0936.266.060

Lắp đặt máy chấm công cho hệ thống cửa hàng TocoToco

Lắp đặt máy chấm công cho hệ thống cửa hàng TocoToco

Hiện trạng các cửa hàng doanh nghiệp ngày một mở rộng, đặc biệt là nhiều chi nhánh các chuỗi cửa hàng được mở rộng hơn, hỗ trợ cho sự phát triển thương hiệu của cửa hàng. Tuy nhiên để quản lý tốt đội ngũ nhân viên trong cả hệ thống là cả một vấn đề nan giải của các doanh nghiệp chủ đầu tư. Chính vì thế hệ thống chuỗi cửa hàng trà sữa TocoToco 157 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, Với số lượng nhân viên hơn 1000 người từ chuỗi các cửa hàng khác nhau, việc quản lý và tính công chinh xác cho toàn bộ nhân viên là điều không thể. Vì thế Tocotoco cần một hệ thống chấm công hoàn toàn tự động và đảm bảo tính khách quan và chính xác, đã nhờ đến sự tư vấn của SmartID để đưa ra những giải pháp quản lý tốt nhất cho cửa hàng.

Sau quá trình tham khảo hệ thống cửa hàng TocoToco đã đưa ra quyết định sử dụng máy chấm công vân tay vào trong quản lý hàng ngày cho nhân viên.

Hệ thống bao gồm:

- 50 máy chấm công SilkFP100TA 

- Phần mềm Quản lý chấm công riêng dựa trên SDK của ZKTeco

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt tại cửa hàng:

Để được tư vấn những giải pháp tốt nhất cho chuỗi cửa hàng của bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi