, sân bay,... với diện tích mặt sàn rộng sẽ sử dụng thêm chân đế, Module phân tích dữ liệu ( giảm tải tối đa độ sai số khi đo ).

Camera đo thân nhiệt có thể lắp đặt kết hợp cùng với các thiết bị an ninh khác như: Cổng xoay 3 càng, Flap Barrier, Cồng dò kim loại... để kiểm soát giám sát an ninh ra vào.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CAMERA ĐO THÂN NHIỆT TỪ XA

Tại sao nên lắp camera đo thân nhiệt từ xa?

Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, thì hệ thống camera đo thân nhiệt luôn là giải pháp tốt nhất trong việc phòng ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Hệ thống sẽ giúp cho bạn quản lý được dịch bệnh từ xa một các tự động, phát hiện ra đối tượng di chuyển trong khu vực có thân nhiệt cao, cần phải đi cách ly hoặc theo dõi ngay tức thì. Giúp cho việc quản lý dịch bệnh, phòng ngừa tốt hơn, thay vì phải đi từng người để đo thân nhiệt sẽ dẫn đến tình trạng lây lan khó kiểm soát hơn.

Ưu điểm của đo thân nhiệt từ xa

 • Kiểm soát thân nhiệt tự động từ xa khoảng cách < 5m.
 • Kết hợp kiểm soát ra vào cho công ty - doanh nghiệp.
 • Hệ thống đơn giản dễ dàng lắp đặt khu vực ra vào.
 • Cho kết quả ngay lập tức hiển thị trên màn hình LED.
 • Nhận diện khuôn mặt kết hợp chấm công tiện lợi.
 • Hoạt động hoàn toàn tự động tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Tích hợp các chức năng cảnh báo khi vượt ngưỡng cho phép.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với 90% doanh nghiệp, công ty.
 • Đặc biệt: Ngăn chặn dich bệnh - phòng ngừa COVID-19.

Hệ thống camera đo thân nhệt hoàn toàn tự động 100%

Giải pháp kiểm soát camera đo thân nhiệt hoàn toàn tự động, thiết bị nhận diện khuôn mặt và đo nhiệt độ cơ thể khi người dùng tiến lại gần khoảng cách camera quan sát. Camera có thể nhận diện và đo thân nhiệt từ 20-30 người cùng 1 lúc, có độ xa gần khác nhau tùy thuộc vào loại camera mà bạn lựa chọn. Kết quả sẽ được hiển thị hình ảnh qua bảng LED hay qua phàn mềm, màn hình hiển thị.

Tự động hóa 100% do đó nhà quản lý có thể yên tâm về khoảng cách tiếp xúc người có bệnh hay không là không hề có. Chỉ cần 1 nhân sự ngồi theo dõi màn hình là đủ. Khi phát hiện người có nhiệt độ cao bất thường, hệ thống camera sẽ tự động nháy đèn cảnh báo trên camera và phát ra âm thanh cảnh báo.

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ĐO THÂN NHIỆT

Hệ thống Camera đo thân nhiệt kết hợp cổng kiểm soát ra vào bao gồm:

- Camera đo thân nhiệt

- Máy tính, phần mềm

-  Cổng an ninh như: Cổng Tripod Turnstile, Cổng Flap Barrier, Cổng Swing Barrier đều được.

- Giá đỡ camera

- Màn hình tivi to có độ sắc nét để quan sát các hình ảnh chụp từ camera

- Ngoài ra đối với các khu công nghiệp, nhà máy muốn hiển thị nhiệt độ sẽ bổ sung thêm bảng LED.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống camera đo nhiệt

- Hệ thống hoạt động khá đơn giản. Khi người dùng đi qua khu vực camera có thể nhận diện kiểm tra và quét nhiệt độ. Camera sẽ chụp ảnh khuôn mặt đồng thời đo nhiệt và lưu thông tin trực tiếp theo đúng thời gian thực vào phần mềm.

- Kết quả có ngay lập tức, chỉ mất 2-3s là có kết quả hiển thị trên màn hình. Ngưỡng cài đặt cho phép là 37°C, khi bạn đi qua ở ngưỡng mức cho phép cửa sẽ tự động mở ra cho bạn qua. Và ngược lại, khi thân nhiệt bạn vượt quá mức 37,5°C - 39°C thì hệ thống sẽ phát ra tín hiệu đèn led ngay trên camera và phát ra âm thanh cảnh báo, cửa sẽ không mở.

TẠI SAO LẠI CHỌN SMARTID - IDWORLD VIỆT NAM

 • Bởi với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề Idworld luôn đem đến cho bạn những giải pháp, thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Là nhà nhập khẩu trực tiếp với nhiều nhãn hàng thương hiệu lớn, luôn đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
 • Dịch vụ sau mua hàng: hướng dẫn, hỗ trợ giải đáp, cài đặt,...trọn đời.
 • Dịch vụ chất lượng cao - giá thành hợp lý.

Hotline tư vấn: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi