0936.266.060

Lắp đặt kiểm soát vé tự động cho Đôi Dép Tea Resort Prenn

Lắp đặt kiểm soát vé tự động cho Đôi Dép Tea Resort Prenn

Tiếp nối các hệ thống kiểm soát bán vé tự động của hệ thống Sandals Resort, hệ thống thác Prenn trước đây đã chuyển đổi tên thành Đôi Dép Tea Resort Prenn. Là nơi xa tiếng ồn ào inh ỏi của xe cộ, xa dòng người chen chúc nhau mỗi giờ tan tầm, xa cả bầu không khí đầy khói bụi nơi phố thị náo nhiệt phồn hoa, tìm về mẹ thiên nhiên để hít hà hương vị trong lành tựa như mật ngọt.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta lại ví von Tea Resort Prenn lại là ‘nàng tiên xanh’ ở Đà Lạt. Phong cảnh nơi đây bốn mùa còn đẹp hơn cả tranh vẽ, để người về không khỏi xuyến xao, tim cứ thế rộn ràng những cảm xúc rất lạ, chỉ muốn say mãi cùng mảnh tình giữa đại ngàn. Lượng du khách tìm đến nghỉ ngơi tại nơi đây ngày một cao, để đáp ứng được nhu cầu của thực khách phía ban quản lý Resort đã yêu cầu Idworld mở rộng thêm hệ thống bán vé cho khu Resort cùng hệ thống đang hoạt động.

Lắp kiểm soát vé tự động cho khu du lịch Thác Prenn Lâm Đồng Đà Lạt

Hệ thống được mở rộng bao gồm:

- Cổng xoay 3 càng TS2000Plus

- Đầu đọc Qrcode

- Hệ thống nuốt thẻ tự động

- Đầu đọc thẻ, lấy mã thẻ 

- Đầu đọc mã qrcode vé hoàn

- Bộ điều khiển trung tâm

- Phụ kiện thiết bị kèm theo...

- Phần mềm mở rộng

Một số hình ảnh thi công lắp đặt:

Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống cổng tripod 3 càng

Hệ thống cổng xoay kiểm soát vé ra vào Tripod

Để được tư vấn về các giải pháp kiểm soát vé tự động ra vào cho các khu du lịch - vui chơi giải trí phù hợp với từng mô hình hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất tốt nhất.

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi