0936.266.060

Lắp đặt kiểm soát lối vào cho công nhận tại VS Industry Bắc Ninh

Lắp đặt kiểm soát lối vào cho công nhận tại VS Industry Bắc Ninh

Công Ty Cổ Phần VS Industry chuyên sản xuất các thiết bị nhựa để tiêu thụ trực tiếp hoặc xuất khẩu; sản xuất, lắp ráp các sản phẩm nhựa và điện tử; cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, điều chỉnh sản phẩm.

VS Industry Viet Nam mong muốn trở thành nhà cung cấp thiết bị điện tử và các dịch vụ tổng hợp cho các doanh nghiệp sản xuất linh kiện hàng đầu trên thế giới. Với số lượng công nhân viên khá đông đúc, tình hình an ninh phức tạp, cách quản lý truyền thống không thể đáp ứng tốt được những nhu cầu do công ty đề ra, chính vì thế VS Industry đã yêu cầu SmartID đưa ra những tư vấn phù hợp cho nhu cầu họ đang cần có thể đáp ứng được.

Cần một hệ thống kiểm soát lối vào cho công nhân, nhân viên ra vào công trường , đảm bảo lối vào được trật tự và dễ kiểm soát, giải pháp ZKVN đưa ra là hệ thống cổng xoay TS2000 & TS2200, sử dụng thẻ từ (số lượng lên tới 30,000 thẻ ) đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với nhiều lối vào. Cổng xoay tripod đem lại sự tiện lợi giảm sát an ninh 1 cách chặt chẽ cũng như kiểm soát chấm công vào ra của từng công nhân viên một.

Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt hoàn thiện.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi