0936.266.060

Barrier tự động thường được lắp ở những vị trí nào?

Barrier tự động thường được lắp ở những vị trí nào?

Barrier tự động được thiết kế phục vụ với nhu cầu khá đơn giản, kiểm soát và điều chỉnh giao thông lượng xe ra vào. Việc sử dụng barrier để kiểm soát các phương tiện giao thông giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như giảm tải tình trạng tình trạng mất trật tự an ninh.

Barrier thường được thường được lắp tại các vị trí yêu cầu kiểm soát các phương tiện xe cộ ra vào như: Cổng công ty, hầm xe trung tâm thương mại, cổng các tòa nhà cao ốc,... Tại các hầm gửi xe thường sử dụng barrier cần gập, giúp tiết kiệm không gian. Tại các cửa cơ quan với không gian rộng rãi sẽ sử dụng barrier cần thẳng hay cần rút, còn đối với các khu vực cơ quan cần giám sát an ninh chặt chẽ sẽ sử dụng rào chắn barrier để kiểm soát giám sát an ninh vào ra một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, thanh chắn barrier còn được lắp đặt tại các bãi đỗ xe, gửi xe, đặc biệt là với các doanh nghiệp lớn có lượng lưu thông phương tiện ra vào đông đúc khá phức tạp như khu chung cư, siêu thị, khu phức hợp, trung tâm thương mại,... Với số lượng ra vào lớn trong ngày, thì việc kiểm soát cần chặt chẽ, đảm bảo an toàn.

Tham khảo thêm một số mẫu barrier mới tại: https://idworld.com.vn/parking-barrier.html

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi